Trở thành Trình Dược viên xuất sắc nếu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

738
3.2 (63.08%) 13 votes

Mang lại thu nhập cao ngất ngưởng từ nghề Trình Dược viên đã thôi thúc lượng lớn bạn trẻ theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nâng cao cơ hội trở thành Dược sĩ, Trình Dược viên giỏi 

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nâng cao cơ hội trở thành Dược sĩ, Trình Dược viên giỏi

Cơ hội phát triển nghề nghiệp khi sở hữu tấm bằng Dược sĩ Cao đẳng

Không chỉ đem lại công việc nhẹ nhàng, ổn định mà với những bạn đã có tấm bằng Cao đẳng Dược TPHCM chính quy còn có cơ hội nâng cao mức thu nhập của mình lên tầm cao mới mà không phải ngành nghề nào cũng đạt được. Không chỉ có kiến thức chuyên môn Dược học, không bó mình trong các quầy thuốc, bệnh viện,…những Dược sĩ Cao đẳng chọn cho mình hướng đi mới là Trình Dược viên với công việc và môi trường làm việc đa năng. Đặc biệt chế độ đãi ngộ dành cho những Trình Dược viên giỏi luôn là điều khiến không ít bạn trẻ pahir suýt xoa.

Để trở thành một Trình Dược viên xuất sắc với kiến thức chuyên môn  giỏi, người Dược sĩ phải có bằng Trung cấp Dược trở lên và trong số Trình Dược viên có mặt trong môi trường lao động này chiếm lượng lớn là đối tượng tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM. Nhận thấy được tiềm năng phát triển của nghề Trình Dược viên khi có cơ hội làm việc trong môi trường khác nhau cùng mức thu nhaaph “khủng” và chế độ đãi ngộ hấp dẫn, rất nhiều bạn trẻ đã có bằng Cao đẳng, Đại học các chuyên ngành bất kỳ đã đăng ký theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để nâng cao cơ hội việc làm cho mình cũng như có thêm một tấm bằng giá trị.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín tại TPHCM

Để có thể trở thành một Trình Dược viên giỏi, Dược sĩ Cao đẳng cần lựa chọn được một ngôi trường đào tạo uy tín và chất lượng, một trong số những địa chỉ uy tín, chất lượng đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trở thành Trình Dược viên xuất sắc nếu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Trở thành Trình Dược viên xuất sắc nếu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là trường đi đầu trong công tạo tạo lĩnh vực Y Dược tại TPHCM nói riêng và cả nước nói chung. Với mục tiêu mang đến nguồn kiên thức phong phú trong lĩnh vực Y Dược, kiến thức chuyên ngành chuẩn theo quy định của Bộ, đảm bảo chất lượng đầu ra tìm được việc và làm được việc được các nhà tuyển dụng đánh giá cao, Cao đẳng Y Dược TPHCM luôn ý thức được trách nhiệm của mình và không ngừng nỗ lực trong việc nâng cao chất lượng đào tạo, cải tiến và đầu tư trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, góp phần mang đến môi trường học tập thuận lợi nhất cho các sinh viên. Đặc biệt dưới sự hướng dẫn của những giảng viên có trình độ Đại học, Thạc sĩ trở lên và đặc biệt, khi theo học tại Trường sinh viên được thực hành, thực tập tại các bệnh viện, nhà thuốc,…giúp sinh viên không những vững chuyên môn mà còn vững tay nghề để thực hành sau khi hoàn thành xong chương trình học.

Nhằm đáp ứng được nhu cầu theo học của các thí sinh cũng như bổ sung nguồn nhân lực ngành Dược bị thiếu hụt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM với phạm vi trên cả nước, thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện là đã có một bằng Cao đẳng, Đại học trở lên ở một chuyên ngành bất kỳ, có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên để có thể theo học tại Trường.

Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tùy thuộc vào bằng cấp mà thí sinh đó có, thời gian vụ thể như sau:

  • Thời gian đào tạo20 tháng: Được áp dụng cho những thí sinh đã có bằng Cao đẳng trở lên thuộc các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như Báo chí, Ngân hàng, Kế toán, Sư phạm,…
  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Được áp dụng cho những thí sinh đã có bằng Cao đẳng trở lên thuộc các chuyên thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm,…

Sau thời gian học tập và hoàn thành chương trình đào tạo, bạn có đủ điều kiện để ứng tuyển vào các đơn vị có nhu cầu tuyển dụng hoặc có thể học các cấp bậc cao hơn để nâng cao chuyên môn nếu có nhu cầu. Tuy nhiên bạn có thể tự tin là bạn đủ bản lĩnh để có thể sánh vai với các bạn tốt nghiệp từ các trường Cao đẳng, Đại học khác.

Nếu muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM, thí sinh có thể gửi hồ sơ về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199