Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đi đầu công tác đào tạo Cao đẳng Dược

272
3.7 (73.33%) 6 votes

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là cơ sở hàng đầu trong công tác đào tạo Cao đẳng Dược TP.HCM, được Bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH đánh giá cao.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đi đầu công tác đào tạo Cao đẳng Dược
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đi đầu công tác đào tạo Cao đẳng Dược

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực đào tạo Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ nổi bật là ngôi trường có tỷ lệ sinh viên Cao đẳng Dược sau khi ra trường có việc làm và làm được việc cao mà đây còn là địa chỉ sản sinh ra những thế hệ sinh viên tiềm năng, giàu năng lực, đóng góp lớn trong tiến trình phát triển ngành Dược và công cuộc chăm sóc sức khỏe cộng đồng nói chung.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hội tụ những tinh hoa

Khó có một trường hệ Cao đẳng lại có nhiều ưu điểm nổi bật như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Không chỉ riêng ngành Dược, các chương trình đào tạo khác như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh hay Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TP.HCM cũng được Nhà trường đầu tư phát triển trong hệ thống đào tạo của Trường.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược được phát triển theo hình thức chuyên sâu về thực hành, giảm tải những môn học nghiêng về lý thuyết để sinh viên có nhiều thời gian tập trung hơn vào chuyên môn. Đấy chính là điểm mấu chốt giúp sinh viên tự tin, mạnh dạn hơn khi đi xin việc cũng như bắt tay vào làm việc sau khi ra trường.

Hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đầu tư theo đúng quy định của Bộ, đảm bảo công tác dạy và học một cách tốt nhất. Các phòng thí nghiệm, phòng thực hành được Nhà trường xây dựng tùy theo từng ngành học nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho sinh viên trong quá trình học tập. Mặt khác dưới sự giảng dạy của những giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ tạo sự an tâm cho sinh viên khi theo học tại trường. Đồng thời những chia sẻ hữu ích không chỉ trong nghề mà trong cuộc sống, những lưu ý trong công việc sẽ giúp các sinh viên tránh khỏi những sai lầm mà những người đi trước đã mắc và tìm ra cho mình con đường an toàn và có lợi cho sự phát triển của bản thân. 

Đặc biệt với mô hình Bệnh viện – Trường học sẽ giúp sinh viên học được thêm nhiều kiến thức chuyên sâu, những kinh nghiệm thực tế mà không phải đơn vị đào tạo nào cũng có thể triển khai được. Hiện mô hình này được áp dụng chung cho toàn ngành hệ đào tạo Cao đẳng Y Dược tại TP.HCM như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu… đã thu hút lượng lớn thí sinh tham gia đăng ký học trên toàn quốc.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược theo hình thức xét tuyển trên phạm vi toàn quốc chỉ với điểu kiện:

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2018.
  • Thí sinh đảm bảo sức khỏe để có thể theo học chương trình đào tạo tại trường
  • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, minh bạch, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Các thí sinh tham gia xét tuyển đều có cơ hội trúng tuyển như nhau, công bằng được thực thi khi không phân biệt vùng miền, tôn giáo hay dân tộc. Mặt khác với hình thức xét tuyển, thí sinh vừa giảm được áp lực thi cử vừa tăng cơ hội trúng tuyển. Đây thực sự là cơ hội lớn đối với những thí sinh có mong muốn theo học Cao đẳng Dược TP.HCM.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018
Tuyển sinh Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018

Nếu có mong muốn học tập, thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ xét tuyển về ngay địa chỉ Cao đẳng Y Dược TP.HCM với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu năm 2018.
  • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017.
  • Bản sao công chứng bằng THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước.
  • Học bạ THPT (bản sao photo công chứng)
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • Một phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199