Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo lộ trình học Cao đẳng Dược năm 2020

350

Để thí sinh có thể nắm rõ mọi thông tin về ngành, chương trình đào tạo, ban tuyển sinh Nhà trường sẽ đưa ra lộ trình học cụ thể với chuyên ngành Dược năm 2020.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược

Sau khi đảm bảo điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur với các tiêu chí như: đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH, có giấy Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, có sức khỏe tốt, lý lịch trong sạch và không vi phạm các quy định trong Luật pháp, thí sinh đều có cơ hội trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Chương trình học Cao đẳng Dược chính quy năm 2020

Cụ thể, thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Dược sẽ được đào tạo trong thời gian 3 năm. Đây là khoảng thời gian bạn sẽ được học tập trong môi trường hiện đại với sự kết hợp giữa lý thuyết và thực hành. Giúp sinh viên có cơ hội được cọ sát và tích lũy kiến thức, kinh nghiệm với nghề. Hiện Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là một trong những trường luôn chú trọng về nội dung chương trình học cũng như đầu tư, đổi mới hệ thống cơ sở vật chất, đảm bảo sinh viên được học tập trong môi trường tốt nhất, từ đó nâng cao hiệu quả học tập, tạo bước đệm xây dựng tương lai tốt hơn.

Về mặt kiến thức, sinh viên sẽ được cung cấp khối kiến thức đại cương như: Triết học Mác – Lenin, Tư tưởng Hồ Chí Minh hay môn Chính trị học, Tâm lý học, pháp luật liên quan đến ngành Dược… Sang năm thứ 2 sinh viên sẽ học kiến thức cốt lõi về các môn khoa học cơ bản và dược học cơ sở như: Xác xuất thống kê y học, Tin học, Tiếng Anh, Chính trị…; môn cơ sở ngành: Giải phẫu sinh lý, Hóa Dược… môn chuyên ngành: Thực vật Dược, Dược lý, Quản trị kinh doanh dược… Sinh viên học ngành Cao đẳng Dược cũng được cung cấp kiến thức về quá trình chuyển hóa thuốc trong cơ thể con người, sự tương tác thuốc hay những phản ứng không có lợi của thuốc… Với những kiến thức cơ bản kết hợp với chuyên sâu trên đủ để cho sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược có đủ kiến thức, trình độ để ứng tuyển vào nhiều vị trí công việc khác nhau.

Năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur áp dụng quy chế tuyển sinh đơn giản

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur địa chỉ đào tạo chuyên ngành Y dược chất lượng

Nổi tiếng là một địa chỉ uy tín, chất lượng, mang đến nhiều cơ hội học tập cho thí sinh, năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur ngoài đào tạo Cao đẳng Dược còn tuyển sinh thêm các ngành: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu. Thí sinh tham gia tuyển sinh ngoài đảm bảo trình độ học vấn đã tốt nghiệp THPT, các em còn cần thêm một bộ hồ sơ theo mẫu sau:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH)
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Hiện thời gian cùng quy chế tuyển sinh đang được mở rộng, vì thế các em có thể ứng tuyển ngay từ hôm nay.

Nguồn: caodangyduochcm.com

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913