Trường Cao đẳng Y dược Pasteur khai giảng 5 ngành học năm học 2020

502

Sau khi đưa ra quy chế về điều kiện tuyển sinh, xét tuyển, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo thời gian khai giảng năm học 2020.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh năm 2020

Thông tin tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Với những thí sinh yêu thích học chuyên ngành Cao đẳng Y dược thì Trường Cao đẳng Y dược Pasteur không còn là một địa chỉ xa lạ. Khi hàng năm tại các cơ sở, Nhà trường luôn thu hút hàng ngàn thí sinh tham gia tuyển sinh ở tất cả các hệ đào tạo. Nối tiếp sự thành công của những năm trước, năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh 5 ngành học bậc Cao đẳng chính quy gồm:

 • Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
 • Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
 • Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
 • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
 • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Trong mùa tuyển sinh mới, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ mở rộng chỉ tiêu tuyển sinh, vì thế khi đã đảm bảo tốt trình độ học vấn tốt nghiệp cấp 3 thí sinh hoàn toàn có thể làm hồ sơ xét tuyển gửi về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Hoặc lựa chọn cách Đăng ký trực tuyến để được tối giản thời gian. Do năm nay Nhà trường tuyển sinh làm nhiều đợt trong năm nên thí sinh hoàn toàn yên tâm đủ điều kiện để được học tập tại một ngôi trường luôn đi đầu về chất lượng đào tạo Y dược cũng như đảm bảo cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Y dược có thể đăng ký ngay từ hôm nay

Thời gian khai giảng năm học 2020 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Theo kế hoạch dự kiến của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, sau kết thúc đợt xét tuyển đầu tiên Nhà trường sẽ khai giảng các lớp học vào thời gian sớm nhất để đảm bảo chương trình học tập cũng như tiến độ ra trường cho sinh viên. Như vậy các bạn thí sinh xét tuyển sớm sẽ được ưu tiên xếp lớp học trước và có điều kiện tiếp xúc với môi trường đào tạo y dược chuyên nghiệp. Những thí sinh đăng ký xét tuyển sau sẽ xếp lớp và khai giảng sau một thời gian ngắn, tuy nhiên các em sẽ được tăng tốc để bắt kịp lớp đã khai giảng trước đó để kết thúc năm 1 các bạn có kiến thức đồng đều nhau.

Khi đã nắm rõ quy chế tuyển sinh và thời gian khai giảng năm học 2020 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, thí sinh cần chuẩn bị thêm một bộ hồ sơ để gửi về Văn phòng tuyển sinh Nhà trường theo mẫu sau:

 • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Nhà Trường với mã ngành chính xác
 • Bản sao công chứng hợp lệ giấy khai sinh.
 • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tạm thời
 • 02 ảnh 2×3 và 02 Ảnh 3×4 chụp trong 6 tháng gần nhất, có ghi thông tin cá nhân để liên hệ sau ảnh.
 • Bản sao công chứng học bạ THPT cấp 3.
 • Các giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên (nếu có).

Ngoài đào tạo Cao đẳng chính quy, năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn tuyển sinh thêm bậc Liên thông Cao đẳng Dược/ Điều dưỡng/ Hộ sinh/ Vật lý trị liệu/ Xét nghiệm và chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược/ Điều dưỡng/ Hộ sinh/ Vật lý trị liệu/ Xét nghiệm cùng nhiều chuyên ngành khác trong khối sức khỏe.

Nguồn:caodangyduochcm.com

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913