Tin Tức Y Dược

Tin Tức Y Dược

Tác dụng bù nước và chất điện giải từ thuốc Oresol

Trong một số trường hợp nhất định, các bác sĩ sẽ chỉ định dùng Oresol để bù nước và chất điện giải cho cơ thể. Vậy trường hợp nào nến sử dụng thuốc Oresol?

Quy định cấp Chứng chỉ hành nghề Dược theo đúng cơ sở pháp lý

Trước cơ hội phát triển của ngành Dược, nhiều Dược sĩ muốn mở cơ sở bán lẻ thuốc nhưng không biết xin giấy cấp chứng chỉ hành nghề Dược như thế nào?

Cần biết thông tin gì nếu muốn sử dụng thuốc Hapacol?

Hapacol là thuốc gì? Thuốc Hapacol có tác dụng như thế nào? Còn rất nhiều câu hỏi liên quan đến thuốc Hapacol mà bạn cần biết trước khi quyết định sử dụng.

Liều dùng thuốc Domperidone an toàn phòng tránh tác dụng phụ

Áp dụng đúng liều lượng theo chỉ định của bác sĩ là cách người dùng nâng cao hiệu quả của thuốc cũng như bảo vệ bản thân khỏi những tác dụng phụ.

Thuốc tẩy giun Fugacar và những điều bạn đã biết?

Fugacar là thuốc tẩy giun, có thành chính là Mebendazole. Để sử dụng thuốc tẩy giun Fugacar an toàn, bạn đừng quên trang bị cho mình những kiến thức cần thiết.

Những lưu ý khi sử dụng thuốc Captopril đảm bảo an toàn nhất

Trang bị cho bản thân những kiến thức về việc sử dụng thuốc Captopril khoa học là cách bạn đang giúp mình tránh khỏi những tác dụng phụ không mong muốn.

Tổng hợp thông tin người bệnh cần biết về thuốc Loratadine

Loratadine là thuốc đặc trị các chứng dị ứng hay bệnh cảm gây ra. Thuốc Loratadine được bày bán phổ biến tại các quầy thuốc tân dược trên cả nước.

Liều dùng cho những đối tượng sử dụng thuốc Telfast

Telfast là thuốc có tác dụng điều trị các bệnh dị ứng như  phát ban đỏ, nổi mề đay,... do virut gây ra với liều dùng cụ thể cho từng đối tượng sử dụng.

Những đối tượng cần thận trọng trước khi sử dụng thuốc Telmisartan

Thuốc Telmisartan dùng để điều trị đối với những người huyết áp cao. Tuy nhiên không phải đối tượng nào cũng có thể sử dụng khi mắc thêm các bệnh lý khác.

Biết rõ thông tin để sử dung thuốc Alpha choay an toàn và hiệu...

Nắm bắt thông tin về thuốc Alpha choay là cách bạn vừa bảo vệ chính bản thân mình cũng như sử dụng chúng một cách hiệu quả trong việc kháng viêm và chống phù nề.