Tư vấn tuyển sinh và chương trình miễn 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng HCM năm 2020

346

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 theo quy định của Bộ cùng chương trình miễn giảm 100% học phí đến ngày 15/9.

 

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur năm 2020

Để đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo các bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng trong cả nước với điều kiện cụ thể như sau:

 • Thí sinh là công dân Việt Nam, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự
 • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT
 • Thí sinh phải đảm bảo điều kiện sức khỏe tốt để theo học tại nhà trường

Theo đúng lộ trình đào tạo đã được Bộ ban hành, thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng sẽ được học trong thời gian 3 năm và thời gian này áp dụng chung với hệ Cao đẳng. Kết thúc chương trình học, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy chuyên ngành Điều dưỡng và với tấm bằng này các bạn có thể xin việc ở nhiều cơ sở y tế, bệnh viện, phòng khám…

Năm nay Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cũng chính thức áp dụng chương trình miễn 100% học phí đối với bậc Cao đẳng Y dược chính quy. Theo đó, để có cơ hội trở thành tân sinh viên Nhà trường và được miễn học phí Cao đẳng Điều dưỡng, các em cần là người đã tốt nghiệp THPT và hoàn thiện hồ sơ nhập học trước ngày 15/9 theo quy định của Nhà trường đề ra.

Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng có thể làm hồ sơ ngay từ hôm nay

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur HCM tốt nhất

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur vốn là một địa chỉ tin cậy đào tạo chuyên ngành Y dược chất lượng cao. Khi sinh viên theo học tại trường sẽ được đào tạo trong một môi trường chuyên nghiệp với đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm, giỏi chuyên môn sẽ tận tình giảng dạy. Bên cạnh đó, trường có đầy đủ hệ thống cơ sở vật chất, phòng học, phòng thực hành, trang thiết bị hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu học tập tốt nhất cho sinh viên.

Nhờ có chất lượng đào tạo nên sinh viên Nhà trường tốt nghiệp ra trường  luôn nhận được sự đánh giá cao từ các nhà tuyển dụng cũng như sớm tìm được cho bản thân những công việc phù hợp với năng lực ở nhiều vị trí khác nhau.

Năm 2020 thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh với các loại giấy tờ yêu cầu như sau:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng năm 2020 theo mẫu của Bộ
 • Bằng tốt nghiệp THPT bản sao có công chứng
 • Bản sao bản sao có công chứng học bạ THPT
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (áp dụng với các thí sinh tốt nghiệp năm 2020).
 • 01 Bản sao giấy khai sinh có dấu xác nhận của UBND (xã, phường, thị trấn)
 • 04 Ảnh 3×4 ghi đầy đủ thông tin: họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh ở mặt sau ảnh
 • Phong bì dán sẵn tem, ghi đầy đủ thông tin: họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần thiết.
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có)

Ngoài ra, các bạn cũng cần điền đúng mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng là 6720301 trước khi nộp hồ sơ tuyển sinh. Hoặc các em cũng có thể Đăng ký trực tuyến để gia tăng cơ hội trúng tuyển vào Nhà trường được sớm hơn.

Nguồn: caodangyduochcm.com

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0899.913.913