Trúng tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2019 cần đáp ứng điều kiện gì?

784

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2019 cần đáp ứng điều kiện gì khi điểm chuẩn vào các trường Đại học Y Dược luôn nằm trong TOP điểm cao nhất?

Trúng tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2019 chỉ cần tốt nghiệp THPT
Trúng tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2019 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 đơn giản

Tiềm năng phát triển ngành Dược hiện nay vô cùng mạnh mẽ trong xã hội khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe con người không ngừng gia tăng. Đặc biệt nhu cầu nguồn nhân lực ngành Dược vô cùng lớn, số lượng Dược sĩ thực tế chưa thể đáp ứng đủ so với nhu cầu hiện nay, đặc biệt là những Dược sĩ trình độ cao. Chính vì vậy Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với sứ mệnh thực hiện nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực Dược sĩ chất lượng tốt nhất cho ngành Dược.

Không chỉ đẩy mạnh tuyển sinh các ngành Cao đẳng Y Dược tại TPHCM như: Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301), Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303), Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602), Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604) mà những thí sinh yêu thích ngành Dược cũng có thể thực hiện nguyện ước nếu tuyển sinh Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)

Đặc biệt trong năm 2019, Nhà trường áp dụng điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM vô cùng dễ dàng như sau:

 • Thí sinh cần đỗ tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2019, có giấy hoặc bằng chứng nhận tốt nghiệp THPT, BTVH. Thí sinh từ năm 2017 trở về trước cần có bằng tốt nghiệp THPT, BTVH.
 • Thí sinh có hạnh kiểm khá trong năm lớp 12, đạo đức tốt.
 • Thí sinh không đang trong thời gian thi hánh án, bị truy cứu trách nhiệm hình sự, không có tiền án tiền sự.
 • Thí sinh yêu thích, đam mê với ngành Y Dược.
 • Thí sinh có sức khỏe tốt trong quá trình học tập.
Mã ngành Cao đẳng Dược năm 2019
Mã ngành Cao đẳng Dược năm 2019

Bên cạnh đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn ứng dụng khoa học kỹ thuật trong tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM với hình thức ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN bên cạnh phương thức đăng ký truyền thống như gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM trực tiếp hoặc qua đường chuyển phát nhanh theo đường bưu điện về Nhà trường.

Địa chỉ học Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng năm 2019

Luôn đi đầu trong công tác đào tạo các ngành Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur từ lâu đã trở thành địa chỉ học Cao đẳng Dược TPHCM được đông đảo thí sinh và phụ huynh tin tưởng lựa chọn. Ngay khi tham quan trường học, các thí sinh có thể dễ dàng nhận thấy Nhà trường sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống phòng học, phòng thí nghiệm được đầu tư khang trang, sạch sẽ; các trang thiết bị được chuẩn bị đầy đủ nhằm đáp ứng tốt nhất quá trình dạy và học của sinh viên.

Khi đã chính thức trở thành sinh viên của Trường, bạn sẽ còn bất ngờ bởi đội ngũ giảng viên vô cùng ưu tú, là những Dược sĩ hàng đầu đang làm việc tại các bệnh viện, doanh nghiệp Dược phẩm lớn cả nước, là những Thạc sĩ, Tiến sĩ Y Dược hàng đầu hiện nay. Với những kinh nghiệm đã có cùng tinh thần truyền lửa không ngừng cháy trong những con người yêu nghề sẽ là cảm hứng để các sinh viên cố gắng trong học tập và định hướng cho sinh viên có nền tảng chuyên môn tốt nhất.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019 tại TPHCM
Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019 tại TPHCM

Nếu thí sinh có mong muốn theo học Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM với đầy đủ các giấy tờ sau:

 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019.
 • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
 • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
 • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Địa chỉ gửi hồ sơ Cao đẳng Dược TPHCM:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913