Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM mới nhất

388

Trước sức hút của ngành Điều dưỡng cũng như yêu cầu đặt ra về trình độ chuyên môn đã thôi thúc lượng lớn bạn trẻ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019.

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM mới nhất
Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM mới nhất 

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đang là hướng đi của nhiều bạn trẻ hiện nay với mong muốn nâng cao kiến thức chuyên môn, cải thiện kỹ năng nghề nghiệp cũng như bằng cấp góp phần thuận lợi trong quá trình tìm việc sau khi ra trường. Với những kỹ năng bản thân đã tích lũy trong quá trình học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM, sinh viên tốt nghiệp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ có nhiều cơ hội phát triển trong tương lai.

Điều kiện xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Trước nhu cầu ngày một lớn về nguồn nhân lực Điều dưỡng chất lượng cao cũng như nhận thức cần phải nâng cao kỹ năng nghề nghiệp để đáp ứng yêu cầu của xã hội của các bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chính quy năm 2019 với điều kiện:

 • Thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược tất cả các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe.
 • Đối với những thí sinh Liên thông trái ngành cần có Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (Thời gian đào tạo Chứng chỉ trong vòng 03 tháng).
 • Có sức khỏe tốt để đảm bảo quá trình học tập.
 • Là công dân Việt Nam và không trong thời gian thi hành án hình sự theo quy định của Pháp luật.

Những thí sinh đáp ứng được yêu cầu trên có thể nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM và gửi về địa chỉ tuyển sinh theo đúng quy định của Nhà trường.

Như vậy những thí sinh có nhu cầu tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2019 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chú ý đến điều kiện xét tuyển để có thể nhanh chóng hoàn thiện học vấn của mình.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cực ngắn
Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cực ngắn

Địa chỉ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Hiện trên cả nước có rất nhiều cơ sở đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nhưng để có thể tìm được địa chỉ uy tín có thể giúp bạn nâng cao kiến thức chuyên môn, kỹ năng tay nghề,…phát triển toàn diện trong nhận thức cũng như chuyên môn là điều không hề dễ.

Nếu bạn là người chịu khó tìm hiểu về lĩnh vực Y Dược thì những thông tin về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM có lẽ không còn gì xa lạ. Hiện Trường không chỉ chú trọng đào tạo chương trình Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng mà Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm và Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM cũng được Nhà trường chú trọng.

Không chỉ chương trình đào tạo đạt chuẩn của Bộ LĐTB&XH và Bộ Y tế, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM còn xây dựng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đặc biệt với phương châm lấy con người làm trọng tâm trong đào tạo mà những sinh viên tốt nghiệp tại Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM đều có việc làm và làm được việc. Đặc biệt trong năm 2019, Trường Cao Đẳng Y dược Pasteur TPHCM sẽ hỗ trợ học phí 100% năm 2019 cho sinh viên đăng ký học Cao đẳng Y Dược nếu bạn nằm trong đối tượng quy định của Nhà trường đề ra.

Đây quả là ngôi trường đáng mơ ước cho những sinh viên muốn thể hiện tài năng và có mong muốn tiếp thu kiến thức y khoa, vậy có lẽ không có lý do gì để bạn không nộp hồ sơ.

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ngoài giờ hành chính
Đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ngoài giờ hành chính

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2019 bao gồm các loại giấy tờ sau:

 • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học Liên thông Điều dưỡng.
 • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương có công chứng.
 • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3.
 • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) + 01 Bản sao giấy khai sinh.
 • Có chứng chỉ học Chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng) đối với các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược ở các ngành nghề khác không đúng chuyên ngành Điều dưỡng).
 • 02 Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
 • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Nếu bạn có mong muốn trở thành sinh viên của trường với khối kiến thức được nâng cao thì không có lý do gì để bạn nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ và gửi về địa chỉ Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo quy định.

Mọi thông tin tư vấn tuyển sinh và địa điểm nhận Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, thí sinh liên hệ tại địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913