Thông tin hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

49

Ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo mẫu hồ sơ đăng ký xét tuyển đào tạo hệ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021.

Thông tin hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM thời gian học là 15 tháng

Xét tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021

Trong những năm trở lại đây, ngành Xét nghiệm Y học là một trong những ngành luôn HOT trong lĩnh vực sức khỏe, có sức hút mạnh mẽ đối với các bạn trẻ có đam mê mong muốn có cơ hội phát triển nghề nghiệp.

Hiện nay, các cơ sở y tế trên toàn quốc ngày càng chú trọng đầu tư và nhu cầu tuyển dụng người có kiến thức, kỹ năng, bằng cấp Cao đẳng Xét nghiệm trở lên để có thể sử dụng các thiết bị kĩ thuật xét nghiệm y khoa một cách chính xác, an toàn và hiệu quả.

Chính vì vậy, nắm bắt được nhu cầu tuyển dụng cũng như đam mê của các bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo mở lớp Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM vào tháng 09 năm 2021. Thí sinh đăng ký xét tuyển chỉ cần đã tốt nghiệp bậc Trung cấp ngành Xét nghiệm và có sức khỏe tốt để tham gia đầy đủ thời gian đào tạo 15 tháng tại trường.

Để tạo điều kiện cho những thí sinh không có thời gian tham gia học trong giờ hành chính do vướng bận việc làm. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo lịch học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc thứ 7 và CN cuối tuần. Thời gian học tương tự với các lớp liên thông khác của trường như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Hộ sinh.

Thông tin hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Thông tin hồ sơ liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2021

Thông tin hồ sơ đăng ký xét tuyển liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký tham gia khóa học liên thông cần phải tìm hiểu kỹ thông tin hồ sơ để có thể nộp về trường nhanh chóng nhưng không sai sót. Để tránh những sai sót khi làm hồ sơ, Ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo các loại giấy tờ đơn giản cần chuẩn bị khi đăng ký lớp học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021.

Chi tiết như sau:

  • Bằng tốt nghiệp Trung cấp ngành Xét nghiệm (bản sao công chứng).
  • Bảng điểm hoặc sổ điểm Trung cấp ngành Xét nghiệm (bản sao công chứng).
  • Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3 (bản sao công chứng).
  • Căn cước công dân/Chứng minh nhân dân (bản sao công chứng).
  • Bản khai sinh (bản sao công chứng).
  • 04 ảnh 3×4cm và 02 ảnh 4×6cm
  • Sổ hộ khẩu (bản sao công chứng).
  • 01 phiếu khám sức khỏe (bản chính).

Lưu ý: Những giấy tờ bản sao công chứng cần 02 bản và kèm 01 bì thư dán sẵn tem, phần người nhận ghi đầy đủ thông họ tên, số điện thoại, địa chỉ của thí sinh.

Thí sinh gửi hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc đến trực tiếp địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo thông tin địa chỉ chi tiết bên dưới.

Hoặc thí sinh Đăng ký ngay – TẠI ĐÂY.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ căn cứ vào những thông tin trong hồ sơ đăng ký tuyển sinh và gọi điện thoại xác nhận thông tin của thí sinh.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913