TPHCM thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2020

847

Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2020 chỉ cần thí sinh tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe.

TPHCM thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2020
TPHCM thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2020

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là điều tất yếu

Thực tế hiện nay có rất nhiều bạn trẻ sau khi tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe có mong muốn Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM để mở rộng thêm cơ việc làm cho bản thân mình và không bị tụt lùi bằng cấp so với xã hội. Đây cũng được xem là yếu tố tất yếu khi Bộ Y tế ban hành Thông tư chuẩn hóa cán bộ Y tế nhằm đảm bảo năng lực cán bộ ngành y trong bối cảnh Việt Nam đang hội nhập ngày càng sâu rộng với quốc tế, đặc biệt là Cộng đồng kinh tế ASEAN.

Các chuyên gia cũng nhận định, đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là quyết định đúng đắn khi không ít các sinh viên tốt nghiệp các chuyên ngành khác đang đối mặt với tình trạng thất nghiệp, làm trái ngành với mức lương bèo bọt. Việc Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng không chỉ giúp người học nâng cao được trình độ chuyên môn, cải thiện giá trị bằng cấp mà còn có điều kiện tiếp cận những vị trí, công việc trong môi trường có nhiều cơ hội thăng tiến và là cách để bạn không bị loại khỏi ngành khi Thông tư của Bộ Y tế chính thức đi vào thực thi.

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2020

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh Liên thông mới của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng chất lượng cao đáp ứng yêu cầu của các nhà tuyển dụng và những nhu cầu học tập của đông đảo giới trẻ hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe. Bên cạnh đó, thí sinh đáp ứng tiêu chí có sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đối với những thí sinh Liên thông chéo ngành cần đảm bảo điều kiện đã có Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng với thời gian đào tạo là 3 tháng. Ví dụ bạn đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược muốn Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thì phải có thêm chứng chỉ chuyển đổi (chứng chỉ chuyển đổi bạn có thể học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur).

Thời gian Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tùy thuộc vào đối tượng đầu vào. Với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng sẽ có thời gian đào tạo là 15 tháng nếu Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng; 18 tháng được áp dụng đối với thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược ngoài ngành Điều dưỡng nếu muốn Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng.

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng tại TPHCM
Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng tại TPHCM

Sinh viên theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược TPHCM không chỉ được học tập trong môi trường đào tạo chất lượng mà còn được tạo mọi điều kiện tốt nhất. Học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chỉ ở ngưỡng 800.000 đồng/tháng/sinh viên. Bên cạnh đó còn có rất nhiều suất học bổng dành cho những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, động viên tinh thần học tập, đặc biệt là những em có hoàn cảnh khó khăn. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và được phép liên thông lên các bậc học cao hơn như đáp ứng được các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông đề ra.

Như vậy lúc này thí sinh chỉ cần chuẩn bị hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi Liên thông theo mẫu của nhà trường;
  • Bản photo sổ học tập và bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • Bản photo bằng TN Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ở mặt sau ảnh có ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh;
  • 02 phong bì dán sẵn tem và ghi thông tin của thí sinh bao gồm: Họ tên, địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần thiết
  • Các giấy tờ chứng minh quyền ưu tiên (nếu có)

Nhà trường nhận hồ sơ vào nhiều đợt trong năm 2020 nên thí sinh có thể nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM vào trong giờ hành chính các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Thí sinh có nhu cầu theo học xin gửi hồ sơ về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0899.913.913