TPHCM tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền năm 2018 trên toàn quốc

665

Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Y học cổ truyền năm 2018 theo hình thức xét tuyển từ bậc THCS, mở cơ hội học tập cho tất cả thí sinh trên cả nước.

TPHCM tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền năm 2018 trên toàn quốc  TPHCM tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền năm 2018 trên toàn quốc

Trung cấp Y học cổ truyền thành phố Hồ Chí Minh tuyển sinh 2018

Những thống kê cho thấy, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng tăng cao kéo theo đó là đòi hỏi đủ nguồn nhân lực Y Dược để có thể đáp ứng. Theo đó, các trường Y Dược trong mỗi mùa tuyển sinh luôn nhận được những quan tâm đặc biệt từ thí sinh và những người yêu thích lĩnh vực này. Đặc biệt đối với ngành đã có lịch sử phát triển hàng trăm năm như Y học cổ truyền thì đây thật sự là ngành HOT khi thu hút hàng nghìn hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM.

Theo dòng chảy phát triển của xã hội, Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền theo hình thức xét tuyển, miễn thi đối với những thí sinh đã tốt nghiệp từ bậc THCS (lớp 9) trở lên. Với những thí sinh đảm bảo điều kiện là đã có bằng tốt nghiệp THCS hoàn toàn có cơ hồi nộp hồ sơ đăng ký chuyên ngành Y học cổ truyền.

Sau thời gian đào tạo Trung cấp YHCT và hoàn thành chương trình học theo đúng quy định của Nhà trường, các học viên sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy chuyên ngành Y học cổ truyền và được phép Liên thông lên các bậc học cao hơn như Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Điều dưỡng, Đại học Y Dược…. để nâng cao giá trị bằng cấp và năng lực chuyên môn của bản thân nếu đáp ứng được các quy định Liên thông hiện hành.

Địa chỉ học Trung cấp Y học cổ truyền năm 2018 chất lượng

Địa chỉ học Trung cấp Y học cổ truyền năm 2018 chất lượng

Thời gian đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền dựa trên đối tượng đầu vào

Cũng giống như các chuyên ngành sức khỏe hệ Trung cấp khác, Trung cấp Y học cổ truyền thành phố Hồ Chí Minh – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tùy thuộc vào từng đối tượng người học cụ thể mà có những mốc thời gian khác nhau như:

– Thời gian đào tạo 24 tháng: Dành cho những đối tượng người học đã tốt nghiệp THCS (hết lớp 9). Sau khi đảm bảo điều kiện xét tuyển Trung cấp Y học cổ truyền thành phố Hồ Chí Minh và trúng tuyển vào Trường, học viên sẽ được học bổ sung văn hóa THPT khoảng 3 tháng song song với chương trình đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM.

Đây cũng là khoảng thời gian được áp dụng đối với các đối tượng đã hoàn thành xong chương trình THPT nhưng vì lý do nào đó mà trượt tốt nghiệp THPT, BTVH và đối tượng đã tốt nghiệp THPT hoặc bằng BTVH cấp 3.

– Thời gian đào tạo 10 tháng: Chương trình chỉ áp dụng cho các đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền

– Thời gian đào tạo 12 tháng: Chương trình chỉ áp dụng cho các đối tượng tốt nghiệp Trung cấp trở lên các nhóm ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe muốn chuyển đổi ngành nghề.

Tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THCS trở lên

Tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THCS trở lên

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Y học cổ truyền như thế nào?

Thí sinh có mong muốn theo học Y sĩ Y học cổ truyền trình độ Trung cấp tại Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể chuẩn bị những giấy tờ trong bộ hồ sơ xét tuyển Trung cấp Y học cổ truyền sau:

  • 02 bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược + bảng điểm tương đương.
  • 01 bộ hồ sơ ĐKXT có bán tại các hiệu sách trên toàn quốc.
  • 01 bộ sơ yếu lí lịch cá nhân công chứng và có ghi đầy đủ thông tin.
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • 02 ảnh (3×4) và 01 ảnh (2×3) có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh và cho sẵn vào phong bì thư, các giấy tờ khác (nếu có).

Y học cổ truyền đang ngày càng mang lại cơ hội việc làm khi nhu cầu về chăm sóc sức khỏe theo hơi hướng đông y gia tăng. Như vậy tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền thành phố Hồ Chí Minh như một cách khởi đầu để bạn có những thành công sau này. Mọi thông tin về tuyển sinh cũng như chương trình đào tạo, bạn có thể liên hệ trực tiếp Nhà trường để được giải đáp tận tình nhất.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

VPTS Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

VPTS Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

VPTS Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

VPTS Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

VPTS Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199