Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019

1377

Trước thực trạng chuẩn hóa đội ngũ Kỹ thuật Xét nghiệm viên trình độ Cao đẳng trở lên của Bộ Y tế ban hành, nhiều thí sinh đã tốt nghiệp Trung Cấp Xét nghiệm có nguyện vọng theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM để theo kịp nhu cầu của xã hội.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019
Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019

Điều kiện đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019

Đứng trước thông Bộ Y tế có quyết định, đến năm 2021 sẽ ngừng tuyển dụng cán bộ, nhân viên Y tế mới chỉ tốt nghiệp Trung cấp Y Dược vào làm việc trong đơn vị Y tế nước nhà đã tạo ra cơn sốt cho những bạn trẻ mới tốt nghiệp hệ Trung cấp phải nhanh chóng nâng cao bằng cấp bằng cách học Liên thông lên bậc cao hơn. Do đó, việc Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM ở thời điểm này sẽ giúp thí sinh đáp ứng được yêu cầu nghề nghiệp của Bộ Y tế đã đưa ra.

Để có thể nâng cao chất lượng Kỹ thuật viên Xét nghiệm không chỉ là trách nhiệm của bản thân người học mà còn là mục tiêu đào tạo của các cơ sở đào tạo chuyên ngành Y Dược nói chung hay ngành Xét nghiệm nói riêng. Đối với Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM, Nhà trường luôn nhận thức tầm quan trọng của việc đảm bảo chất lượng các Kỹ thuật Xét nghiệm viên tương lai. Vì thế, từ công tác tuyển sinh đầu vào đến chương trình đào tạo, trường luôn đặt ra những điều kiện để đảm bảo sinh viên ra trường đạt được những chuẩn đầu ra cần thiết. Để có thể học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM, thí sinh phải có một bằng tốt nghiệp Trung Cấp Xét nghiệm hay hệ Trung cấp Y Dược chuyên ngành sức khỏe.

Ngành Xét nghiệm đóng vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế

Ngành Xét nghiệm đóng vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào một ngôi trường được Bộ Y tế đánh giá cao về chất lượng và uy tín, Trường với dày dạn kinh nghiệm trong đào tạo lĩnh vực y dược với gần 10 năm hoạt động và phát triển, Nhà Trường đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng và lựa chọn học tập của đông đảo thí sinh trên cả nước. Với các ngành đào tạo bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu và Cao đẳng Hộ sinh. Trong đó, hệ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm nhận được nhiều lựa chọn tuyển sinh học tập của những thí sinh với mong muốn nâng cao giá trị bằng cấp của mình.

Thời gian học tập Cao đẳng Xét nghiệm đối với hệ Liên thông tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là 1,3 năm (những thí sinh không phải bằng Trung cấp Xét nghiệm sẽ được học chuyển đổi với ngành Xét nghiệm phù hợp với thời gian là 3 tháng ngay tại trường). Bên cạnh thời gian đào tạo ngắn, nhà Trường tạo điều kiện học tập cho thí sinh với lịch học vừa học vừa làm một cách hiệu quả, với thời gian học được thiết kế vào cuối tuần thứ bảy và chủ nhật hàng tuần. Nhà Trường thực hiện tuyển sinh liên tục, theo hàng tháng, thuận lợi cho nhiều thí sinh sắp xếp thời gian phù hợp của mình.

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019

Thí sinh có nhu cầu đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chuẩn bị hồ sơ gồm những loại giấy tờ sau:
Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019
Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019
  • 01 Phiếu đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019 theo mẫu chuẩn của nhà trường.
  • 02 Bản sao Bằng và bảng điểm Trung cấp Xét nghiệm hay Trung Cấp Y dược có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4, 02 ảnh 4×6 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT.
  • 01 Bản sao đã công chứng giấy khai sinh.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ và số điện thoại của người học vào phần Người nhận.
  • Bản sao công chứng những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Thí sinh yêu thích ngành Kỹ thuật Xét nghiệm, muốn nâng cao trình độ chuyên môn hay bằng cấp cho bản thân để mở rộng cơ hội việc làm có thể nộp hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913