TPHCM có trường nào đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu uy tín?

905
4.4 (88%) 5 votes

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là ngôi trường mang tên nhà khoa học Louis Pasteur với chất lượng đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu uy tín.

TPHCM có trường nào đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu uy tín?
TPHCM có trường đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu tốt

Trường đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu uy tín 2018

Đối với những bạn trẻ có mong muốn trở thành những Kỹ thuật Vật lý trị liệu – phục hồi chức năng chuyên nghiệp được mọi người biết đến và công nhận như một tài năng thực thụ thì ngay từ bước đầu tiên sau khi chọn ngành, bạn phải chọn cho mình địa chỉ học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM uy tín. Tự hào là ngôi trường tiên phong trong việc nâng cao chất lượng đào tạo, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là điểm đến lý tưởng cho những bạn trẻ thực sự đam với ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu.

Tại ngôi trường đề cao chất lượng hàng đầu như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sau thời gian đào tạo 3 năm Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM người học sẽ có đầy đủ kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ để trở thành những Kỹ thuật viên sâu y lý, giỏi y thuật, giàu ý đức, xứng đáng là địa chỉ học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM uy tín cho sinh viên.

Đặc biệt với một ngôi trường chú trọng đào tạo chất lượng cho sinh viên như Cao đẳng Y Dược TPHCM – như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, ngoài kiến thức lý thuyết thì kỹ năng thực hành từ mô hình Viện – Trường với thời lượng học tập lên đến 70% tổng thời gian luôn được Nhà trường chú trọng giúp sinh viên có cơ hội trải nghiệm, hiểu rõ bản chất của công việc, làm sao để hòa hợp giữa lý thuyết và thực hành nhằm tránh tình trạng sốc khi có sự khác biệt giữa lý thuyết trong sách vở cũng như môi trường làm việc thực tế.

Trường đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu uy tín 2018
Trường đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu uy tín 2018

Mặt khác hệ thống cơ sở vật chất khang trang, máy móc hiện đại tạo môi trường chuyên nghiệp cho sinh viên học tập. Dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm là những Thạc sĩ, Tiến sĩ Y Dược,…là cơ hội tuyệt vời để các sinh viên có thể trao đổi và lĩnh hội được những kiến thức chuyên ngành, kinh nghiệm làm nghề quý báu chỉ có được từ những trải nghiệm thực tế. Từ những bài học thực tế được truyền đạt từ những con người yêu nghề, bạn có thể đúc rút và biến chúng thành của mình để có thể áp dụng vào những trường hợp cụ thể trong quá trình làm nghề một cách nhuần nhuyễn nhất. Có thể nói Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thật sự là môi trường học tập lý tưởng để bạn có thể làm nghề ngay sau khi tốt nghiệp.

Hồ sơ học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM cần chuẩn bị giấy tờ gì?

Thí sinh theo học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu tại TPHCM cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ yêu cầu trong hồ sơ Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM như sau:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
Học phí Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM năm 2018 thấp
Học phí Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM năm 2018 thấp

Thực hiện theo chỉ đạo của bộ LĐTB&XH trường Cao đẳng Y Dược TPHCM –  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giữ nguyên mức học phí Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM là 940.000 đồng/tháng. So với các đơn vị đào tạo y dược khác mức học phí này vừa phải phù hợp với kinh tế của sinh viên. Đặc biệt miễn giảm 100% học phí cho thí sinh có điểm tổng trung bình 03 môn ở một trong hai khối A: Toán – Lý – Hóa hoặc khối B: Toán – Hóa – Sinh từ 8,0 trở lên. Đồng thời sinh viên thuộc các trường hợp đặc biệt, gia đình chính sách… sẽ hưởng ưu đãi miễn giảm học phí theo quy định chính sách của nhà nước đã đề ra.

Ngoài ra trường cam kết giới thiệu việc làm cho sinh viên không có sinh viên thất nghiệp sau tốt nghiệp. Hàng năm tỉ lệ sinh viên có việc làm sau ra trường đạt đến 98%. Vì vậy Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM chính là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM chuyên sâu cho thí sinh theo học.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199