Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2018 để đón nhận cơ hội “vàng”

722

Không chỉ học tập trong môi trường chuyên nghiệp, tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2018 còn giúp các Dược sĩ tương lai đón nhận những cơ hội “vàng”.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2018 để đón nhận cơ hội “vàng”
Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2018 để đón nhận cơ hội “vàng”

Chỉ còn ít ngày nữa, những thí sinh tham gia Kỳ thi THPT Quốc gia 2018 sẽ biết được bản thân chính xác được bao nhiêu điểm, có đủ điểm xét tốt nghiệm và có cơ hội tham gia tuyển sinh Cao đẳng – Đại học năm nay hay không. Tuy nhiên ngay tại thời điểm này các thí sinh cũng cần gấp rút chuẩn bị cho mình những kế hoạch, hành trang tốt nhất để có thể giúp bản thân có một tương lai tốt hơn bằng cách xác định chọn trường, chọn ngành.

So với các ngành khác, Y Dược luôn là ngành được đề cao bởi tính ổn định và có nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai mà người xưa đã đúc lại rằng “Nhất Y nhì Dược” cũng chẳng sai. Đó chính là một trong những lý do quan trọng mà nhiều bạn trẻ đã quyết định nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm 2018.

Cơ hội “vàng” nào cho thí sinh tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2018?

Khi đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh sẽ được học trong môi trường chuyên nghiệp đạt chuẩn theo quy định của Bộ LĐTB&XH. Với những kiến thức chuyên môn chuẩn xác, mô hình đào tạo Viện – Trường trong việc chú trọng vào kỹ năng thực hành là những điều kiện thuận lợi giúp các em có có được những kỹ năng quan trọng giúp các Dược sĩ tương lai bạo tay trong việc kê đơn bốc thuốc. Mặt khác từ việc làm việc trong mô hình đào tạo gắn liền thực tế òn giúp các em hiểu rõ bản chất của những bài học lý thuyết, chủ động trong công việc, biết bản thân cần làm gì và làm như thế nào để đạt được hiệu quả tốt nhất. Đây cũng chính là một trong những lý do quan trọng  giúp sinh viên Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn nhận được những phải hồi tích cực từ phía Nhà tuyển dụng.

Cơ hội làm việc tại Nhật Bản dành đến những Dược sĩ
Cơ hội làm việc tại Nhật Bản dành đến những Dược sĩ

Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, hệ thống phòng học và phòng thí nghiệm đầy đủ trang thiết bị y tế phục vụ tốt nhất nhu cầu học tập của sinh viên là những cảm nhận đầu tiên của bất kỳ ai khi đến tham quan mô hình đào tạo của Trường. Đây cũng là một trong những thế mạnh của Trường khi mạnh dạn đầu tư cơ sở vật chất tiên tiến nhất, mới nhất được được áp dụng tại các cơ sở y tế hiện nay. Nhờ việc học tập trong môi trường tốt nhất là yếu tố hàng đầu thúc đẩy tinh thần hiếu học, sáng tạo của sinh viên Cao đẳng Dược.

Cơ hội làm việc tại Nhật Bản dành đến những Dược sĩ

Bên cạnh lực lượng Điều dưỡng viên đã quá quen thuộc, Dược sĩ cũng là một trong những vị trị được Nhật Bản chú trọng trong việc cung ứng nhắm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao tại quốc gia này. Là một trong những quốc gia phát triển nhất hiện nay trên thế giới, nhu cầu chăm sóc sức khỏe tăng cao trong khi nguồn nhân lực nội địa có hạn khiến cho Nhật Bản cần số lượng lớn Điều dưỡng và Dược sĩ từ các nước khác bao gồm Việt Nam. Do đó Nhật Bản trở thành mảnh đất trù phú, màu mỡ thu hút lượng Dược sĩ của các quốc gia sang làm việc.

Như vậy sau khi đáp ứng được những điều kiện để có thể làm việc tại Nhật Bản, những Dược sĩ có thể thực hiện được mong muốn của bản thân. Theo đó ngay từ lúc này những bản trẻ yêu thích ngành Dược có mong muốn làm việc tại quốc gia này có thể đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 ngay ngày hôm nay
Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 ngay ngày hôm nay

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 vô cùng đơn giản, thí sinh chỉ cần đảm bảo đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, có sức khỏe tốt và không vi phạm pháp luật theo quy định là có cơ hội trở thành sinh viên của Trường.

Mặt khác tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có những hành trang tốt nhất để có thể làm việc hiệu quả nhất.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

VPTS Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

VPTS Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

VPTS Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

VPTS Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

VPTS Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199