Top 10 ngành nghề có nhu cầu tuyển dụng cao nhất hiện nay

429
3.2 (64%) 5 votes

TOP 10 ngành nghề có nhu cầu tuyển dụng cao nhất không thể không nhắc đến những lĩnh vực thu hút giới trẻ như kinh doanh, Y Dược, Công nghệ thông tin, Điện – điện tử…

Top 10 ngành nghề có nhu cầu tuyển dụng cao nhất hiện nay

Top 10 ngành nghề có nhu cầu tuyển dụng cao nhất hiện nay

Nghề Dược thuộc Top các lĩnh vực được tuyển dụng nhiều nhất trong thị trường lao động hiện nay, tạo cơ hội việc làm rộng mở cho thí sinh tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng Dược.

TOP 10  lĩnh vực được tuyển dụng nhiều nhất

Theo thống kê tại các trang tuyển dụng trực tuyến uy tín, top 10 ngành nghề có nhu cầu tuyển dụng cao nhất bao gồm: Bán hàng/ Kinh doanh; Tiếp thị & Marketing; CNTT – Phần mềm; Hành chính/ Thư ký; Cơ khí/ Ô tô/ Tự động hóa; Y Dược;  Sản xuất/ Vận hành sản xuất; Điện/ Điện tử/ Điện lạnh; Dịch vụ khách hàng; CNTT/ Phần cứng/ Mạng.

Tin tức giáo dục cho biết, xu hướng lựa chọn nghề nghiệp và ứng tuyển của các bạn sinh viên mới ra trường cũng có nhiều thay đổi. Bên cạnh giá trị bằng cấp, kinh nghiệm làm việc và năng lực chuyên môn là vấn đề hàng đầu được nhà tuyển dụng quan tâm.  Ông Bùi Ngọc Quốc Hưng – Giám đốc Điều Hành CareerBuilder Vietnam cho biết “ Vấn đề bằng cấp là điều kiện cần trong quá trình tuyển dụng của hầu hết doanh nghiệp. Tuy nhiên, bằng cấp thôi thì chưa đủ. Bởi hiện nay có rất nhiều bạn ứng viên tốt nghiệp Đại học với số điểm tối ưu và xếp loại khá, giỏi vẫn không tìm được việc”.

Y Dược là 1 trong 10  lĩnh vực được tuyển dụng nhiều nhất

Y Dược là 1 trong 10  lĩnh vực được tuyển dụng nhiều nhất

Các yếu tố quan trọng trong quá trình tuyển dụng

Thực tế cho thấy, khi tuyển dụng vào các Cơ sở Y tế, Quầy thuốc, Bệnh viện tư nhân, giá trị bằng cấp không phải yếu tố quyết định đánh giá năng lực và trình độ của ứng viên. Không ít trường hợp sinh viên tốt nghiệp tại địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược uy tín như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur dễ dàng ghi điểm với nhà tuyển dụng, đánh bại các ứng viên khác đến từ các trường Đại học danh tiếng nhờ vào kinh nghiệm và kỹ năng thực tế của mình.

Trong quá trình phỏng vấn, nhà tuyển dụng sẽ không quá quan trọng bạn tốt nghiệp ở trình độ nào, yếu tố đánh giá cần thiết nhất và năng lực chuyên môn và hiểu biết về thông tin doanh nghiệp. Nhiều trường hợp, việc không nắm bắt chút thông tin nào về doanh nghiệp nói lên rằng bạn không thực sự nhiệt tình với công việc, hoặc không biết mình đang tìm kiếm gì.

Theo đó để đảm bảo vững vàng cho tương lai bằng một công việc ổn định, ngay từ trên ghế nhà trường, học sinh cần xác định hướng nghề nghiệp tương lai cho mình, trau dồi kỹ năng cũng như lựa chọn địa chỉ đào tạo chất lượng làm nền tảng thành công sau này.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo sinh viên ra trường có việc làm và làm được việc

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo sinh viên ra trường có việc làm và làm được việc

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo sinh viên ra trường có việc làm và làm được việc

Là cơ sở tiên phong trong hệ thống đào tạo Cao đẳng Y Dược hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn chú trọng đào tạo lý thuyết gắn liền thực hành với phương châm sinh viên ra trường “có việc làm và làm được việc”. Nhà Trường tự hào là một trong những ngôi trường Cao đẳng Y Dược đầu tiên trên cả nước có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành, áp dụng kiến thức đã học trong sách vở vào tình huống cụ thể, từ đó nâng cao tay nghề chuyên môn và kinh nghiệm làm việc cho mình.

Bên cạnh đào tạo học thuật, đội ngũ giảng viên của Trường luôn truyền tải lòng yêu nghề, trách nhiệm công việc với sinh viên để hoàn thành tốt sứ mệnh của những Dược sĩ tương lai trong màu áo Blouse.

Thí sinh có nhu cầu học ngành Dược năm 2018 có thể nộp Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nguồn: Caodangyduochcm.com

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199