Tốt nghiệp Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur TPHCM có thể liên thông Đại học Y Dược?

7299

“Tốt nghiệp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM có thể liên thông Đại học Y Dược?” đang là thắc mắc mà khá nhiều thí sinh yêu thích, chọn theo học tại Nhà trường quan tâm.

Hướng dẫn liên thông Đại học Y Dược
Hướng dẫn liên thông Đại học Y Dược

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM xin được giải đáp thắc mắc trên của các bạn thí sinh như sau:

Điều kiện học liên thông Đại học Y Dược năm 2018

Nếu trước kia người học muốn liên thông Đại học Y Dược cần phải đợi 36 tháng (kể từ khi tốt nghiệp) thì từ năm 2017 Bộ Gíao Dục & Đào Tạo đã cho phép người học Cao đẳng Y Dược sau khi tốt nghiệp có thể ngay lập tức đăng ký học liên thông Đại học. Đây là một tin vui dành cho những thí sinh có ý định học liên thông lên Đại học Y Dược, nhờ có chính sách mới này sẽ giúp các thí sinh tiết kiệm được thời gian, kinh phí  cũng như giúp các em nhanh chóng hoàn thành được mục tiêu của mình. Bên cạnh đó điều quan trọng nhất để các bạn có thể đăng ký học liên thông Đại học Y Dược chính là tấm bằng Trung cấp hoặc Cao đẳng Y Dược chính quy.

Ngoài ra, đối với những trường đào tạo Y Dược chuyên ngành như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ có lợi thế hơn trong việc đăng ký và thi tuyển Liên thông tại các trường ĐH Y Dược hàng đầu như Đại học Y Dược Phạm Ngọc Thạch, Đại học Y Dược TPHCM.

Thời gian đào tạo liên thông Đại học Y Dược

Tùy theo bằng cấp, ngành học của người học mà thời gian học liên thông Đại học Y Dược là khác nhau. Đối với các ngành hệ Cư nhân như Điều dưỡng, Xét nghiệm … sẽ có thời gian học liên thông ngành Dược hay Bác sĩ. Bên cạnh đó, bằng cấp liên thông từ hệ Trung cấp lên đại học cũng sẽ có thời gian học nhiều hơn từ hệ Cao đẳng liên thông Đại học Y Dược.

Hồ sơ đăng ký học liên thông Đại học Y Dược 2018:

Theo quy định về hồ sơ liên thông của Bộ Giáo Dục & Đào tạo, những thí sinh muốn liên thông Đại học Y Dược năm 2018 cần chuẩn bị hồ sơ gồm:

– 01 Phiếu đăng kí tuyển sinh liên thông Đại học Y Dược theo mẫu mẫu riêng của nhà Trường.

– 01 Bản sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu đỏ của chính quyền địa phương nơi mình cư trú hoặc nơi cơ quan, tổ chức nơi mình đang làm việc, công tác.

– 02 Bản sao phô tô có công chứng Bằng tốt nghiệp + Bảng điểm Trung cấp hoặc Cao đẳng Y Dược.

– 01 Bản sao giấy khai sinh.

– 02 Bản sao phô tô có công chứng Học bạ + Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.

– 4 ảnh (4×6) chụp trong vòng 6 tháng trở về đây và 2 phong bì dán sẵn tem thư. Thí sinh cho ảnh vào phong bì bên ngoài ghi đầy đủ thông tin, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để nhà Trường liên lạc, báo tin.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn liên thông Đại học Y Dược
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn liên thông Đại học Y Dược

Liên thông Đại học Y Dược là mục tiêu hướng tới của nhiều thí sinh, tuy nhiên các bạn không được quên việc quan trọng nhất hiện nay là việc hoàn thành tốt hệ học Cao đẳng của mình tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM nhé.

Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM thông báo tuyển sinh 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur (mã trường CDD1301) thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Tp HCM hệ chính quy năm 2018 các ngành Dược sỹ, Điều dưỡng, Nữ Hộ Sinh, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng. Đối tượng học sinh tốt nghiệp THPT và hình thức tuyển sinh: Xét điểm học bạ THPT. Cụ thể như sau:

Ngành tuyển sinh và đào tạo hệ Cao đẳng chính quy:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913