Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur: nơi gửi gắm niềm tin và tình cảm

230
5 (100%) 2 votes

Mỗi người đều có đam mê, con đường riêng để phát triển và sự lựa đúng tại những thời điểm quan trọng sẽ giúp bạn đạt thành công trong việc hoàn thiện giấc mơ.

Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur: nơi gửi gắm niềm tin và tình cảm
Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur: nơi gửi gắm niềm tin và tình cảm

Khó có thể phủ nhận mỗi người chúng ta đều có dự định, hướng đi trong tương lai. Với những ngành nghề khác nhau, có rất nhiều sự lựa chọn để ta chọn và cố gắng nỗ lực để thực hiện nó, hay còn nói là thực hiện đam mê, ước mơ của mình. Nhưng việc lựa chọn một ngành nghề phù hợp với mình và phát huy điểm mạnh của bản thân mình trong tương lai lại là một chuyện rất khó. Khi chuẩn bị thi tốt nghiệp THPT ai cũng phải chọn trường mà mình muốn học hay ngành nghề mình muốn theo đuổi. Em cũng vậy, thực chất niềm ao ước của em là trở thành sinh viên của trường Công nghiệp Thực phẩm, với ngành công nghệ thực phẩm. Niềm ao ước ấy đã thành hiện thực, em đã đỗ, nhưng rồi em lại trở tân thành tân sinh viên của Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur.

Quyết định học Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur đúng hay sai?

Khi em chuyển hướng chọn học về ngành Dược, em không biết nên chọn trường nào bởi có rất nhiều trường đào tạo hệ Cao Đẳng có đào tạo ngành Dược, rồi quyết định cuối cùng em đã chọn Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur. Ngày đầu tiên khi tới trường nộp hồ sơ và làm thủ tục nhập học, em rất lo lắng, không biết liệu em có lựa chọn đúng trường, không biết liệu chất lượng đào tạo của trường có tốt, các giảng viên giảng dạy có tận tình hay không? Nhưng sau một thời gian ngắn học và tìm hiểu thêm thông tin về trường thì em cũng đã biết trường có nhiều cơ sở và cơ sở Bình Thạnh em lựa chọn học khá gần trung tâm thành phố, chất lượng giảng dạy cũng nhưng cơ sở vật chất của nhà trường rất tốt cũng phần nào giúp em cảm thấy an tâm hơn với sự lựa chọn của mình. Sau thời gian học tập gần một học kì qua, em cảm thấy các giảng viên ở đây đều rất tận tình giảng dạy cho sinh viên, môi trường giảng dạy và đào tạo của trường rất tốt. Em an tâm rằng đây sẽ là nơi đưa em đến gần hơn và trở thành nhân viên Y Dược.

Quyết định học Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur đúng hay sai?
Quyết định học Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur đúng hay sai?

“Ngành Y dược – Con đường tôi chọn”, em chọn ngành bởi ngành Y Dược, là một ngành cao quý, chăm sóc sức khỏe cho mọi người. Ba năm, đó là một quãng thời gian không phải dài, nhưng cũng không phải quá ngắn để hoàn thành khóa học Cao đẳng Dược chính quy, trong thời gian học tập ở trường, em sẽ cố gắng rèn luyện và hoàn thiện bản thân mình hơn để thành người Dược Sĩ trong tương lai. Để trở thành một người Dược sĩ chân chính đòi hỏi cần phải có: lương tâm trách nhiệm cao bởi có tài mà không có đức thì là người vô dụng có đức mà không có tài thì làm việc gì cũng khó, tôn trọng người bệnh, trung thực,liêm khiết và đặc biệt là phải có lòng yêu nghề.

Giấc mơ trở thành hiện thực nếu bản thân biết cố gắng

Em sẽ cố gắng hoàn thiện bản thân mình hơn, tự rèn luyện nhiều và tiếp thu tốt kiến thức của các thầy cô, giảng viên truyền đạt, trau dồi và trao đổi với các bạn sinh viên khác. Kĩ năng giao tiếp chính là yếu tố quan trọng trong ngành Dược sĩ, em khá nhút nhát, ít nói trước đám đông,bởi vậy em sẽ cố gắng hơn. Điều này thật không dễ dàng, nhưng em tin rằng nếu bản thân cố gắng thì mọi thứ sẽ ổn. Khi theo ngành Dược, thì việc chịu áp lực về công việc là không tránh khỏi, bởi vậy đòi hỏi phải có lòng kiên nhẫn, sự thấu hiểu,mới có thể thành người Dược sĩ chân chính. Phải đặt lợi ích người người bệnh lên trên lợi ích của mình, luôn nghĩ cho họ.

Giấc mơ trở thành hiện thực nếu bản thân biết cố gắng
Giấc mơ trở thành hiện thực nếu bản thân biết cố gắng

Hiện có rất nhiều người nói trên các trang diễn đàn Tin tức Y Dược rằng, học ngành Dược sau ra trường sẽ thất nghiệp. Điều này khiến em cũng thấy hơi lo lắng bởi mỗi năm lượng Dược sĩ tốt nghiệp ra trường là rất đông, nhưng suy nghĩ kĩ lại thì em thấy rằng, tất cả mọi thứ đều nằm ở bản thân mình, đều do bản thân mình quyết định, nếu như mình có cố gắng, nỗ lực thì sẽ không phải lo sợ về vấn đề đó.

Em chọn Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur – nơi em gửi gắm niềm tin và tình cảm sẽ đưa em đến thành công trên con đường trở thành nhân viên Y Dược giàu Y đức. Bởi em tin trường sẽ tạo điều kiện em có thể phát huy tốt nhất những gì em đã có và giúp đỡ em ngày càng hoàn thiện hơn, bổ sung và lấp đi những điều em còn thiếu xót, trở thành người Dược sĩ trong tương lai.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199