Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

2110

Nhằm đáp ứng được nhu cầu học tập của các thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Theo thông tin mới nhất của Bộ Y tế, đến năm 2021 sẽ dừng tuyển dụng cán bộ có trình độ Trung cấp. Theo đó, để đáp ứng nhu cầu chuẩn hóa nguồn nhân lực cũng như cơ hội nghề nghiệp trong tương lai, nhiều bạn trẻ đã lựa chọn học lên Liên thông và Cao đẳng Xét nghiệm hệ Liên thông chiếm tỷ lệ cao hơn cả.

Căn cứ theo quy chế xét tuyển Cao đẳng Y TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 trên toàn quốc với điều kiện cụ thể như sau:

Điều kiện tuyển sinh:

  • Thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên các ngành khác thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Dược/Xét nghiệm/Điều dưỡng/Hộ sinh…
  • Thí sinh có sức khỏe tốt và có lý lịch trong sáng, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Trong trường hợp thí sinh thuộc đối tượng liên thông chéo ngành thì phải đảm bảo thêm điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông.

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Thời gian đào tạo:

Thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm hệ Liên thông là 1,3 năm và thời gian này cũng được áp dụng với Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng. Khung thời gian học linh hoạt và thí sinh có thể lựa chọn học vào các buổi tối trong tuần hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật.

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy, được phép liên thông y dược lên các bậc học cao hơn ngay hoặc thi tuyển công chức, viên chức ngay khi đáp ứng được các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Sinh viên theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp với sự giảng dạy của đội ngũ thầy cô giáo có trình độ chuyên môn giỏi và nhiều năm kinh nghiệm. Thêm vào đó, nhà trường có đầy đủ phòng thực hành, phòng thí nghiệm, có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành nhằm phục vụ nhu cầu học tập của sinh viên một cách tốt nhất. Chính vì vậy, tỷ lệ sinh viên ra trường luôn được các nhà tuyển dụng đánh giá cao.

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm bao gồm những loại giấy tờ gì?

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018, các thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ với đầy đủ các loại giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi Liên thông theo mẫu của nhà trường;
  • Bản photo sổ học tập và bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • Bản photo bằng TN Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ở mặt sau ảnh có ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh;
  • 02 phong bì dán sẵn tem và ghi thông tin của thí sinh bao gồm: Họ tên, địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần thiết
  • Các giấy tờ chứng minh quyền ưu tiên (nếu có)

Ngoài đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo thêm Văn bằng 2 Dược TPHCM, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Điều dưỡng…đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều thí sinh.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh, các bạn hãy nhanh tay gửi về văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0899.913.913