Tin Tức Y Dược

Tin Tức Y Dược

Chi tiết về hàm lượng, công dụng và cách dùng thuốc Alpha Chymotrypsin

Dược sĩ Cao đẳng Pasteur thông tin chi tiết về hàm lượng công dụng và cách dùng thuốc Alpha Chymotrypsin giúp người bệnh sử dụng đúng cách và phát huy uy lực của thuốc.

Liều dùng thuốc Efferalgan như thế nào?

Efferalgan là thuốc được bày bán rộng rãi trên thế giới với tác dụng giản đau và hạ sốt nhờ chứa chất hoạt tính được gọi là paracetamol hay còn được gọi là acetaminophen.

Thuốc tiêu hóa Enterogermina công dụng như thế nào?

Enterogermina là một loại men vi sinh rất thích hợp với các đối tượng từ 0−10 tuổi. Thuốc tiêu hóa Enterogermina có dạng nước và mang nhiều tính năng ưu việt.

Kỹ năng sống sót cuối cùng trong ngành Dược

Hoàn thiện kỹ năng nghề nghiệp để trở thành Dược sĩ ưu tú sẽ giúp những ai theo đuổi con đường Dược học đi đến cuối con đường với thành công vang dội.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trao tặng 50 xuất học bổng trị giá...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã trao bằng khen, giấy khen và 50 xuất học bổng trị giá 100 triệu đồng dành cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc.

Những điều bạn cần biết về thuốc Ameflu để sử dụng hiệu quả

Ameflu là thuốc thuộc nhóm hạ sốt có tên gốc là Acetaminophen. Thuốc hoạt động bằng cách tác động trên khu trung điều nhiệt của não để giảm đau.

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản thuốc Tetracycline đúng cách

Tetracycline là thuốc kháng sinh có tác dụng điều trị một số bệnh nhiễm trùng do vi khuẩn là tác nhân gây ra như mụn trứng cá, nhiễm trùng...

Tác dụng bù nước và chất điện giải từ thuốc Oresol

Trong một số trường hợp nhất định, các bác sĩ sẽ chỉ định dùng Oresol để bù nước và chất điện giải cho cơ thể. Vậy trường hợp nào nến sử dụng thuốc Oresol?

Quy định cấp Chứng chỉ hành nghề Dược theo đúng cơ sở pháp lý

Trước cơ hội phát triển của ngành Dược, nhiều Dược sĩ muốn mở cơ sở bán lẻ thuốc nhưng không biết xin giấy cấp chứng chỉ hành nghề Dược như thế nào?

Cần biết thông tin gì nếu muốn sử dụng thuốc Hapacol?

Hapacol là thuốc gì? Thuốc Hapacol có tác dụng như thế nào? Còn rất nhiều câu hỏi liên quan đến thuốc Hapacol mà bạn cần biết trước khi quyết định sử dụng.