Tốt nghiệp Cao đẳng Dược TPHCM có thể làm công việc gì?

332

Nhận được tấm bằng tốt nghiệp Cao đẳng Dược TPHCM do Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cấp sẽ mang đến cơ hội việc làm rộng mở tại các đơn vị tuyển dụng.

Cơ hội việc làm rộng mở sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược TPHCM

Cơ hội việc làm rộng mở sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược TPHCM

Tỷ lệ Dược sĩ ở nước ta theo thống kê của Cục Quản lý Dược cho thấy chỉ đạt khoảng1,76/10.000 dân và đa số đều đang làm việc trong các cơ quan quản lý nhà nước hoặc các bệnh viện, nhà thuốc. Trong khi nhu cầu về nguồn nhân lực thực tế hiện nay lại vô cùng lớn.

Ngoài việc trở thành Dược sĩ bán thuốc tây y thì sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể đảm nhận công việc ở nhiều vị trí khác nhau trong xã hội. Các công việc vô cùng phong phú, phù hợp với đa dạng đối tượng sau khi tốt nghiệp chuyên ngành Dược học. Cụ thể sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược chính quy – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể làm các công việc như sau:

Trở thành Dược sĩ bán thuốc sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Trở thành dược sĩ là ngành mà nhiều bạn trẻ lựa chọn sau khi tốt nghiệp chuyên ngành Dược. Với những kiến thức được đào tạo bài bản, bạn sẽ có đủ chuyên môn để trở thành những dược sĩ chuyên nghiệp làm việc tại quầy thuốc, nhà thuốc hay bệnh viện.

Làm việc tại các Công ty sản xuất và phân phối dược phẩm

Trước sự phát triển mạnh mẽ hiện nay của ngành Dược, xu thế phát triển hướng đến chuyên môn hóa, hiện đại hóa và vươn ra phát triển trên thị trường quốc tế nên ngành công nghiệp sản xuất dược phẩm rất cần nguồn lực có trình độ chuyên môn cao như Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Làm việc tại các Công ty sản xuất và phân phối dược phẩm sau khi tốt nghiệp

Làm việc tại các Công ty sản xuất và phân phối dược phẩm sau khi tốt nghiệp

Do đó, sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược chính quy hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM hoặc Liên thông Cao đẳng Dược thì bạn hoàn toàn có thể trở thành quản lý, Kiểm định viên chất lượng thuốc trong các công ty sản xuất và phân phối dược phẩm tư nhân hoặc các tập đoàn dược phẩm ngoài được phép hoạt động tại Việt Nam với mức thu nhập cực kỳ hấp dẫn.

Trở thành Trình Dược viên

Nếu yêu thích môi trường năng động thì trở thành Trình Dược viên là lựa chọn hợp lý đối với bạn sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược. Với ngành này, bạn sẽ được làm việc trong các công ty, tập đoàn dược phẩm với công việc giới thiệu và quảng bá dược phẩm tại các công ty sản xuất và phân phối dược phẩm để có được mức thu nhập hấp dẫn, lương cao.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín nhất TPHCM

Nếu bạn đang có mong muốn trở thành sinh viên chuyên ngành Dược nhưng lại phân vân về công việc của mình sau khi ra trường thì thí sinh cần nhớ rằng, trình độ sẽ là yếu tố quan trọng giúp bạn có được công việc như ý muốn với mức lương hấp dẫn.

Với mục tiêu đặt chất lượng đào tạo sinh viên lên hàng đầu, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được chuyên gia đánh giá là ngôi trường nổi bật, uy tín trong lĩnh vực đào tạo Y – Dược. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tạo mọi điều kiện tốt nhất để sinh viên có thể am hiểu sâu rộng về kiến thức chuyên môn và vững vàng tay nghề ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà Trường nhờ đầu tư xây dựng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, sinh viên có nhiều cơ hội thực hành tại phòng thí nghiệm được trang bị đầy đủ thiết bị. Cùng với đó là đội ngũ giảng viên giàu chuyên môn, kinh nghiệm sẽ mang đến sinh viên những bài học lý thú.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín nhất TPHCM
Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín nhất TPHCM

Do đó địa chỉ học Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thu hút rất nhiều thí sinh tham gia tuyển sinh năm 2019. Đặc biệt vẫn giữ nguyên quy chế tuyển sinh như những năm trước, Nhà trường xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, thời gian đào tạo là 3 năm. Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình đào tạo tại Trường sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Dược học và được phép liên thông Đại học Dược TPHCM ngay nếu đáp ứng đủ các tiêu chí mà quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành quy định đề ra.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM.

Tư vấn: 0869.156.156 – 0996.156.156

Nguồn: caodangyduochcm.com

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

VPTS Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

VPTS Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

VPTS Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

VPTS Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

VPTS Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199