Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019

461

Hiện tại em đang muốn theo học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng vẫn chưa nắm rõ về thông tin tuyển sinh của trường trong năm 2019.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 như thế nào?

Để đáp ứng nhu cầu chuyển đổi ngành nghề của đông đảo các bạn trẻ hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 với tất cả các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở các chuyên ngành khác trong hệ thống giáo dục quốc dân, có sức khỏe tốt để học tập, có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên và không có tiền án, tiền sự là có thể nộp hồ sơ xét tuyển về trường. Theo đó, Bộ cũng đưa ra chỉ thị cho các Trường đào tạo được xây dựng đề án tuyển sinh cho năm học cũng như đưa ra chỉ tiêu tuyển sinh dựa trên điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết phục vụ riêng cho ngành, cũng như đội ngũ giảng viên tại trường đáp ứng giảng dạy cho bao nhiêu thí sinh theo học.

Sinh viên sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong thời gian đào là 20 tháng, đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu học phần môn cũng như điểm số thì sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy đúng với chuyên ngành học. Theo đó, giá trị của tấm bằng tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có giá trị tương đương với các thí sinh theo học hệ đào tạo chính quy 3 năm như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng

Chỉ tiêu xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 là bao nhiêu?

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019

Trong mùa tuyển sinh năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ ưu tiên những thí sinh nộp hồ sơ sớm và dừng tuyển sinh khi hết chỉ tiêu được Bộ Lao động Thương binh & Xã hội giao. Do đó, để không làm mất đi cơ hội trúng tuyển thì các thí sinh cần nhanh chóng làm hồ sơ xét tuyển và gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường.

Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính trên phạm vi toàn quốc, không phân biệt vùng miền, dân tộc hay tôn giáo. Với điều kiện thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện tuyển sinh theo quy định của Bộ LĐTB&XH và Nhà trường đều có cơ hội trở thành sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, được học tập trong môi trường học tập hiện đại, chuyên nghiệp bậc nhất tại Việt Nam. Sinh viên theo học tại Trường trong năm 2019 sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích về cơ sở vật chất và đặc biệt hơn nữa, sinh viên sẽ được lựa chọn thời gian học hợp lý cho bản thân vào các ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật để tiện cho công việc hiện tại. Sau khi hoàn thành khóa học sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và có thể sử dụng tấm bằng này đi làm ở bất cứ cơ sở y tế nào hoặc có thể Liên thông lên trình độ cao hơn nếu đáp ứng được điều kiện hiện hành của Bộ.

Bên những điều kiện mà Nhà trường đưa ra ở trên, thí sinh còn phải chuẩn bị một bộ hồ sơ gồm những giấy tờ như:

Hướng dẫn Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM

Hướng dẫn Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM

  • Giấy báo nhập học của trường trong năm 2019
  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Phiếu điều tra thông tin.
  • 02 bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại học chính quy ở bất kỳ ngành nghề nào, không bắt buộc trong nhóm ngành Sức khỏe.
  • 02 bản sao có công chứng Học bạ bậc THPT.
  • 01 phong bì có tem và các thông tin của người nhận để Nhà trường liên lạc nếu cần.
  • 02 bản sao giấy khai sinh và chứng minh nhân dân có công chứng của UBND nơi cư trú.
  • 04 Ảnh cỡ 3×4 và 2 ảnh 4×6 không quá 6 tháng và có đầy đủ thông tin.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Để có thể tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh đăng ký theo học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp nhận hồ sơ vào giờ hành chính (sáng từ 7h30-11h30, chiều từ 13h30-17h30) vào tất cả các ngày trong tuần. Thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện xét tuyển là có thể nộp hồ sơ về địa điểm tuyển sinh của nhà trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913