TPHCM: tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu HOT nhất 2018

710
3.8 (75%) 4 votes

Mặc dù khá non trẻ so với các ngành Y Dược khác nhưng Kỹ thuật Vật lý trị liệu vẫn chứng tỏ sức hút khi số thí sinh đăng ký Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu tăng.

TPHCM tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu HOT nhất 2018
TPHCM tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu HOT nhất 2018

Ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu – phục hồi chức năng hình thành và phát triển tại Việt Nam khoảng hơn 60 năm. Tuy phát triển muộn hơn so với ngành Y – Dược nhưng vai trò của chúng không hề thua kém bất kỳ lĩnh vực y khoa nào. Với lợi thế chữa bệnh hoàn toàn không sử dụng đến thuốc và thủ thuật mà chỉ sử dụng các tác nhân vật lý để tương tác,tạo thành cân bằng, điều hòa những hoạt động của cơ thể đã lấy được sẽ tin tưởng của người bệnh trong hoạt điều trị phòng và chữa bênh nhằm bảo vệ sức khỏe. Đây cũng là một trong những lý do quan trọng quyết định đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur của nhiều bạn trẻ.

Kỹ thuật Vật lý trị liệu – phục hồi chức năng là ngành mang tính nhân văn

Những Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu – phục hồi chức năng sẽ là người đảm nhận vai trò của ngành trong việc tiến hành kiểm tra bệnh lý cho người bệnh thông qua  quan sát hoạt động của người bệnh như cử động cơ thể, đi đứng, ngồi,… để bước đầu xây dựng pháp đồ điều trị sao cho phù hợp như xoa bóp, dưỡng sinh, thể thao cho đến sử dụng các phương án vật lý như nhiệt trị liệu, điện trị liệu, quang trị liệu.

Đối với những người bệnh khi tìm đến phương pháp này đều đã trong giai đoạn nặng và có ý định từ bỏ hy vọng trong việc điều trị nên vai trò của người điều trị như Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu càng quan trọng trong việc tạo dựng niềm tin, truyền cảm hứng và hy vọng cho người bệnh. Đây cũng là mục tiêu đào tạo của các trường Y Dược uy tín như Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nhờ sự hướng dẫn tận tình của những con người giàu chuyên môn và tình yêu nghề, thương người như những Kỹ thuật Vật lý trị liệu – phục hồi chức năng thì quá trình điều trị của người người bệnh sẽ chuyển biến tốt đẹp và ngăn ngừa cơn đau hiệu quả.

Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu thu hút thí sinh tham gia
Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu thu hút thí sinh tham gia

Điểm mới trong tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu 2018

Ý nghĩa thiêng liêng của một ngành mang đầy tính nhân văn cũng như cơ hội nghề nghiệp cao, sinh viên có thể tìm kiếm ngay cho mình một công việc phù hợp sau khi tốt nghiệp cùng mức lương hấp dẫn chính là điểm nhấn giúp các địa chỉ đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu càng thu hút thí sinh tham gia xét tuyển.

Trong năm 2018, những thí sinh có mong muốn học tập lĩnh vực này cần tìm hiểu đầy đủ thông tin về quy định tuyển sinh nhằm trang bị cho mình kiến thức cần thiết để hoàn thiện thủ tục chính xác nhất. Cũng trong năm nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur triển khai một loạt các chương trình đào tạo mới nhằm mang đến những thông tin bổ ích nhất cũng như những chính sách ưu tiên hấp dẫn giúp các thí sinh thuận lợi trong quá trình tuyển sinh.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khá đơn giản. Thí sinh chỉ cần đảm bảo các điều kiện như có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2018, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự và đảm bảo sức khỏe tốt là có cơ hội sở hữu “tấm vé” trở thành sinh viên chuyên ngành Vật lý trị liệu – phục hồi chức năng.

Điểm mới trong tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu 2018
Điểm mới trong tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu 2018

Mức học phí Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM đang triển khai là 940.000 đồng/tháng được xem là phù hợp với đa dạng thí sinh tham gia tuyển sinh. Với mức học phí này, thí sinh có thể theo học 3 năm tại trường mà không lo lắng đến việc bỏ học giữa chừng như một số ngành học khác do chi phí học tập quá cao. Đặc biệt Nhà trường triển khai chính sách miễn giảm học phí lên đến 100% cho các đối tượng có điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên cùng nhiều phần quá, học bổng giá trị động viên tinh thần, giúp các em vững bước trên con đường đã chọn.

Hiện Nhà trường nhận hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM năm 2018 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vào tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật theo giờ hành chính nên thí sinh có mong muốn học tập có thể gửi ngay ngày hôm nay.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199