Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2019

656

Để đáp ứng nhu cầu vừa học vừa làm của nhiều bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính năm 2019.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019

Thông báo tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện áp dụng cho tất cả những thí sinh đã có một Văn bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên có mong muốn chuyển đổi ngành nghề nhằm có thêm kiến thức về lĩnh vực khác, mở rộng cơ hội nghề nghiệp hay phục vụ đắc lực cho công việc hiện tại. Bên cạnh đó, khi trở thành sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại môi trường học tập chuyên nghiệp như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh được học chương trình đào tạo đạt chuẩn của Bộ LĐTB&XH với những kiến thức chính xác, chuyên sâu; hệ thống phòng học, phòng thí nghiệm được xây dựng khang trang, trang bị đầy đủ dụng cụ, phương tiện học tập, đặc biệt với mô hình Viện – Trường sẽ giúp sinh viên có thể thực hành môi trường làm việc ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường.

Do đối tượng theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chủ yếu là những người đã đi làm hoặc những cử nhân đã tốt nghiệp 1 chuyên ngành khác nên việc học tập vào giờ hành chính là điều khó có thể thực hiện được. Hiểu rõ những bất cập trong thực tế hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur quyết định thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính theo mô hình đạt chuẩn Bộ Y tế, thực hành song song lý thuyết, đảm bảo được các tiêu chí đầu vào cũng như đầu ra với tất cả các nhà tuyển dụng. Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính được công bố chính thức cho sinh viên có thể lựa chọn vào ngày thứ 7 và chủ nhật. Điều đó có nghĩa bạn có thể đăng ký lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học cuối tuần (cả ngày thứ 7 và chủ nhật) dựa trên thời gian biểu của bản thân để không ảnh hưởng đến công việc hiện tại cũng như hoàn thành chương trình học tốt nhất.

Thông báo tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019

Thông báo tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được căn cứ theo đối tượng đầu vào. Nếu thí sinh đã có bằng tốt nghiệp trình độ từ Cao đẳng trở lên thì thời gian học là 20 tháng. Sau khi hoàn thành chương trình học các thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy đúng chuyên ngành. Với tấm bằng này các thí sinh có thể đi làm ngay hoặc tham gia thi tuyển công chức, viên chức nhà nước và tham gia tuyển sinh liên thông Đại học Y Dược nếu như có nhu cầu.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm những gì?

Nếu đã đáp ứng được điều kiện xét tuyển theo quy định thì hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là công việc tiếp theo thí sinh không thể bỏ qua. Để có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ bao gồm các giấy tờ dưới đây thì bạn đã có cơ hội trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hệ văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019. Hồ sơ bao gồm các giấy tờ cần thiết dưới đây:

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm những gì?

  • Giấy báo nhập học của trường trong năm 2019
  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Phiếu điều tra thông tin
  • 02 bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại học chính quy ở bất kỳ ngành nghề nào, không bắt buộc trong nhóm ngành Sức khỏe.
  • 02 bản sao có công chứng Học bạ bậc THPT.
  • 01 phong bì có tem và các thông tin của người nhận để Nhà trường liên lạc nếu cần.
  • 02 bản sao giấy khai sinh và chứng minh nhân dân có công chứng của UBND nơi cư trú.
  • 04 Ảnh cỡ 3×4 và 2 ảnh 4×6 không quá 6 tháng và có đầy đủ thông tin.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Để đáp ứng hết yêu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần ở các khung giờ hành chính. Theo đó, các thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ và gửi về theo đúng địa chỉ Nhà trường đã quy định để nắm chắc cơ hội của mình trong năm 2019.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913