Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM: Khởi nguồn tiến bước tương lai

225
5 (100%) 1 vote

Lựa chọn tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 hứa hẹn môi trường học tập năng động bên cạnh cơ hội về một tương lai tươi sáng nhờ nền tảng vững vàng.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM: Khởi nguồn tiến bước tương lai

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM: Khởi nguồn tiến bước tương lai

Mùa tuyển sinh Đại học, Cao đẳng 2018 đã chính thức khởi. Bên cạnh áp lực về ôn thi chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia thì các sĩ tử còn áp lực trong việc chọn trường, chọn ngành sao cho phù hợp với xu hướng phát triển của xã hội và sở thích, khả năng của bản thân. Chọn trường nào, ngành gì thực tế gây ra những trang cãi, khó khăn không nhỏ đối với các thí sinh và phụ huynh, bởi thực tế không ít bạn trẻ không căn cứ vào tình hình thực tế mà chọn bừa, chạy theo bạn bè mà quên mất bản thân cần gì và đến khi ra trường đã phải hối hận khi “thất nghiệp” bủa vây. Do đó, lựa chọn chính xác cho mình hướng đi đúng đắn ngay từ đầu chính là cơ hội để bạn tránh mất thời gian, tiền bạc, công sức và có cơ hội phát triển.

Cao đẳng Dược TPHCM hứa hẹn tương lai rộng mở

Thực tế việc chọn trường chất lượng, chọn ngành tiềm năng không phải là chuyện đơn giản với bất kỳ ai, nhất là đối với những bạn trẻ đang chuẩn bị cho mình hành trang bước vào môi trường học tập mới như sĩ tử 2k hiện tại. Do đó sự tư vấn từ gia đình, những anh/chị đi trước và đặc biệt từ các chuyên gia Giáo dục tuyển sinh, thầy cô là yếu tố quan trọng giúp các em định hướng được tương lai tốt hơn.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM hứa hẹn tương lai rộng mở

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM hứa hẹn tương lai rộng mở

Hiện lĩnh vực Y Dược đang được đông đảo giới trẻ quan tâm và được các chuyên gia đánh giá cao về tiềm năng phát triển hiện nay. Do đó mà các địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM, Đại học Y Dược luôn là từ khóa được các bạn trẻ tìm kiếm nhằm lựa chọn cho mình ngôi trường học tập tốt nhất. Tuy nhiên sự cạnh tranh khốc liệt của ngành này cũng vô cùng lớn khi tỷ lệ chọi tại các trường Đại học Y Dược vô cùng lớn và những thí sinh có học lực trung bình hay khá đều khó có cơ hội. Thậm chí nhiều bạn cố vào được Đại học để rồi giấc mở trở thành Dược sĩ bị dở giang.

Chính vì thế thông tin Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM với hình thức xét tuyển đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2018  đang mở ra cơ hội cho các bạn trẻ đam mê, yêu thích, quyết tâm theo đuổi giấc mơ Ngành Y Dược và trở thành điểm tựa để các sinh viên vững bước tương lai.

Ngành công nghiệp Dược Việt Nam tăng trưởng: Cơ hội việc làm cho các Dược sĩ

Theo VIRAC, ngành Dược Việt Nam trong giai đoạn 2010 – 2016 giữ tốc độ tăng trưởng hằng năm cao nhất châu Á với tốc độ tăng trưởng hàng năm kép (CAGR) đạt 19,7%. So với năm 2009, chi tiêu y tế bình quân đầu người/năm đã tăng hơn 20 USD trong năm 2016. Những thành tựu mà ngành Dược Việt Nam đạt được còn thể hiện ở việc hầu hết các cổ phiếu dược, bao gồm cả công ty sản xuất và phân phối, đều tăng giá và giữ ở mức ổn định về doanh thu và lợi nhuận. Đây là con số đáng mừng và là cơ hội để những thí sinh có mong muốn nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hoàn toàn yên tâm về con đường mình đang chọn.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM đào tạo theo mô hình Viện - Trường

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM đào tạo theo mô hình Viện – Trường

Mặt khác sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược, những Dược sĩ tương lai có thể làm việc tại nhiều môi trường khác nhau với những công việc khác nhau phụ thuộc vào khả năng và sơ thích của mỗi người như: Dược sĩ tại các Nhà thuốc, bệnh viện; Kiểm nghiệm viên tại các trụ sở nghiên cứu; Trình Dược viên tại các công ty Dược phẩm,… Theo đó việc tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chuyên ngành Dược là hoàn toàn đúng đắn đối với những thí sinh có mong muốn học tập và phát triển tương lai từ chính ngành nghề này.

Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang ra thông báo tuyển sinh và nếu đáp ứng được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM, bạn hoàn toàn có thể thực hiện giấc mơ trở thành Dược sĩ giỏi trong tương lai.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199