Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2019

1289

Mở rộng cơ hội nâng cao trình độ chuyên môn lẫn bằng cấp cho những bạn Nữ yêu thích ngành Hộ sinh, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TP HCM năm 2019.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2019

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2019

Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh chất lượng

Đối với những bạn thí sinh nữ đã có bằng Trung Cấp Hộ sinh hay Trung cấp Y Dược chuyên ngành sức khỏe có đam mê với ngành Hộ sinh thì Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM không chỉ là mong muốn mà còn là cơ hội để bản thân mỗi bạn trẻ có cơ hội nâng cao tay nghề và bám trụ với nghề lâu dài do quy định chuẩn hóa cán bộ y tế.

Theo học Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM, sinh viên sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp và tân tiến với đầy đủ cơ sở vật chất, máy móc hiện đại, cơ sở hạ tầng khang trang, được trau dồi kiến thức, được dạy các kĩ năng chuyên môn từ cơ bản tới nâng cao. Tự hào là ngôi trường hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Y Dược được Bộ Y tế đánh giá cao, sinh viên tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur ra trường luôn được các nhà tuyển dụng tin tưởng lựa chọn nhờ khả năng thích ứng với công việc nhanh, làm được việc, năng động, nhiệt huyết trong công việc. Chính vì lý do trên mà Cao đẳng Y dược Pasteur luôn là địa chỉ đào tạo các chuyên ngành Cao đẳng Dược TP HCM, Cao đẳng Điều dưỡng hay Cao đẳng Hộ sinh…được nhiều thí sinh tin tưởng và quyết định lựa chọn theo học.

Với đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, tận tụy với nghề, sẵn sàng giúp đỡ và giải quyết những yêu cầu, thắc mắc của sinh viên kết hợp phương pháp giảng dạy kết hợp lý thuyết và thực hành giúp sinh viên có thể tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất. Bên cạnh đó chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn được đổi mới theo chương trình chuẩn của Bộ Y tế, LĐTB&XH tạo giúp sinh viên tiếp thu được những kiến thức mới, các cách tiếp cận mới tiên tiến hơn để có kết quả học tập tốt nhất.

Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh chất lượng

Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh chất lượng

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2019 cần điều kiện gì?

Căn cứ theo quy định Liên thông của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiến hành tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh đối với những thí sinh đã tốt nghiệp ở trình độ Trung cấp. Điều đó cũng có nghĩa, thí sinh cần đáp ứng các điều kiện Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2019 như sau nếu muốn nhận được tấm bằng Cao đẳng chuyên ngành Hộ sinh.

Cụ thể, thí sinh cần đảm bảo thỏa mãn được những điều kiện tuyển sinh dưới đây:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh hay Trung Cấp Y dược thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Vật lý trị liệu hay Trung Cấp Y sĩ đa khoa…;
 • Thí sinh đủ sức khỏe học tập và công tác;
 • Thí sinh là công dân Việt Nam, hạnh kiểm khá trở lên, lý lịch rõ ràng và không trong thời gian truy cứu trách nhiệm hình sự;
 • Đối với những thí sinh Liên thông chéo ngành phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề phù hợp;

Căn cứ theo điều kiện tuyển sinh này, những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược bất kỳ một chuyên ngành nào đều hoàn toàn có thể Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2019

Tham gia đăng ký học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ bao gồm các giấy tờ theo đúng quy định như sau:

Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2019

Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2019

 • Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh theo mẫu nhà trường quy định năm 2019.
 • 04 ảnh thẻ kích thước 4×6 và 04 ảnh thẻ kích thước 3×4, ảnh chụp yêu cầu không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
 • 02 Bản photo sổ học tập hoặc bảng điểm của ngành Trung cấp (yêu cầu có công chứng).
 • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp hoặc tương đương ( yêu cầu có công chứng).
 • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Hộ sinh (nếu thí sinh không tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh).
 • 02 phong bì dán tem thư, ghi đầy đủ các thông tin họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
 • Bản photo công chứng các giấy tờ ưu tiên khác nếu thí sinh có.

Nhà trường nhận hồ sơ liên tục các ngày trong tuần theo giờ hành chính, thí sinh chuẩn bị xong hồ sơ có thể gửi về nhà trường qua đường bưu điện hoặc đến trực tiếp tại cơ sở nhà trường theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913