Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Y học năm 2018 trở thành xu thế

1432

Hiện em có mong muốn tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Y học năm 2018 tại TP.HCM nhưng không biết cơ hội việc làm sau khi ra trường như thế nào?

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Y học năm 2018 trở thành xu thế
Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Y học năm 2018 trở thành xu thế

Vai trò ngành Xét nghiệm y học không ngừng được khẳng định trong thời đại hiện nay. Một ngành y tế tốt, muốn hoạt động trơn tru cần có sự phối hợp nhịp nhàng giữa các bộ phận, giữa các bác sĩ và những người Kỹ thuật viên, điều dưỡng viên,… nhằm tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng bệnh tiến triển nặng.  Do đó vai trò của ngành Xét nghiệm không tách rời trong sự phát triển chung của toàn hệ thống y tế, đây cũng là lý do mà rất nhiều bạn trẻ đã quyết định đăng ký theo học Cao đẳng Xét nghiệm Y học năm 2018.

Hiện số lượng các bệnh viên công và tư nhân đang không ngừng gia tăng, đòi hỏi nguồn lực Kỹ thuật viên Xét nghiệm vô cùng lớn, trong khi thực tế nguồn lực này đang thiếu trầm trọng. Do đó tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm là lựa chọn đúng đắn hiện nay. Nắm được xu thế này, đã có rất nhiều sinh viên theo học Cao đẳng Xét nghiệm và theo học Cao đẳng Xét nghiệm trở thành xu thế được rất nhiều các thí sinh lựa chọn.

Ngành Kỹ thuật Xét nghiệm y học là ngành học đặc thù

Xét nghiệm y học là ngành học đặc thù mà những sinh viên khi theo học ngoài việc tích lũy những kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường để có thể vận hành một cách thành thạo các trang thiết bị máy móc hiện đại thì còn phải rèn luyện kỹ năng mềm, kỹ năng giao tiếp để không chỉ giỏi chuyên môn mà còn tinh tế trong cách làm việc.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM.

Do tính chất của ngành học cần sử dụng các trang thiết bị y tế cũng như hóa chất để hiểu hơn về công việc sau khi ra trường họ cần làm mà ngay từ khi còn ngồi trên ghế Nhà trường, sinh viên đã được đào tạo trong việc sử dụng các trang thiết bị y tế cũng như hóa chất. Tuy nhiên do chúng khá đắt nên không phải trường học nào cũng có đủ điều kiện để đầu tư. Hiểu được vấn đề này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn chú trọng trong việc đầu tư trang thiết bị, máy móc để sinh viên có thể thực hành, nhuần nhuyễn trong kỹ năng làm việc.

Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường Cao đẳng Y Dược trên địa bàn thành phố TP.HCM có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành thực tập. Chính vì thế sinh viên sau khi kết thúc chương trình học ngành Xét nghiệm y học tại Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur luôn được các nhà tuyển dụng đánh giá cao và có cơ hội việc làm luôn rộng mở.

Tuyển sinh ngành Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Y học theo hình thức tuyển thẳng những thí sinh đã tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc gia. Điều này đồng nghĩa với việc, các thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện là đã tốt nghiệp THPT là đã đủ điều kiện trở thành sinh viên ngành Xét nghiệm của nhà trường.

Bên cạnh đào tạo ngành Xét nghiệm, Nhà trường còn tập trung đào tạo 4 mã ngành chính là Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh và Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu, đây là điều kiện vô cùng thuận lợi cho các thí sinh có nhu cầu theo học ngành Y Dược.

Ngành Kỹ thuật Xét nghiệm y học là ngành học đặc thù
Ngành Kỹ thuật Xét nghiệm y học là ngành học đặc thù

Các sinh viên muốn theo học Cao đẳng Xét nghiệm Y học tại Trường thì cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2018 gồm những giấy tờ sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển năm 2018 theo mẫu quy định chung của nhà trường.
  • 01 Bản sao photo công chứng học bạ trung học phổ thông.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2018.
  • Bản sao Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc Bổ túc Văn hóa cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước).
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi gửi Giấy báo nhập học cho thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Mọi thắc mắc các thí sinh có thể liên hệ trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913