Trình Dược Viên công việc “hái ra tiền” của các Dược sĩ sau khi ra trường

1567

Trình Dược viên đang là một trong những nghề được sinh viên ngành Dược lựa chọn theo đuổi sau khi ra trường với cơ hội việc làm tốt cùng với mức thu nhập cực khủng nhiều người mơ ước.

Trình Dược Viên – nghề tay trái hái ra tiền

Tìm hiểu về nghề Trình Dược Viên

Thường thì mọi người vẫn nghĩ rằng chỉ có công việc bán thuốc cũng như hướng dẫn bệnh nhân sử dụng thuốc ở các quầy thuốc tư nhân hay bệnh viện, nhưng trên thực tế thì Dược sĩ có thể làm được rất nhiều công việc khác nhau và một trong số các công việc đó thì Trình Dược Viên đang là công việc sáng giá nhất với cô hội hái ra tiền dành cho những ai đam mê kinh doanh và muốn theo đuổi nó. Trình Dược Viên nắm giữ vai trò quan trọng, then chốt trong công tác đưa Dược phẩm từ xí nghiệp đến các Quầy thuốc và công việc chính của Trình dược viên là tiếp thị , phân phối, giới thiệu thuốc, là cầu nối giữa nhà sản xuất và đơn vị kinh doanh thuốc trước khi đến tay người tiêu dùng.

Một Trình Dược Viên để có  thể thực hiện tốt được công việc của mình thì cần phải am hiểu thật tốt về Dược phẩm và tốt nghiệp trình độ Đại học, Cao đẳng Dược mới có thể hướng dẫn được Dược sĩ kê đơn thuốc cho người bệnh một cách chính xác đồng thời nghề Trình Dược cũng đòi hỏi người làm nghề phải có khả năng giao tiếp, thuyết trình và kỹ năng sales thật tốt để có thể hoàn thành được kế hoạch kinh doanh mà công ty đề ra.

So với công việc của Dược sĩ bán thuốc thì Trình Dược Viên có đôi phần vất vả hơn do tính chất công việc phải “lăn lộn” ngoài đường, tuy nhiên khi đã làm quen với nghề, bạn có thể xây dựng mạng lưới ổn định theo khu vực cho riêng mình và có mức thu nhập đáng mơ ước.

Trình Dược Viên mang lại mức thu nhập khủng

Tại sao lại nói Trình Dược Viên là nghề hái ra tiền?

Do đặc thù công việc phải hoạt động ở bên ngoài rất nhiều cho nên mức thu nhập của nghề Trình Dược viên khá là cao, không những thế Trình dược viên còn được hưởng thêm cả thưởng doanh số với chiết khấu % sản phẩm đã đẩy mức lương của Trình Dược viên lên mức rất cao, đây chính là lý do mà tại sao rất nhiều bạn sẽ đã lựa chọn nghề này. Anh Nguyễn Ngọc Lượng, sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM đã theo đuổi công việc Trình dược viên 04 năm từ khi ra trường cho biết: “Tổng thu nhập mỗi tháng của Trình Dược viên dao động từ 15 – 20 triệu, trong đó mức% doanh thu thường gấp 4 – 5 lần lương chính nếu chăm chỉ làm việc”.

Có thể nói, để làm giàu bằng nghề Trình dược viên còn cần đến cái duyên và sự may mắn, nhưng để có được cuộc sống ổn định với ngành nghề này là điều không quá khó khăn.

Làm trình dược viên hứa hẹn mức thu nhập khủng

Làm thế nào để có thể trở thành Trình Dược Viên?

Một Trình dược viên giỏi ngoài những kỹ năng mềm tốt cũng cần phải có một khối lượng kiến thức chuyên môn bài bản để thực hiện tốt công việc của mình chính vì vậy mà lựa chọn học Cao đẳng Dược chính quy là bước đệm thuận lợi cũng như con đường đi ngắn để có thể chắp cánh ước mơ Trình Dược Viên của bạn.

Để tạo điều kiện theo học ngành Dược thuận lợi nhất cho thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017 với hình thức xét tuyển học bạ THPT. Với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn – giàu tâm huyết, chương trình đào tạo bài bản trong môi trường chuyên nghiệp, Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo uy tín được đông đảo sinh viên chọn lựa.

Đặc biệt năm 2017, Nhà trường miễn 100% học phí cho sinh viên thuộc đối tượng ưu tiên theo học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, giúp các em yên tâm thụ hưởng kiến thức chuyên môn trong môi trường tốt nhất với chi phí tiết kiệm nhất.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược miễn 100% học phí

Thí sinh có nhu cầu đăng ký theo học ngành Dược có thể gửi hồ sơ tuyển sinh về  địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

VPTS Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

VPTS Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

VPTS Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

VPTS Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

VPTS Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199