Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng thông báo tuyển sinh

1165
2.8 (56.67%) 6 votes

Với nhu cầu chăm sóc sức khỏe, Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng chính thức thông báo tuyển sinh năm 2017 với hình thức và thời gian vô cùng thuận tiện.

Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng thông báo tuyển sinh

Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng thông báo tuyển sinh

Phục hình răng được biết đến là một ngành mới trong Y dược nhưng thu hút khá nhiều người quan tâm. Bởi vì đây là công việc đặc thù, mới, tận dụng máy móc hiện đại và có nhu cầu nhân lực cao. Nếu bạn đam mê, yêu thích và có ý định đăng ký học Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng thì nên hoàn tất hồ sơ và nộp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngay hôm nay.

Tốt nghiệpTrung cấp Kỹ thuật phục hình răng sẽ làm gì?

Là một chuyên ngành nha khoa, chuyên ngành Kỹ thuật phục hình răng trở nên nóng hơn bao giờ hết vì đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Đó là chăm sóc sức khỏe răng miệng, đảm bảo về hình thức cũng như thẩm mỹ. Đời sống càng cao, người ta càng quan tâm đến “cái răng, cái tóc là góc con người”. Bởi vậy, năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM chính thức thông báo tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng. Chắc chắn đây sẽ là ngành học có đầu ra thực sự đáp ứng được nhu cầu của các đơn vị tuyển dụng.

Theo ghi nhận của cán bộ tuyển sinh nhà trường thì số lượng sinh viên đăng ký học ngành này càng ngày càng tăng lên nhanh chóng. Đó là cơ hội để có thể làm việc theo đúng chuyên ngành, có thu nhập cao và có thể lựa chọn được nhiều môi trường làm việc. Cũng là một chuyên ngành thuộc về Y Dược nhưng Kỹ thuật phục hình răng có nhiều hơn 1 sự lựa chọn công việc hoặc cơ sở khám bệnh hay bệnh viện.

Cụ thể, học xong trường này thì bạn có thể làm việc ở các địa chỉ như:

 • Các bệnh viện chuyên về Răng Hàm Mặt. Nơi có đầy đủ các loại máy móc, thiết bị và phù hợp với nhu cầu của đơn vị.
 • Học xong Trung cấp kỹ thuật phục hình răng, bạn cũng có thể công tác tại các phòng khám Nha khoa sẽ rất lớn, ổn định và mức thu nhập hấp dẫn.
 • Nếu có khả năng, sinh viên theo học ngành Kỹ thuật phục hình răng hoàn toàn có thể xin giấy phép và mở phòng khám nha khoa riêng cho mình để hoàn thành ước mơ làm chủ cuộc đời.

Ngành Kỹ thuật Phục hình răng ngày càng quan trọng

Ngành Kỹ thuật Phục hình răng ngày càng quan trọng

Bởi vậy, theo ý kiến của một giảng viên đang giảng dạy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM thì chị sẽ khuyên con gái theo học ngành Kỹ thuật phục hình răng vì trong tương lai, đây sẽ là một ngành học đầy triển vọng. Bởi đây là ngành đóng vai trò quan trọng trong việc hoàn thiện vẻ đẹp và chất lượng cuộc sống của con người nhất là trong điều kiện hiện nay.

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Y Kỹ thuật phục hình răng năm 2017?

Nếu bạn đang muốn theo học ngành này thì nên chuẩn bị hồ sơ bao gồm các giấy tờ sau ngay từ bây giờ. Hồ sơ bao gồm:

Sơ yếu lí lịch cá nhân, ghi đầy đủ thông tin và có dấu công chứng của địa phương hoặc cơ quan đang làm việc: 01 bộ.

 • 01 bộ Hồ sơ TCCN theo mẫu của bộ GD&ĐT (có bán tại các hiệu sách trên toàn quốc):
 • 01 Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
 • 02 Bản sao photo công chứng Bằng tốt nghiệp (các cấp) + Bảng điểm tương đương.
 • 02 ảnh (3×4) và 01 ảnh (2×3) có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh và cho sẵn vào phong bì thư có dán tem cẩn thận.
 • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Với khu vực tuyển sinh trên cả nước, nhiều thí sinh sẽ có thêm nhiều cơ hội trở thành sinh viên của nhà trường và hoàn thành ước mơ của mình. Hồ sơ như trên cũng được áp dụng tương tự nếu như bạn muốn đăng ký theo học ác ngành khác của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như Trung cấp Dược, Trung cấp Điều Dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm…

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo chất lượng tốt

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo chất lượng tốt

Thời gian đào tạo Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng năm 2017 bao lâu?

Đây là câu hỏi của nhiều bạn trẻ đang muốn theo học Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng năm nay. Cụ thể được quy định như sau:

 • Chương trình đào tạo 3 năm: Dành cho những đối tượng đã tốt nghiệp THCS (học hết lớp 9). Sau khi vào học tại trường, sinh viên sẽ được bổ sung văn hóa THPT kết hợp song song với chương trình đào tạo tại Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng năm 2017.
 • Chương trình đào tạo 2 năm 3 tháng: Là chương trình dành cho các thí sinh đã học xong chương trình THPT nhưng vì lý do nào đó mà chưa có bằng tốt nghiệp THPT. Sau khi vào học tại trường, học viên sẽ được học bổ sung văng hóa THPT song song với chương trình đào tạo tại Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng.
 • Chương trình đào tạo 2 năm: Là chương trình áp dụng cho các đối tượng thí sinh là người đã tốt nghiệp và có bằng tốt nghiệp THPT quốc gia hoặc BTVH cấp 3.
 • Chương trình đào tạo 12 tháng: Chỉ áp dụng cho những đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp các trường Trung cấp chuyên nghiệp trở lên các nhóm ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Tài chính kế toán, Tài chính ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Công nghệ hóa học, Sư phạm…muốn chuyển đổi VB 2 Trung cấp kỹ thuật phục hình răng năm 2017.
 • Đặc biệt, Chương trình đào tạo là 10 tháng: Chương trình áp dụng cho những thí sinh đã tốt nghiệp các trường Trung cấp chuyên nghiệp trở lên các nhóm ngành sức khỏe như: Điều dưỡng đa khoa, Kỹ thuật hình ảnh Y học, Y sĩ Y học cổ truyền, Y sĩ đa khoa, Trung cấp Dược …muốn chuyển đổi ngành nghề sang Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng.

Như vậy, bạn có thể yên tâm đăng ký theo học Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng ngay hôm nay.

Văn phòng tuyển sinh TPHCM: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Tư vấn tuyển sinh: 0869 156 156 – 0996 156 156

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199