Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM chính quy năm 2021

169

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM hệ chính quy năm 2021 với điều kiện và phương thức xét tuyển vô cùng đơn giản.

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM chính quy năm 2021

“Hộ sinh” ngành học có nhiều tiềm năng cơ hội việc làm trong tương lai

Ngành Hộ sinh là gì?

Nữ hộ sinh còn có tên gọi thân thuộc khác là “bà đỡ” – một công việc quan trọng trong chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ em trước, trong và sau “vượt cạn”.

Ban TVTS Cao đẳng Y Dược TPHCM cho biết: Với sự phát triển không ngừng của công nghệ và xã hội hiện nay thì việc sinh sản trở nên dễ dàng hơn rất nhiều và song song với nó không thể thiếu vai trò quan trọng trong việc tư vấn, giáo dục sức khỏe, phòng bệnh cho cả phụ nữ, sức khỏe sinh sản, kế hoạch hóa gia đình của các nữ hộ sinh.

Các nữ hộ sinh sẽ có thể đảm nhiệm nhiều công việc khác nhay tùy theo trình độ học vấn theo đúng quy định. Ngành Hộ sinh có lĩnh vực công việc rất đa dạng, sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành này có thể làm việc tại các bệnh viện, trung tâm, cơ sở Y tế… Một số công việc có thể kể đến như:

  • Đón tiếp và hướng dẫn các bà mẹ thực hiện đúng theo các quy định chăm sóc sức khẻo trong suốt thời gian thăm khám và điều trị.
  • Hỗ trợ bác sĩ tham gia vào các ca “đỡ đẻ”.
  • Tiến hành thăm khám và theo dõi tình trạng sức khỏe thai nhi và sản phụ, thông báo với bác sĩ chuyên khoa các trường hợp bất thường để xử lý kịp thời.
  • Thực hiện đúng theo các chỉ định của trưởng khoa hoặc cấp trên giao cho.
  • Đảm nhận việc hướng dẫn các khóa sinh viên thực tập theo đúng sự phân công của trưởng khoa.
  • Có thể thực hiện công tác đào tạo tại các Trường Đại học – Cao đẳng, nếu đáp ứng đủ trình độ chuyên môn và kinh nghiệm yêu cầu.

Ngoài ra, nữ hộ sinh còn có thể đảm nhận và thực hiện thêm các công việc ngoài giờ như chăm sóc sức khỏe của các sản phụ, tắm cho trẻ theo yêu cầu và nhu cầu của khách hàng…

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM chính quy năm 2021

Xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM chính quy năm 2021

Tại TPHCM có rất nhiều trường Cao đẳng Y Dược đào tạo ngành Hộ sinh, để tìm được một trường đào tạo Hộ sinh uy tín, chất lượng không phải là chuyện đơn giản. Và Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo ngành Hộ sinh hệ Cao đẳng được đánh giá cao về chất lượng và được nhiều thí sinh lựa chọn là nơi theo đuổi đam mê nhất hiện nay.

Ngành Hộ sinh được đánh giá là lực lượng cốt cán trong ngành dịch vụ chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ em nhưng ở nước ta trong nhiều năm gần đây luôn trong tình trạng thiếu hụt nhân lực trầm trọng. Nắm bắt được nhu cầu hiện tại về nguồn nhân lực cũng như nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh yêu thích ngành Hộ sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM đào tạo hệ chính quy với các thông tin tuyển sinh và điều kiện xét tuyển được thực hiện theo đúng quy định tuyển sinh của Bộ Lao động TB&XH, cụ thể:

Mã trường tuyển sinh: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – CDD1301

Mã ngành tuyển sinh: Cao đẳng Hộ sinh – 6720303

Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển, miễn thi đầu vào.

Phạm vi tuyển sinh: Trên cả nước.

Điều kiện xét tuyển: 

  • Các thí sinh tham gia xét tuyển phải đố tốt nghiệp THPT và đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • Thí sinh là công dân sinh sống tại Việt Nam không phân biệt dân tộc, tôn giáo.
  • Thí sinh không mắc tiền án, tiền sự và không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Thí sinh có đầy đủ sức khỏe để hoàn thành chương trình học tại nhà trường.

Như vậy, chỉ cần đáp ứng được các yêu cầu nói trên thí sinh đã có thể nắm chắc cơ hội trở thành tân sinh viên Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021. Với tổng thời gian đào tạo hệ Cao đẳng chính quy là 3 năm, các sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức y học cơ bản, sẽ được học các môn học chuyên khoa Sản, cùng với đó là các môn học liên quan đến bà mẹ và trẻ em như: Chăm sóc bà mẹ trong thời kì thai nghén, Sức khỏe phụ nữ, Chăm sóc trẻ sơ sinh,… Và sau khi tốt nghiệp nhà trường sẽ được cấp bằng Cao đẳng Hộ sinh chính quy theo đúng quy định của Bộ Lao động TB&XH và Luật giáo dục nghề nghiệp.

Mọi thắc mắc về thông tin tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2021 của Nhà trường, thí sinh có thể liên hệ trực tiếp Hotline của nhà trường để được giải đáp chi tiết hơn tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913