TOP 5 ngành nghề có nhu cầu nhân lực lớn trong thời gian tới

1235

Học ngành gì để sau khi ra trường có thể tìm được việc làm phù hợp với ngành mình đã học chính là thắc mắc của rất nhiều thí sinh, vậy hãy cùng điểm qua top 5 ngành cơ hội việc làm lớn trong thời gian tới.

Y Dược thuộc top 5 ngành cần nguồn nhân lực lớn nhất trong thời gian tới

Theo những khảo sát từ những hơn 8.100nhân viên và 2980 nhà tuyển dụng hàng đầu trên cả nước ở tất cả các ngành nghề khác nhau chúng tôi đã tổng hợp và chỉ ra được top 5 ngành nghề có cơ hội phát triển tốt trong tương lai.

TOP 5 ngành nghề có nhu cầu nhân lực lớn trong thời gian tới

Để giúp các bạn thí sinh dễ dàng hơn trong việc tìm cho mình một ngành học phù hợp và sau khi ra trường có việc làm thì chúng tôi đã thống kê và tổng hợp được ra 5 ngành nghề có nhu cầu nhân lực lớn trong thời gian tới như sau:

  1. Nhóm ngành Công nghệ thông tin
  2. Nhóm ngành Y Dược: “Nhất y nhì dược, tạm được Bách Khoa” đây là câu nói truyền miệng về ngành học trong học sinh, sinh viên từ rất lâu đời. Đã từ rất lâu đời ngành Y Dược luôn là ngành học hot nhất hiện nay và cho đến tận bây giờ vẫn là ngành chưa hết hot. Năm 2017 và và trong tương lai cùng với sự phát triển của y học hiện đại, các nghề về y dược sẽ ngày càng phát triển.
  3. Kĩ thuật cơ khí, điện, điện tử
  4. Xuất nhập khẩu
  5. Marketing

Với những thống kê về ngành học ở trên thì các bạn cũng có thể thấy rằng hiện nay ngành Y Dược là ngành có nhu cầu về nhân lực nhất trong tất cả các ngành ở trên do nhu cầu khám chữa bệnh của người dân ngày càng một cao, chính vì vậy mà lựa chọn học Ngành Y Dược có thể sẽ là sự lựa chọn đúng đắn và an toàn nhất trong thời buổi hiện nay.

Lựa chọn theo học Ngành Y dược liệu có đúng?

Mỗi một ngành nghề đều sẽ có mặt lợi mặt hại riêng tuỳ theo từng mức độ khác nhưng đối với những thí sinh lựa chọn theo học ngành Dược thì cá bạn sẽ có thể nhận được những lợi ích mà ngành này đem lại cho bạn như:

  • Ngành Y dược là một ngành cao quý, lấy việc cứu giúp người bệnh làm niềm vui cho mình, chính vì vậy mà những người làm ngành Y Dược luôn được người dân yêu quý và tôn trọng
  • Là nghề nghiệp làm vì đam mê: Bởi do đặc thù ngành Y dược là ngành có liên quan trực tiếp đến sức khoẻ của con người cho nên những người lựa chọn theo học ngành này đều có một đam mê nghề nghiệp với mong muốn được cứu chữa cho những người bênh.
  • Dễ xin việc – Mức thu nhập cao: Do nhu cầu chăm sóc sức khoẻ là nhu cầu thiết yếu của người dân cho nên những người theo học ngành Y Dược không phải lo thất nghiệp. Ngoài ra thì do đặc thù nghề nghiệp mà những người làm ngành Y Dược có mức lương khá là cao và ổn định hơn so với những ngành nghề khác.

Ngành Y Dược là một trong 5 ngành học Hot nhất hiện nay

Theo Tiến sĩ Y khoa Nông Thị Tiến nguyên hiệu Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, đối với những thí sinh trên thí sinh yêu thích ngành Y Dược nhưng do học lực của mình không đủ để theo học các trường ĐH thì  có thể theo học Cao đẳng Y Dược. Theo học Cao đẳng Y Dược không những giúp thí sinh giảm bớt những áp lực học hành và thi cử mà còn giúp các thí sinh tiết kiệm hơn rất nhiều trong sinh hoạt cũng như cuộc sống.

Nên theo học Trường Cao đẳng Y Dược nào uy tín, chất lượng?

Bạn đang băn khoăn khi không biết nên theo học trường Cao đẳng Y Dược uy tín, đảm bảo chất lượng đào tạo thì có một gợi ý cho bạn chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín hàng đầu trong đào tạo Cao đẳng Y Dược trên cả nước.

Trải qua gần 10 năm đào tạo và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã khẳng định được thương hiệu đào tạo chất lượng của mình trong hệ thống các trường đào tạo chuyên nghiệp Ngành Y Dược, với hệ thống cơ sở vật chất tốt, phòng thực hành đạt chuẩn của Bộ Y tế, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm – giỏi y đức.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín đào tạo Cao đẳng Y Dược

Không chỉ là địa chỉ tiên phong trong các công tác đào tạo chuyên ngành Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn là một trong số ít trường thực hiện mô hình đào tạo mới đó chính là mô hình đào tạo Trường học gắn liền với Bệnh viện và cũng là trường Cao đẳng Y Dược duy nhất có bệnh viện riêng dành cho sinh viên học thực hành thực tập. Điều này giúp các thí sinh vững vàng tay chống trên con đường nghề nghiệp sau này.

Hiện nay, nhà trường đào tạo ba chuyên ngành chính là Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng với thời gian đào tạo là ba năm, thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT là đã có thể theo học tại trường.

Thí sinh có nhu cầu theo học có thể liên hệ trực tiếp về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Địa chỉ nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913