Trung cấp Hộ sinh TP.HCM thông báo tuyển sinh năm 2017

2273

Để có thể chăm sóc bà mẹ và trẻ em chuyên nghiệp thì bạn có thể theo học Trung cấp Hộ sinh TP.HCM năm 2017 để có thể hoàn thiện được ước mơ của mình.

Trung cấp Hộ sinh TP.HCM thông báo tuyển sinh năm 2017

Trung cấp Hộ sinh TP.HCM thông báo tuyển sinh năm 2017

Hiện nay, nhiều bạn trẻ đam mê những công việc khác nhau và có thể thấy rằng không phải ai cũng đạt được ước mơ của mình. Có thể bạn học đại học, Cao đẳng và Trung cấp Hộ sinh có thể cũng sẽ là sự lựa chọn tốt nhất của bạn. Từ đây, những tình yêu cho những thiên thần đáng yêu sẽ đạt được ước mơ của mình.

Trung cấp Hộ sinh là sự chọn tốt nhất dành cho nhiều bạn trẻ

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM chính thức thông báo tuyển sinh Trung cấp Hộ sinh với chỉ tiêu và chất lượng đào tạo tốt nhất. Từ đây, nhiều bạn trẻ chưa có điều kiện để học trình độ cao hơn có thể lựa chọn đăng ký và theo học Trung cấp Hộ sinh ngay từ bây giờ.

Đối tượng có thể học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM được quy định cụ thể như sau:

 • Thí sinh đăng ký xét tuyển Trung cấp Hộ sinh TP.HCM chỉ cần tốt nghiệp THCS (cấp 2) trở lên.
 • Thí sinh có giới tính là nữ, có tuổi đời trên 17 tuổi, đáp ứng đủ điều kiện sức khỏe để tham gia học tập và hoàn thành chương trình đào tạo của nhà trường.
 • Thí sinh có tiêu chuẩn đạo đức, không vi phạm pháp luật, không trong thời gian thi hành án hình sự theo quy định của pháp luật.

Như vậy, với các điều kiện cực kỳ đơn giản như trên thì tất cả các bạn nữ yêu thích công việc của một nữ hộ sinh có thể chuẩn bị hồ sơ đầy đủ và nộp về địa chỉ của trường ngay từ hôm nay. Cơ hội trở thành sinh viên ngành Hộ sinh sẽ  mở ra cho tất cả mọi người. Nhất là khi bạn đang theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM

Học Trung cấp Hộ sinh để trở thành Nữ Hộ sinh chuyên nghiệp

Học Trung cấp Hộ sinh để trở thành Nữ Hộ sinh chuyên nghiệp

Thời gian đào tạo một Nữ Hộ sinh chuyên nghiệp là bao lâu?

Căn cứ theo các thông tư và quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo về chương trình đào tạo Trung cấp Hộ sinh năm 2017 mà thời gian học Trung cấp Hộ sinh sẽ tùy thuộc vào trình độ học vấn mà người học. Cụ thể năm nay được quy định như sau:

 • Học Trung cấp Hộ sinh 3 năm: Dành cho đối tượng đã tốt nghiệp THCS
 • Học Trung cấp Hộ sinh 2 năm 3 tháng: Dành cho đối tượng không đỗ tốt nghiệp THPT
 • Học Trung cấp Hộ sinh 2 năm: Dành cho đối tượng đỗ tốt nghiệp THPT
 • Học Trung cấp Hộ sinh 12 tháng: Dành cho đối tượng tốt nghiệp 1 trường Trung cấp nhóm ngành ngoài khối ngành Y tế trở lên như Trung cấp Y sĩ đa khoa. Trung cấp Vật lý trị liệu, Trung cấp Dược hay Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng, Kỹ thuật hình ảnh Y họcđều có thể đăng ký theo học.

Nữ hộ sinh tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh TP.HCM làm công việc gì?

Sau khi bạn theo học và được đào tạo kiến thức ở Trung cấp Hộ sinh TP.HCM bạn sẽ trở thành một nữ Hộ sinh. Một Nữ Hộ sinh cần có kiến thức về cấu trúc và chức năng cơ thể con người chuyên nghiệp, đặc biệt là về hệ thống sinh sản trong trạng thái bình thường và bệnh lý, những thay đổi về giải phẫu sinh lý của người phụ nữ trong các giai đoạn khác nhau của cuộc đời và trẻ em dưới 5 tuổi.

Những công việc của nữ hộ sinh tuy không quá khó khăn nhưng cũng đòi hỏi phải khéo tay và tỉ mỉ. Những công việc mà bạn được giao như sau:

 • Nữ hộ sinh là người trực tiếp đón tiếp và hướng dẫn người bệnh đến khám điều trị.
 • Trong các ca đẻ thì nữ Hộ sinh phải chuẩn bị các công đoạn đỡ đẻ, các công cụ bổ trợ của ca đẻ.
 • Sau khi sản phụ sinh em bé nữ Hộ sinh là người thường xuyên theo dõi tình trạng của sản phụ và trẻ sơ sinh, khi có diễn biến bất thường thì thông báo cho bác sỹ.
 • Nữ Hộ sinh cũng phải tham gia các khóa học để chăm sóc sản phụ và trẻ sơ sinh tốt hơn.
 • Nữ Hộ sinh là cánh tay đắc lực của các bác sỹ, hỗ trợ khi bác sĩ cần.

Tất cả các công việc trên đều được làm nếu bạn tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh TP.HCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017. Sau khi học bạn có thể liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, liên thông Cao đẳng Dược…hoặc đi làm luôn.

Văn phòng tuyển sinh TPHCM: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Tư vấn tuyển sinh: 0869 156 156 – 0996 156 156

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913