Tin Tức Y Dược

Tin Tức Y Dược

Công dụng, liều lượng và cách dùng thuốc Gentrisone như thế nào?

Nắm rõ thông tin về công dụng, liều lượng và cách dùng thuốc Gentrisone sẽ giúp người bệnh chủ động trong cách sử dụng và tránh những tác dụng phụ không mong muốn.

Thông tin sử dụng thuốc Cephalexin an toàn và đúng cách

Cephalexin là thuốc kháng sinh trị các bệnh do nhiễm khuẩn. Theo đó, thông tin sử dụng thuốc Cephalexin như thế nào đảm bảo đúng quy định và an toàn là điều quan trọng.

Hướng dẫn sử dụng dùng thuốc Efferalgan® chuẩn Dược sĩ Pasteur

Thuốc Efferalgan® có thể gây ra một số tác dụng phụ nếu sử dụng không đúng cách nên người bệnh cần tham khảo cách dùng thuốc Efferalgan® của Dược sĩ Pasteur.

Công dụng và liều dùng thuốc siro Loratadin

Siro Loratadin là loại thuốc uống chống dị ứng tiêu biểu. Để tăng hiệu quả giá trị sử dụng, người dùng cần tuân thủ nghiêm túc về liều dùng thuốc siro Loratadin theo chỉ định.

Tác dụng và cách dùng thuốc Tamidan

Thuốc Tamidan được biết đến với công dụng điều trị thay thế hoặc bổ sung cho bệnh nhân bị hội chứng suy giáp, ngăn chặn bướu cổ. Thực hiện theo liều dùng chỉ định để có kết quả tốt nhất.

Hướng dẫn dùng thuốc Omeprazol 20mg STADA® đạt hiệu quả cao nhất

Dược sĩ Pasteur hướng dẫn người bệnh dùng thuốc Omeprazol 20mg STADA® đạt hiệu quả cao nhất, rút ngắn thời gian điều trị và tiết kiệm chi phí cho bệnh nhân.

Thuốc Alaxan giảm đau, hạ sốt, kháng viêm hiệu quả

Nhờ chứa thành phần của paracetamol và ibuprofen nên thuốc Alaxan thường được kê đơn để giảm đau, kháng viêm, hạ sốt. Cùng Dược sĩ Cao đẳng phân tích kỹ hơn về tác dụng cũng như cách sử dụng hợp lý!

Những điều cần biết về thuốc exomuc 200mg để sử dụng an toàn

Hiện có rất nhiều thông tin sai lệch về thuốc exomuc 200mg. Theo đó người tiêu dùng cần có hiểu biết nhất định biết về thuốc exomuc để sử dụng an toàn.

Phụ nữ mang thai tuyệt đối không nên dùng ibuprofen

Trang tin y học Naturalnews.com (NNV) vừa công bố khuyến cáo tuyệt đối không nên dùng ibuprofen trong thời gian thai kỳ, đặc biệt khi đang mang thai bé trai.

Tất cả thông tin cần biết về thuốc Procaine penicillin

Procaine penicillin là thuốc dùng để điều trị nhiều loại nhiễm khuẩn khác nhau do vi khuẩn gây ra, bao gồm bệnh lây truyền qua đường tình dục.