Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019

772

Năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tiếp tục đẩy mạnh tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM nhằm mở rộng cơ hội học tập, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Y tế.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM

Ngành Kỹ thuật Xét nghiệm đang là một trong những ngành học được nhiều thí sinh lựa chọn nhất. Sau khi học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM các học viên được gọi là những Kỹ thuật viên Xét nghiệm có thể làm việc tại các bệnh viện hoặc các sở y tế trên địa bàn tỉnh, thành phố…Xét nghiệm là một ngành vô cùng quan trọng và không thể thiếu trong hệ thống Y tế, hỗ trợ các bác sĩ phân tích các mầm móng bệnh giúp các bác sĩ đưa ra các biện pháp điều trị bệnh phù hợp nhất. Trong năm 2019, Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đẩy mạnh tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm với mục đích cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Xét nghiệm.

Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ đào tạo Kỹ thuật viên Xét nghiệm chất lượng

Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo chuyên ngành Y Dược uy tín hàng đầu với hơn 10 năm hình thành và phát triển. Năm 2017, nhà trường đẩy mạnh tuyển sinh 5 chuyên ngành chính gồm Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, Cao đẳng Vật lý trị liệu và Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm nhằm cung cấp nguồn nhân lực cho 3 ngành đang vô cùng khan hiếm nhân lực. Nhà trường luôn không ngừng phấn đấu nâng cao chất lượng đào tạo cũng như đầu tư trang thiết bị hiện đại giúp thí sinh mau chóng tiếp thu được những kiến thức cũng như nâng cao khả năng tay nghề thực tế vững chắc, để sau khi ra trường sinh viên có thể làm ngay được việc và có ngay việc làm với sự hỗ trợ về việc làm của nhà trường sinh viên giỏi xuất xác sẽ được nhà trường nhận lại đào tạo nhận làm giảng viên hoặc làm việc Điều dưỡng tại bệnh viện trực thuộc nhà trường.

Khi học tập Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, thí sinh sẽ được thực hành tại bệnh viện riêng của Nhà trường, được tiếp xúc với những Y Bác sĩ, Kỹ thuật Xét nghiệm viên giỏi chuyên môn với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề giảng dạy. Đây là cơ hội vô cùng tốt cho các sinh viên học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, được tiếp xúc với thực tế nhiều hơn sinh viên ở những trường khác.

Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ đào tạo Kỹ thuật viên Xét nghiệm chất lượng

Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ đào tạo Kỹ thuật viên Xét nghiệm chất lượng

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên hoàn toàn có đủ khả năng đăng ký liên thông Đại học chuyên ngành Kỹ thuật Xét nghiệm nếu có nhu cầu nâng cao trình độ chuyên môn lẫn bằng cấp cho bản thân.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019

Trong năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy với điều kiện như sau: Thực hiện quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động TB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển những thí sinh tốt nghiệp THPT, chỉ cần đáp ứng được điều kiện này, thí sinh sẽ nắm chắc cơ hội trở thành sinh viên của Nhà trường.

Vì vậy, những thí sinh tốt nghiệp THPT từ những năm 2018 trở về trước không cần phải đăng ký dự thi THPT Quốc gia năm 2019, thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm chỉ cần hoàn thành hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM theo đúng quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019

Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019 làm 2 đợt cụ thể như sau:

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019

  • Đợt 1: Nhận hồ sơ từ tháng 05/2019 đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ trước năm 2018.
  • Đợt 2: Nhận hồ sơ xét tuyển ngay sau khi thí sinh có kết quả Kỳ thi THPT quốc gia năm 2019.

Để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019, thí sinh có thể chọn 1 trong 3 cách sau:

  • Cách 1: Nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp về địa chỉ Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 2: Nộp hồ sơ chuyển phát nhanh qua bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh.
  • Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến theo đường link sau đây >>>  https://caodangyduochcm.com/dang-ky-truc-tuyen

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục nhận hồ sơ tất cả các ngày trong tuần theo giờ làm việc hành chính, vì vậy ngay từ hôm nay thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ xét tuyển và gửi về nhà Trường theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0899.913.913