TPHCM nên học Cao đẳng Dược nào tốt nhất năm 2019?

770

Không khó nhưng cũng không dễ để bạn có thể tìm được địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược tốt tại TPHCM trong năm học 2019- 2020 nếu không tìm kiếm từ bây giờ.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019
Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 

Những bạn yêu thích mảnh đất sôi động mang tên Bác và mong muốn được học tập và sinh sống tại đây thì ngay từ khi Tra cứu điểm thi thpt quốc gia năm 2019, bạn đã phải vạch xong cho mình kế hoạch nên học ngành gì, học ở đâu và tiềm năng ngành nghề đó như thế nào. Nếu mong muốn trở thành những Dược sĩ tương lai thì nên học Cao đẳng Dược TPHCM tốt nhất ở đâu? Điều này sẽ được giải đáp cụ thể ngay sau đây:

Ngôi trường học Cao đẳng Dược TPHCM nên tuyển sinh

Học tập trong một ngôi trường chất lượng là nền tảng quan trọng để mỗi Dược sĩ tương lai có thể lĩnh hội được những kiến thức chuẩn nhất theo quy định của Bộ cũng như đón nhận được những cơ hội việc làm mà ngành mang lại. Theo đó học Cao đẳng Dược đã đúng, học tại địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng càng đúng hơn.

Nếu đang tìm kiếm cho mình ngôi trường đào tạo chất lượng thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ học Cao đẳng Dược TPHCM thí sinh không nên bỏ qua. Đây được mệnh danh là một trong những trường uy tín, chất lượng hàng đầu được Bộ Y tế đánh giá cao và giao cho sứ mệnh đào tạo đội ngũ cán bộ Y Dược trình độ Cao đẳng để phục vụ cho công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Ngay từ khi bắt đầu đặt nền móng cho những bước đầu tiên phát triển của Nhà trường, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã ý thức được sứ mệnh của mình trong việc đào tạo những cán bộ Y tế chuyên nghiệp nhất có TÂM và TẦM để gánh vác trọng trách chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân, nhất là khi tình hình dịch bệnh, bệnh mới đang có những biến chuyển phức tạp.

Đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM theo mô hình thực hành nhà thuốc chuẩn GPP
Đào tạo Cao đẳng Dược theo mô hình thực hành nhà thuốc chuẩn GPP

Theo đó, Nhà trường đã liên kết với các bệnh viện, nhà thuốc, doanh nghiệp dược phẩm  lớn tại thành phố vừa phục vụ công tác điều trị, khám chữa bệnh của nhân dân, vừa là nơi thực hành lý tưởng của sinh viên Cao đẳng Y Dược TPHCM. Bên cạnh đó không thể không kể đến chương trình học luôn được đổi mới gắn liền thực tế, được bổ sung những kiến thức Y Dược mới nhất được phát hiện trong nước và trên thế giới nhưng vẫn đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH đã góp phần không nhỏ thúc đẩy sự tiến bộ của sinh viên trong quá trình học tập. Với mô hình học tập Viện – Trường, lý thuyết đi đôi với thực hành là cơ sở quan trọng giúp sinh viên nâng cao tay nghề. Với việc thực hành nhiều ngay từ khi còn ngồi trên giảng đường, khi ra trường sinh viên sẽ không bị bỡ ngỡ, nhát tay,… mà có thể hành nghề luôn và tránh được thực trạng nhức nhối hiện nay của xã hội là “thừa thầy thiếu thợ”.

Đồng thời đội ngũ giảng viên giảng dạy tại Trường đều là những thầy cô có học hàm Tiến sĩ, Thạc sĩ Y Dược,…đang giảng dạy tại các trường Đại học hoặc đang công tác tại những bệnh viện lớn trong và ngoài nước. “Thầy giỏi thì trò mới giỏi”, Thầy tâm đức, y thuật hay mới có những người học trò giỏi chuyên môn và tâm đức đẹp. Do đó sau khi đáp ứng điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM và trở thành tân sinh viên của trường sẽ được trang bị một cách đầy đủ nhất, tốt nhất những kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng hành nghề để có thể đáp ứng điều kiện ngành ở bất kỳ cơ sở y tế nào.

Xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM chỉ cần tốt nghiệp THPT
Xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM chỉ cần tốt nghiệp THPT

Do đó, hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là tất cả là việc mà bạn cần làm ngay lúc này với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau đó thí sinh tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM đừng quên gửi về địa chỉ:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913