Trường học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM tốt nhất năm 2019

435

Do tính chất quan trọng của ngành Dược đối với sức khỏe, tính mạng con người nên việc lựa chọn địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng là yếu tố cần thiết.

Trường học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM tốt nhất năm 2019
Trường học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM tốt nhất năm 2019

Những năm gần đây, ngành Dược ngày càng được Nhà nước chú trọng trong việc đầu tư phát triển, hướng đến mục tiêu trở thành một trong những ngành trọng điểm trong nước. Mặt khác, các nước trên thế giới không ngừng đầu tư vào thị trường Dược phẩm Việt chính là cơ hội lớn cho các sinh viên chuyên ngành Dược nói chung và sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nói riêng. Theo đó ngay lúc này, bạn nên tìm cho mình ngôi trường học tập ngành Dược tốt nhất để có thể trang bị cho mình những kiến thức chuẩn.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng tại TPHCM?

Theo các con số thống kê của Tổng cục lao động và việc làm thì từ nay đến năm 2020 số lượng Y, Dược sĩ, Bác sĩ, Điều dưỡng viên, … sẽ phải tăng ít nhất 40% mới đáp ứng được nhu cầu thực tế của xã hội. Do đó việc tham gia học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chính là sự lựa chọn đúng đắn. Để có nền tảng vững chắc, cơ hội việc làm rộng mở cũng như đáp ứng được nhu cầu về nguồn nhân lực thực tế trong xã hội hiện nay, người học cần không ngừng nâng cao tay nghề, kiến thức chuyên môn và việc lựa chọn một địa chỉ học tốt chính là cơ sở để bạn đạt được mục đích này.

Trên cả nước hiện nay có rất nhiều địa chỉ đào tạo ngành Dược, tuy nhiên để có thể lựa chọn cho bản thân một địa chỉ đào tạo tốt không phải là điều dễ dàng. Một trong những địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đạt chuẩn Bộ Y tế năm 2019 mà thí sinh có nhu cầu theo học ngành Dược không thể bỏ qua đó chính là Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM theo mô hình Viện - Trường
Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM theo mô hình Viện – Trường

Đây là ngôi trường hàng đầu được Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH cùng nhiều nhà tuyển dụng đánh giá cao về chất lượng nguồn nhân lực, đảm bảo các tiêu chí đề ra. Đặc biệt trong thời điểm yêu cầu về trình độ của người Dược sĩ ngày càng tăng cao để có thể đáp ứng được nhu cầu của người bệnh thì việc học tập tại địa chỉ chất lượng là cơ hội để bạn có thể tiếp cận công việc đáng mơ ước trong tương lai.

Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tích cực chú trọng cập nhật đổi mới nội dung giúp sinh viên có thể bắt kịp với xu hướng, nhu cầu mới của thời đại. Mô hình Viện – Trường được áp dụng một cách bài bản, hiệu quả, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, trang thiết bị, máy móc được chuẩn bị đầy đủ trước khi vào năm học mới, đảm bảo thời gian học tập của sinh viên diễn ra tốt nhất. Chính những yếu tố này đã tạo nên chất lượng cũng như đẳng cấp mà thương hiệu Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong những năm gần đây.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh trong năm 2019

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập ngày một lớn của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM trên toàn quốc, liên tục trong năm 2019. Thí sinh chỉ cần đảm bảo điều kiện đầu vào cũng như chuẩn bị bộ hồ sơ đầy đủ các giấy tờ theo quy định là có cơ hội trở thành sinh viên của Trường.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM ngoài giờ hành chính
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM ngoài giờ hành chính

Bộ hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM gồm các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM.
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • Bảng điểm Cao đẳng/ Đại học tương ứng (02 bản photo có công chứng).
  • Giấy khai sinh (01 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Cuối cùng thí sinh nhanh chóng gửi về địa chỉ sau để có thể nhận được phản hồi sớm nhất từ phía Nhà trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913