TPHCM mở lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học thứ 7 & chủ nhật

596

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM với thời gian ngắn, học vào Thứ 7 và Chủ nhật.

Đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2019

Đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2019

Hiện nay các dịch vụ Điều dưỡng viên đóng vai trò không thể thiếu tại các cơ sở Y tế, khi nhu cầu khám chữa bệnh của người dân tăng lên, nhiều bệnh viện, cơ sở Y tế được mở ra, trong khi nhân lực Điều dưỡng viên hiện nay còn thiếu chưa đáp ứng đủ nhu cầu. Những điều này đang mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên học Cao đẳng Điều dưỡng.

Nắm bắt được điều này, hiện nay nhiều bạn trẻ có nhu cầu học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với mong muốn mở rộng cơ hội việc làm cho bản thân.

TPHCM mở lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học thứ 7 & chủ nhật

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện nay là trường danh tiếng trong lĩnh vực đào tạo nhân lực lĩnh vực chăm sóc sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm. Với phương châm đào tạo học lý thuyết đi đôi với thực hành tại nhà thuốc, bệnh viện, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ tin cậy được thí sinh tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu học nhóm ngành sức khỏe.

Đáp ứng nhu cầu của đông đảo học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM. Để đăng ký học thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện là đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ có nhu cầu học thêm một văn bằng ngành Điều dưỡng. Nhà trường có lớp học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vào các ngày Thứ 7 và Chủ nhật nhằm tạo điều kiện cho những thí sinh không có thời gian đi học trong giờ hành chính.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng HCM là bao lâu?

TPHCM mở lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học thứ 7 & chủ nhật

TPHCM mở lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học thứ 7 & chủ nhật

Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng HCM hệ đào tạo Văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ từ 18 đến 20 tháng.

  • Thời gian đào tạo là 18 tháng: Nếu thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một trong các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Dược TP HCM, Cao đẳng Xét nghiệm, Kỹ thuật hình ảnh Y học, Cao đẳng Vật lý trị liệu…
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Nếu thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành khác không thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Sư phạm, Đại học quản trị kinh doanh,  Cao đẳng Kế toán…

Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng theo quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp, bằng cấp có giá trị trên toàn quốc, sinh viên có thể đi làm tại các bệnh viện, cơ sở y tế công lập hoặc tư nhân.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng HCM năm 2019 cần những gì?

Thí sinh cần chuẩn bị bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hệ đào tạo Văn bằng 2 bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng HCM năm 2019 cần những gì?

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng HCM năm 2019 cần những gì?

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng + 02 bản photo công chứng bảng điểm tương ứng.
  • 01 bản sao giấy khai sinh + 04 ảnh 3×4 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • 01 bộ hồ sơ học sinh sinh viên (bên trong có 2 sơ yếu lý lịch có dán ảnh và đóng dấu xác nhận của chính quyền địa phương).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần.
  • 01 Bản sao công chứng các giấy tờ ưu tiên khác nếu thí sinh có.

Thí sinh có nhu cầu đăng ký học có thể nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật về văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913