Trung Cấp Y học cổ truyền học buổi tối tại Quận 2 TPHCM

802

Với mong muốn đáp ứng nhu cầu học tập cho các thí sinh vừa học vừa làm, năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cơ sở Quận 2 thông báo mở lớp Trung Cấp Y học cổ truyền học vào buổi tối.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung Cấp Y học cổ truyền

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung Cấp Y học cổ truyền

Trung Cấp Y học cổ truyền học buổi tối tại Quận 2 TPHCM

Một trong những khó khăn của nhiều người khi có mong muốn học thêm Văn bằng 2 Trung Cấp Y học cổ truyền đó là rào cản thời gian biểu của bản thân không cho phép khi quá bận rộn với công việc làm hành chính hàng ngày. Chính vì lý do này đã khiến nhiều bạn thí sinh bị chùn chân trước cơ hội học tập để mở rộng kiến thức cũng như việc làm cho bản thân.

Hiểu được vấn đề nan giải của nhiều bạn thí sinh, đồng thời mong muốn góp phần bổ sung nhân lực cho ngành Y học cổ truyền, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở quận 2 thông báo tuyển sinh Y học cổ truyền Văn bằng 2 với thời gian học vào buổi tối các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6. Thời gian học Văn bằng 2 Trung Cấp Y học cổ truyền TPHCM chỉ mất khoảng 1 năm, được rút ngắn so với học văn bằng 1 nên giúp thí sinh có thể tiết kiệm được khá nhiều chi phí, vừa có thể bổ sung kiến thức, đồng thời vẫn có thể đi làm duy trì công việc hiện tại.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở quận 2 là một trong những địa chỉ đào tạo thu hút được đông đảo thí sinh lựa chọn theo học chuyên ngành Y học cổ truyền một trong số những trường có thương hiệu uy tín trong lĩnh vực đào tạo nghề Y Dược. Với phương châm đào tạo ngành Y học cổ truyền phải gắn liền với thực hành Bệnh viện, chú trọng đảm bảo chất lượng đầu ra, đây là một địa chỉ được rất nhiều bạn tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu học ngành Y học cổ truyền.

Trung Cấp Y học cổ truyền học buổi tối tại Quận 2 TPHCM

Trung Cấp Y học cổ truyền học buổi tối tại Quận 2 TPHCM

Điều kiện học văn bằng 2 Trung Cấp Y học cổ truyền buổi tối 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện đang là địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Trung Cấp Y học cổ truyền uy tín tại Cơ sở quận 2. Điều kiện để được đăng ký học là: Học viên cần có bằng tốt nghiệp từ trình độ Trung Cấp trở lên ở một ngành bất kỳ khác, đồng thời thí sinh cũng cần phải có sức khỏe tốt để theo học tại trường và không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo đúng quy định pháp luật.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Cơ sở Quận 2 là địa chỉ không chỉ đào tạo riêng ngành Y học cổ truyền theo chuẩn của Bộ Y tế mà còn vô số các nhóm ngành thế mạnh khác như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng hay Cao đẳng Xét nghiệm…điều này tạo được nhiều sự lựa chọn hơn cho các bạn trẻ yêu thích các chuyên ngành Y tế sức khỏe có mong muốn theo học tại trường.

Hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Trung Cấp Y học cổ truyền TPHCM năm 2019

Thí sinh có mong muốn theo học Trung Cấp Y học cổ truyền hệ đào tạo Văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cơ sở Quận 2 cần chuẩn bị hồ sơ với các giấy tờ cụ thể như sau:

  • Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Trung Cấp Y dược theo mẫu của nhà trường năm 2019.
  • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung Cấp trở lên kèm theo bảng điểm tương ứng.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND cấp xã, phường nơi thí sinh cư trú.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 (ảnh chụp không quá 6 tháng).
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ thuộc đối tượng ưu tiên khác nếu thí sinh có.

Hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Trung Cấp Y học cổ truyền TPHCM năm 2019

Hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Trung Cấp Y học cổ truyền TPHCM năm 2019

Cách thức nộp hồ sơ Văn bằng 2 Trung Cấp Y học cổ truyền TPHCM năm 2019

Sau khi chuẩn bị xong các giấy tờ cần thiết của bộ hồ sơ đăng đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Trung Cấp Y học cổ truyền theo đúng quy định, thí sinh có thể nộp hồ sơ về cho nhà trường với 2 cách như sau:

Cách 1: Thí sinh gửi hồ sơ qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về cho nhà trường.

Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Cơ sở quận 2 tại địa chỉ: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0899.913.913