Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lấy điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh 2019 bao nhiêu?

1344

Điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh 2019 được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức đăng tải trên website giúp thí sinh chủ động chuẩn bị và gửi hồ sơ đăng ký tuyển sinh.

Thông tin điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh TPHCM 2019
Thông tin điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh TPHCM 2019 

Công bố điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2019

Trong hệ thống Y tế, ngành Hộ sinh đã có đóng góp rất lớn giúp giảm thiểu các trường hợp tử vong khi sinh nở, đặc biệt là đối với những sản phụ mang thai lần đầu tiên. Tuy nhiên thực tế, nhân lực ngành Hộ sinh đang thiếu trầm trọng và không thể đáp ứng nhu cầu ngày càng cao khi tỷ lệ dân số ngày càng tăng như hiện nay. Đặc biệt khi xã hội ngày càng phát triển, các cặp vợ chồng ngày càng quan  tâm đến sức khỏe sinh sản khiến nguồn nhân lực ngành Hộ sinh càng rơi vào tình trạng thiếu hụt và không thể đáp ứng đủ nhu cầu. Do đó, nhằm đẩy mạnh bổ sung nguồn lực Hộ sinh cho hệ thống Y tế, là các cơ sở đào tạo liên tục đẩy mạnh công tác tuyển sinh, nâng cao chất lượng đào tạo để sinh viên sau khi ra trường có thể đáp ứng được nhu cầu công việc.

Để đảm bảo mục tiêu thành công, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM hệ chính quy theo hình thức xét tuyển đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT, miễn thi. Thí sinh đăng ký cần đảm bảo điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM cụ thể như:

  • Thí sinh là công dân Việt Nam
  • Đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2019.
  • Thí sinh không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Thí sinh có lý lịch rõ ràng và đảm bảo sức khỏe tốt để hoàn thành chương trình học.
Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM 2019
Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM 2019

Căn cứ theo điều kiện trên thì thí sinh không phải lo lắng về vấn đề điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2019 cao hay thấp. Chỉ cần thí sinh đảm bảo thông qua các điều kiện theo quy định của Nhà trường và Bộ LĐTB&XH thì không phải áp lực về vấn đề thi cử hay điểm số. Điều này tạo sự thoải mái cho thí sinh sau thời gian dài ôn luyện để chuẩn bị cho Kỳ thi THPT Quốc gia và nâng cao khả năng trúng tuyển. Nhờ đó mà không ít thí sinh đã trúng tuyển ngay đợt đầu nhận hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM của Trường.

Đào tạo Cao đẳng Hộ sinh TPHCM đảm bảo sâu y lý, giỏi y thuật, giàu y đức

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur từ lâu đã nổi tiếng là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh TPHCM chất lượng. Sinh viên theo học tại được được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, nội dung đào tạo được thiết kế bài bản với 70% thời gian học thực hành và 30% thời gian học lý thuyết. Mặt khác, Nhà trường đầu tư nghiêm túc về phương tiện học tập, bổ sung đầy đủ trang thiết bị dạy – học hàng năm dưới sự hướng dẫn của những giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết trong công việc sẽ giúp sinh viên có cơ hội học hỏi và tích lũy kiến thức từ những chia sẻ của những con người tâm huyết với nghề.

Học Cao đẳng Hộ sinh TPHCM 2019 chỉ trong 3 năm
Học Cao đẳng Hộ sinh TPHCM 2019 chỉ trong 3 năm

Ngoài việc được lĩnh hội những kiến thức chuyên môn và kỹ năng chuyên ngành, sinh viên ngành Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn được giáo dục tư tưởng, thấm nhuần lời dạy của danh y Hải thượng lãn ông Lê Hữu Trác “Họa phúc người bệnh nằm trong tay thầy thuốc”. Theo đó, sau thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh TPHCM là 3 năm, sinh viên không chỉ tự tin ra trường tìm được việc và làm được việc mà còn “sâu y lý, giỏi y thuật, giàu y đức”.

Thí sinh có thể lựa chọn đăng ký trực tuyến hoặc gửi hồ sơ xét tuyển tạo Cao đẳng Hộ sinh TPHCM về Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hoặc gửi đường bưu điện theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nhà trường luôn chào đón những thí sinh đam mê và muốn cống hiến cho ngành Hộ sinh. Chỉ cần đáp bảo điều kiện đầu vào, các vấn đề còn lại không còn là vấn đề!

Nguồn: caodangyduochcm.com

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913