Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

1042

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM sẽ giúp người học ngành Dược nhanh chóng đáp ứng yêu cầu ngày càng cao về trình độ chuyên môn.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019
Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Nhằm đảm bảo chất lượng khám chữa bệnh ngày càng tốt hơn, từ năm 2021, các bệnh viện, cơ sở y tế toàn quốc sẽ ngừng nhận Điều dưỡng, Kỹ thuật viên, Dược sĩ, Hộ sinh … hệ Trung cấp và chính thức năm 2025 sẽ bỏ hẳn chức danh cán bộ hệ Trung cấp trong toàn bộ ngành Y tại Việt Nam, đồng thời tại các cơ sở này chỉ tuyển dụng những cán bộ đạt trình độ thấp nhất là Cao đẳng Y Dược.

Điều đó có nghĩa những đối tượng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược sẽ không có cơ hội để có thể làm việc trong ngành và giải pháp để cứu vãn tình thế này không ngoài gì khác là Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM để đáp ứng được đúng và đủ về kỹ năng cũng như bằng cấp dựa theo quy định của Bộ y tế.

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Việc tìm cho mình địa chỉ uy tín để học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM đối với những bạn sinh sống tại thành phố thì không có gì quá khó, nhưng đây lại là trở ngại không nhỏ đối với những thí sinh ở những tỉnh lẻ muốn học tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó tìm cho mình địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM chính là cơ hội giúp bạn có những nền tảng kiến thức vừng vàng có thể đối diện được với những áp lực của công việc thực tế.

Là một trong những trường đào tạo ngành Dược chuyên nghiệp tại TPHCM, Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là địa chỉ uy tín, được rất nhiều thí sinh tin tưởng theo học và nhận được những đánh giá cao từ Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH, cùng các nhà chuyên môn. Trong năm 2019, Nhà trường tiếp tục tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM ngoài giờ hành chính trên phạm vi toàn quốc với điều kiện thi tuyển vô cùng dễ dàng.

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2019
Điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2019

Chỉ cần thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp các nhóm ngành Sức khỏe như Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng hay Trung cấp Xét nghiệm,…đảm bảo sức khỏe tốt cũng như lý lịch trong sạch, rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự đều có cơ hội trở thành sinh viên của Trường. Đặc biệt khi học tập trong môi trường hiện đại như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được rèn luyện trong môi trường đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, phòng thực hành đạt tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Y tế, nhà trường đào tạo sinh viên theo mô hình Trường học – Bệnh viện, giúp thí sinh có điều kiện tiếp xúc thực tế và tránh được những tình trạng bỡ ngỡ khi làm việc với vai trò là Dược sĩ thực thụ.

Sau thời gian học tập và đủ điều kiện tốt nghiệp, bạn sẽ nhận được tấm bằng Cao đẳng Dược TPHCM và có thể ứng tuyển ở bất kỳ đơn vị tuyển dụng Y Dược nào hoặc cũng có thể Liên thông lên những cấp bậc cao hơn nếu đáp ứng được những điều kiện Liên thông đặt ra.

Như vậy Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ là địa chỉ đào tạo uy tín với riêng hệ Liên thông Cao đẳng Dược mà trường còn là địa chỉ đào tạo hệ Cao đẳng Dược/ Điều dưỡng/ kỹ thuật Xét nghiệm chính quy chất lượng được nhiều phụ huynh và học sinh gửi gắm niềm tin.

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ áp dụng hình thức thi tuyển. Kỳ thi sẽ được gói gọn lượng kiến thức trong các môn chuyên ngành, nên thí sinh có thể chủ động ôn luyện để đạt kết quả tốt trong kỳ thi. Sau khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh và vượt qua kỳ thi tuyển chọn đầu vào do chính trường tổ chức thì thí sinh có thể nhanh chóng hoàn thiện bộ hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM
  • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương có công chứng.
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) + 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • Có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng)
  • 02 Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.
Địa chỉ đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2019
Địa chỉ đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2019

Bộ hồ sơ tuyển sinh sau khi hoàn thiện xong thí sinh cần gửi về Cao đẳng Y Dược TPHCM, đối với những hồ sơ nộp trước sẽ được nhà trường sắp xếp trong thời gian học sớm nhất.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913