Thông tin thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2019

378

Liên thông là con đường ngắn nhất để người học có được tấm bằng như mong muốn cũng như kiến thức cần có để hành nghề. Vậy thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2019 bao lâu?

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tuyển sinh trên toàn quốc
Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tuyển sinh trên toàn quốc 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2019 trên cả nước. Thí sinh hoàn toàn có cơ hội trở thành sinh viên tại một trong số ít địa chỉ uy tín trong lĩnh vực đào tạo Y Dược trình độ Cao đẳng nếu đáp ứng được các tiêu chí về điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM theo quy định mới nhất do Nhà trường đưa ra.

Học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là cơ hội để sinh viên trang bị cho mình những kiến thức và kỹ năng tốt nhất, thuận lợi cho con đường hành nghề sau này. Theo đó, mỗi cơ hội đến lớp nghe giảng từ những những con người dày dặn kinh nghiệm, được học trong môi trường luôn biết cách thay đổi phù hợp với thực tế với những bài học bổ ích giúp sinh viên nhanh chóng bắt kịp với những thay đổi của ngành Dược không chỉ trong nước mà còn trên thế giới, tránh tình trạng lạ lẫm, lý thuyết xa rời thực tế như nhiều sinh viên tại các trường khác. Do đó thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là những tháng ngày đầy ý nghĩa.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM bao lâu?

Thực hiện đúng theo sự chỉ đạo của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM dựa theo trình độ đầu vào của các thí sinh đăng ký tuyển sinh. Cụ thể:

– Đối với thí sinh sở hữu tấm bằng Trung cấp Điều dưỡng sẽ có thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là 15 tháng.

– Thí sinh tốt nghiệp trình độ Trung cấp nhóm ngành Sức khỏe trừ ngành Điều dưỡng như: Trung cấp Dược, Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền, Trung cấp Xét nghiệm,… sẽ có thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là 18 tháng.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM học ngoài giờ hành chính
Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM học ngoài giờ hành chính

Như vậy, những thí sinh liên thông cùng ngành sẽ có thời gian học ngắn hơn so với thí sinh liên thông chéo ngành. Bên cạnh đó những đối tượng liên thông chéo ngành cũng cần lưu ý, bên cạnh điều kiện tuyển sinh chung như: tốt nghiệp trình độ Trung cấp Y Dược, có sức khỏe tốt, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự thì thí sinh còn phải đáp ứng có giấy Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng nếu vẫn muốn học ngành này.

Nhìn chung, điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM khá đơn giản bên cạnh thời gian đào tạo ngắn là những ưu điểm không thể bỏ qua mở ra cơ hội học tập dễ dàng, tiết kiệm nhiều khoản chi phí hiệu quả.

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM như thế nào?

Nếu đảm bảo được các quy định về tuyển sinh, thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng theo hướng dẫn của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Cụ thể, thí sinh sẽ chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng (theo mẫu của nhà trường);
  • 01 Sơ yếu lý lịch có dấu xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng hoặc Trung cấp nhóm ngành sức khỏe kèm theo chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề;
  • 02 Bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp;
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 01 phong bì dán tem thư, trên phong bì có ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Các giấy tờ chứng minh ưu tiên nếu có
Đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chỉ từ 15 - 18 tháng
Đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chỉ từ 15 – 18 tháng

Sau đó trực tiếp gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về một trong những địa chỉ sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0899.913.913