Tin tức giáo dục

Tin tức giáo dục

2 trường khối ngành công an xét tuyển bổ sung năm 2018

Học viện Cảnh sát nhân dân và Học viện An ninh nhân dân là 2 cái tên vừa thông báo xét tuyển bổ sung chỉ tiêu trong năm 2018 với tổ hợp xét tuyển B00.

Cập nhật danh sách các trường đại học tuyển nguyện vọng bổ sung 2018

Hiện danh sách các trường đại học tuyển nguyện vọng bổ sung 2018 đang được Ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM cập nhật...

Cập nhật mức học phí các trường đại học năm học 2018-2019

Mức học phí học kỳ I năm học 2018 – 2019 hiện đã các trường đại học trên cả nước công bố trên website của trường cũng như phương tiền truyền thông báo chí.

Điểm chuẩn Đại học Hàng hải Việt Nam năm 2018 thấp nhất 14 điểm

Đại học Hàng hải Việt Nam chính thức công bố điểm chuẩn năm 2018. Theo đó, điểm chuẩn Đại học Hàng hải Việt Nam nay dao động từ 14 - 25,5 điểm.

Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Điều dưỡng phù hợp với nam giới?

Dù là nữ hay nam giới thì bạn hoàn toàn có thể đăng ký học Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Điều dưỡng vì chúng đều là ngành liên quan đến chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Trường ĐH Văn Lang xét tuyển học bạ 2018 đủ chỉ tiêu chỉ trong...

Chỉ trong đợt xét tuyển học bạ đợt 1, Trường ĐH Văn Lang đã hoàn thành chỉ tiêu của 8 ngành học và không có cơ hội cho thí sinh xét tuyển đợt 2.

Xuất hiện điểm 9,5 môn Ngữ văn THPT Quốc gia 2018 tại TPHCM

Công tác chấm THPT Quốc gia năm 2018 vẫn đang diễn ra trên cả nước. Tại hội đồng chấm TP.HCM ghi nhận đã xuất hiện điểm 9,5 môn Ngữ văn bên cạnh những thí sinh bị điểm liệt.

Tổng hợp các trường Đại học ở TPHCM xét tuyển học bạ THPT

Caodangyduochcm.com tổng hợp danh sách các trường Đại học tại TPHCM xét tuyển học bạ chính xác nhất giúp học sinh đưa ra phương án...

Không làm tròn điểm thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2018?

Điểm lẻ của bài thi sẽ không được làm tròn lên chẳn được xem là cách thức làm tròn điểm thi tốt nghiệp THPT...

Hướng dẫn thao tác thay đổi nguyện vọng trực tuyến 2018

Do thí sinh chỉ được phép điều chỉnh nguyện vọng một lần trong đợt điều chỉnh nên cần thực hiện chính xác các thao tác thay đổi nguyện vọng trực tuyến 2018.