Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2019 cần hồ sơ như thế nào?

865

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM là bước đi cần thiết nếu muốn gắn bó lâu dài với ngành nếu đảm bảo điều kiện và hồ sơ tuyển sinh theo quy định.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2019
Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2019

Trước những thay đổi trong quy chế tuyển dụng cán bộ y tế nhằm đảm bảo chất lượng ngành Y trong thời đại mới, Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM từ hệ Trung cấp Dược hay Trung cấp Y Dược là hướng đi cần thiết và bắt buộc nếu bản thân người Dược sĩ muốn gắn bó lâu dài và phát triển, tránh bị thụt lùi so với sự phát triển của xã hội.

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Khi xã hội phát triển thì nhu cầu được chăm sóc sức khỏe ngày càng cao nên việc đào tạo cán bộ chất lượng, đáp ứng được xu thế của xã hội là điều cần thiết. Theo đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019. Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019 là việc làm cần thiết giúp người học nâng cao khả năng của bản thân, mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm và không bị tụt lùi so với sự phát triển của xã hội.

Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019 trên phạm vi toàn quốc với hình thức thi tuyển. Thí sinh chỉ cần đảm bảo điều kiện là đã tốt nghiệp Trung cấp các nhóm ngành sức khỏe, đảm bảo sức khỏe tốt để hoàn thành tốt khóa học, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự là có thể đăng ký tuyeehnr sinh Liên thông Cao đẳng Dược.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,5 năm và bạn có thể học vào các buổi tối từ thứ 2-6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Thí sinh có thể sắp xếp thời gian học của mình sao cho phù hợp với thời gian biểu và công việc của bản thân.

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tốt nhất 2019
Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tốt nhất 2019

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2019

Thí sinh chuẩn bị hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược tại các Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ gồm các giấy tờ cần thiết sau:

  • Bản sao Bằng tốt nghiệp cùng học bạ THPT (bản photo công chứng)
  • Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương có công chứng.
  • Chứng chỉ học Chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng) đối với các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe khác.
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất và có ghi đầy đủ thông tin thí sinh sau ảnh.
  • 01 Bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • Phong bì dán sẵn tem, lưu ý trên phong bì có ghi rõ thông tin cá nhân của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Khi học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh không những được đào tạo trong một môi trường chuyên nghiệp, bài bản mà còn được Nhà Trường tạo điều kiện hết sức với mức học phí Liên thông không thể phù hợp hơn. Đặc biệt với  mô hình Liên kết Bệnh viên – Nhà thuốc được Nhà trường áp dụng trong đào tạo góp phần giúp học viên khi ra trường sẽ giỏi lý thuyết, vững tay nghề, có thể đáp ứng được yêu cầu của những nhà tuyển dụng khó tính nhất.

Sau khi đã chuẩn bị xong hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2019, thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ theo quy định để nhận được phản hồi sớm nhất từ phía Nhà trường.

Nguồn: caodangyduochcm.com

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913