Tin Tức Y Dược

Tin Tức Y Dược

Dược sĩ trình độ Cao đẳng Dược TPHCM làm công việc gì?

Mặc dù ngành Dược thu hút quan tâm của dư luận nhưng không ít người thắc mắc rằng: “Dược sĩ trình độ Cao đẳng Dược TPHCM làm công việc gì?”

Địa chỉ đào tạo Dược sĩ Cao đẳng gắn liền công ty Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Dược sĩ Cao đẳng gắn liền với Công ty Dược nhằm đáp ứng kỹ năng chuyên môn và kinh nghiệm thực tế cho sinh viên.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM cần thời gian đào tạo bao...

Phân theo từng đối tượng đầu vào nên thời gian đào tại Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM có sự khác nhau. Truy cập vào website của Trường để biết thêm thông tin.

Quy trình kỹ thuật Điều dưỡng cơ bản chuẩn của Bộ Y tế như...

Học tập tại địa chỉ đào tạo Điều dưỡng uy tín là cơ sở để mỗi Điều dưỡng viên có thể nắm chắc quy trình kỹ thuật Điều dưỡng cơ bản chuẩn của Bộ Y tế.

Những cách gọi nữ Hộ sinh trong tiếng Anh

Có hai cách gọi nữ Hộ sinh thông dụng nhất trong tiếng anh là Birthing và Mid-wife. Tuy nhiên quy tắc dùng như thế nào thì bạn cần sự trở giúp của giảng viên tiếng anh chuyên ngành Hộ sinh.

Những tiêu chuẩn đầu ra thời 4.0 đối với sinh viên Cao đẳng Điều...

Để trở thành những Điều dưỡng viên tự tin hành nghề thời 4.0, sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng cần đảm bảo 25 tiêu chuẩn đầu ra cơ bản của một Điều dưỡng.

Dự kiến đưa 2000 ứng viên Điều dưỡng, Hộ lý Việt Nam sang Nhật...

Nhật Bản dự kiến tuyển dụng 2.000 ứng viên Điều dưỡng, Hộ lý Việt Nam mỗi năm trở thành tin vui đầu năm 2019 khi đây là một trong những thị trường khó tính nhất hiện nay.

Việc làm chưa bao giờ thiếu sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược TPHCM

Nhu cầu nhân lực ngành Dược đang rất lớn là cơ hội cho những sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược TPHCM có thể thỏa sức lựa chọn công việc phù hợp với khả năng.

Cập nhật mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Nếu muốn theo học ngành Dược hệ Cao đẳng thì bạn nên cập nhật mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 mới nhất và hoàn thiện theo đúng quy định.

3 nhân tố quyết định nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay...

Không phải tự nhiên số lượng thí sinh đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tăng vọt. Tất cả đều có lý do mà nguyên nhân chủ yếu xuất phát từ tiềm năng của ngành.