Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018 trên cả nước

924
3.5 (70%) 6 votes

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018 trên phạm vi cả nước với điều kiện xét tuyển đơn giản.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018 trên cả nước
Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM 2018 trên cả nước

Ngành Điều dưỡng nằm trong hệ thống lĩnh vực sức khỏe với vai trò tư vấn, chăm sóc sức khỏe cộng đồng, hướng dẫn người bệnh thủ tục làm giấy tờ tại cơ sở y tế đúng nhất, giám sát, theo dõi tình trạng tiến triển của người bệnh và báo với bác sĩ điều trị khi xảy ra trường hợp khẩn cấp,… Là cánh tay phải đắc lực đối với các bác sĩ, là ngành độc lập và không thể thiếu trong hệ thống y tế nên bạn hoàn toàn có cơ hội việc làm cùng mức lương hấp dẫn ngay sau khi ra trường.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM trong năm 2018

Ngành Điều dưỡng trong những năm gần đây có những bước tăng trưởng ổn định và tạo việc làm cho những ai đang theo đuổi. Mặt khác đây là ngành có phạm vi hoạt động và cơ hội nghề nghiệp phong phú nên đây là ngành luôn được các thí sinh quan tâm trước mỗi mùa tuyển sinh.

Với những thí sinh có mong muốn cầu tiến trong công việc bằng khả năng, được học những kiến thức chuẩn nhất về Y – Dược theo quy định của Bộ Y tế thì tìm cho mình địa chỉ uy tín trong lĩnh vực đào tạo Y Dược là điều quan trọng. Đặc biệt chương trình học gắn liền với thực tế, lý thuyết đi đôi với thực hành như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giúp sinh viên chuyên sâu về kỹ năng, chuyên môn đào tạo. Khi ra trường sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự tin về khả năng làm việc của bản thân trước nhà tuyển dụng. Đây cũng chính là ưu điểm được các nhà tuyển dụng và giới chuyên môn đánh giá cao.

Để có thể đạt đủ điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo quy định các thí sinh cần phải tốt nghiệp THPT, đây chính là điều kiện đảm bảo chất lượng đầu vào mà thí sinh cần đáp ứng được. Bên cạnh đó, thí sinh còn phải đáp ứng các tiêu chí phụ để xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng như:

 • Có hạnh kiểm năm lớp 12 đạt khá trở lên.
 • Đảm bảo sức khỏe tốt để theo học chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM
 • Lý lịch rõ ràng trong sạch, rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
 Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội.
Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy trên phạm vi cả nước, không phân biệt vùng miền, dân tộc, tôn giáo nhằm tạo mọi điều kiện giúp các thí sinh có thể thực hiện được giấc mơ của mình. Đây cũng chính là điều kiện chung để xét tuyển các ngành như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh hay Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu.

Với tình trạng thiếu hút nguồn lao động điều dưỡng không chỉ tại Việt Nam mà các quố gia trên thế giới (Nhật Bản, CHLB Đức,…) như hiện nay thì theo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính là lựa chọn sáng suốt hiện nay.

Để có kiến thức vững vàng nhất, chuyên sau nhất, làm ngay được việc trong lĩnh vực điều dưỡng thì sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng sẽ trải qua thời gian đào tạo là 3 năm. Trong khoảng thời gian quý báu này ngay tại ngôi trường có bề dày kinh nghiệm như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được học tập trong môi trường hiện đại với đầy đủ trang thiết bị y tế, được các giảng viên giàu kinh nghiệm tận tình hướng dẫn những kiến thức đúng nhất, chuyên sâu nhất trong lĩnh vực ngành điều dưỡng. Với phương châm đào tạo chú trọng đảm bảo chất lượng đầu ra và việc làm cho sinh viên, khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sau khi ra trường hoàn toàn có thể làm việc độc lập, nhận được đánh giá cao từ nhà tuyển dụng.

Sinh viên sẽ nhận tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và có thể làm việc tại các cơ sở y tế, bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe,… ngay sau khi ra trường hay Liên thông lên cấp bậc cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp cũng như kiến thức chuyên môn nghề nghiệp. Bên cạnh tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM chính quy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cho những đối tượng có nhu cầu học tập.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội trong năm 2018
Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội trong 2018

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018

Thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trong bộ hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018 như sau:

 • 01 phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng (theo mẫu ở trường)
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với những thí sinh mới tốt nghiệp THPT).
 • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
 • 01 bản sao giấy khai sinh.
 • 04 ảnh 3×4 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
 • 01 hồ sơ HSSV (bên trong có 2 sơ yếu lý lịch đã điền đủ những thông tin cần thiết, có đóng dấu xác nhận của địa phương.
 • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ của thí sinh ở phần người nhận.

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 bắt đầu từ:

 • Ngày 2/1/2018 dành cho những đối tượng đã có bằng tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2017 trở về trước.
 • Từ ngày biết điểm thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2018 đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018.

Các thí sinh có thể gửi hồ sơ bằng 2 cách sau:

 • Cách 1: Thí sinh hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM sau đó gửi về địa chỉ của trường qua đường bưu điện, dưới hình thức chuyển phát nhanh.
 • Cách 2: Thí sinh hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018 sau đó tới nộp trực tiếp tại địa chỉ của Nhà trường để trực tiếp tham quan cơ sở vật chất của Trường cũng như nghe tư vấn về ngành nghề để lựa chọn cho mình ngành nghề phùi hợp nhất.

Mọi thông tin thí sinh xin gửi về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

VPTS Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

VPTS Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

VPTS Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

VPTS Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

VPTS Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199