Thuốc tiêu hóa Enterogermina công dụng như thế nào?

663

Enterogermina là một loại men vi sinh rất thích hợp với các đối tượng từ 0−10 tuổi. Thuốc tiêu hóa Enterogermina có dạng nước và mang nhiều tính năng ưu việt.

Thuốc tiêu hóa Enterogermina công dụng tốt cho đường ruột
Thuốc tiêu hóa Enterogermina công dụng tốt cho đường ruột

Thuốc tiêu hóa Enterogermina là gì?

Enterogermina (tên gọi khác là Bacillus Clausii) là men vi sinh trị tiêu chảy và các bệnh như rối loạn tiêu hoá, đầy bụng, khó tiêu,… và được gọi là thuốc tiêu hóa Enterogermina. Thuốc có dạng uống viên nang và bột hòa tan. Bạn có biết trong mỗi 5ml của thuốc dạng uống và thuốc viên nang chứa 2 tỷ bào tử. Các thành phần trong thuốc có tác dụng bổ sung vi khuẩn và vi sinh vật sống – những lợi khuẩn tốt cho cơ thể người giúp cải thiện và cân bằng hệ vi sinh đường ruột.

Công dụng của thuốc tiêu hóa Enterogermina như thế nào?

Cơ chế hoạt động của men tiêu hóa Enterogermina là giúp hồi phục cân bằng vi sinh đường ruột do tác động của các sản phẩm hóa trị liệu hay các loại thuốc kháng sinh bằng cách khắc phục tình trạng rối loạn vitamin; giúp cơ thể điều chỉnh hàm lượng vitamin trong trường hợp lượng vitamin trong cơ thể không bình thường (nghĩa là cơ thể sản xuất vitamin bất bình thường và đồng hóa).

Thuốc tiêu hóa Enterogermina điều trị hiệu quả rối loạn tiêu hóa ở trẻ

Thuốc tiêu hóa Enterogermina điều trị hiệu quả rối loạn tiêu hóa ở trẻ

Nhờ những thành phần có trong thuốc tiêu hóa Enterogermina giúp cơ thể hấp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn, kích thích cơ chế bảo vệ tự nhiên giúp cơ thể tránh khỏi các vi sinh vật có hại. Đây cungx là một trong những loại thuốc được khoa học chứng minh có tác dụng tốt trong việc phòng và điều trị các bệnh rối loạn dạ dày đường ruột, đặc biệt các triệu chứng của bệnh rối loạn tiêu hóa là ở trẻ em.

Theo Dược sĩ Pasteur tốt nghiệp Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, dung dịch Enterogermina uống có thể được dùng cho trẻ đang trong giai đoạn bú mẹ để điều trị rối loạn tiêu hóa cấp và mạn tính. Với công dụng tốt, an toàn sức khỏe mà Enterogermina được đông đảo các bậc cha mẹ tin dùng.

Trong quá trình sử dụng bạn cần tuân theo liều lượng sử dụng theo quy định đối tượng cụ thể như sau:

  • Đối với trẻ hơn 1 tháng tuổi: dùng 1 đến 2 ống (5ml) mỗi ngày hoặc theo toa của bác sĩ;
  • Đối với trẻ em 1 − 10 tuổi: 1 đến 2 ống (5ml) hoặc 1−2 viên uống mỗi ngày;
  • Đối với người lớn: 1 đến 2 ống (5ml) hoặc 2−3 viên mỗi ngày.
Thuốc tiêu hóa Enterogermina rất thích hợp với trẻ nhỏ
Thuốc tiêu hóa Enterogermina rất thích hợp với trẻ nhỏ

Một trong những điểm nổi bất của thuốc tiêu hóa Enterogermina chính là bạn có thể pha loãng ống dung dịch uống trong nước, sữa, trà hoặc nước ép cam. Lưu ý từ các Dược sĩ tư vấn Tin tức ngành Dược, bạn nên uống thuốc viên cùng với một ít nước hoặc đồ uống khác để dễ nuốt.

Mặc dù tính đến thời điểm hiện tại chưa có bất kỳ báo cáo nào về tác dụng phụ của Enterogermina. Thuốc còn được các bác sĩ sử dụng cho các đối tượng như phụ nữ mang thai, đang cho con bú, trẻ em và người cao tuổi, thậm chí là trẻ sơ sinh. Bên cạnh đó cũng không có thông tin gì về bất kỳ phản ứng phụ nào khi ngưng điều trị. Tuy nhiên, không vì thế mà bạn có thể chủ quan và lơ là trong việc theo dõi phản ứng sau khi sử dụng thuốc. Khi có bất kỳ vấn đề gì xảy ra, bạn cần gặp và thông báo cho bác sĩ ngay lập tức để có biện pháp xử lý kịp thời.

Nguồn: caodangyduochcm.com

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

VPTS Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

VPTS Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

VPTS Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

VPTS Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

VPTS Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199