Thông báo tuyển sinh Y sĩ Y học cổ truyền năm 2017

2472

Y sĩ y học cổ truyền đang hấp dẫn giới trẻ, nếu bạn có nguyện vọng học Y sĩ Y học cổ truyền thì thông tin tuyển sinh dưới đây sẽ rất phù hợp.

Thông báo tuyển sinh Y sĩ Y học cổ truyền năm 2017

Thông báo tuyển sinh Y sĩ Y học cổ truyền năm 2017

 Y sĩ Y học cổ truyền chính là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bất kỳ một bạn trẻ nào yêu thích ngành này vì thời gian học ngắn, có cơ hội việc vô cùng rộng mở với mức thu nhập ổn định. Nhất là khi bạn lựa chọn học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM thì bạn có thể yên tâm về chất lượng, uy tín trên cả nước.

Như bạn đã từng biết thì bên cạnh thuốc Đông Y hay các phương pháp chữa bệnh hiện đại với máy móc và các thiết bị thì có thể thấy rằng phương pháp chữa bệnh với thuốc Đông y hiện nay đang rất được ưa chuộng bởi những ưu điểm của nó. Đó là sự an toàn, rẻ tiền và đáp ứng được yêu cầu là không có tác dụng phụ. Chính vì thế Trung cấp Y học cổ truyền TP.HCM bên cạnh các ngành Y Dược đang là ngành học rất tiềm năng và thu hút được lượng thí sinh đăng ký nhanh chóng.

Vì thế, để giúp thí sinh đang có nhu cầu học Trung cấp Y học cổ truyền thì nên đăng ký với nhiều hình thức học thuận lợi và đơn giản hơn. Bạn có thể chọn thời gian học và hình thức học phù hợp với bản thân mình kể cả cuối tuần và ngoài giờ hành chính.

Hồ sơ học Y sĩ Y học cổ truyền năm 2017 gồm những gì?

 • 1 Phiếu ĐKTS TCCN theo mẫu.
 • 02 bản photo công chứng bằng TC/CĐ/ĐH + Bảng điểm đối với những người đã tốt nghiệp TCCN trở lên.
 • 02 Bản photo Bằng tốt nghiệp + học bạ THCS hoặc THPT (có công chứng)
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT (nếu học sinh mới tốt nghiệp THPT).
 • 02 sơ yếu lý lịch có xác nhận của đơn vị nơi người học công tác hoặc của UBND xã phường nơi thí sinh thường trú.
 • 02 ảnh 3×4 + 1 ảnh 2×3 + 01 bản sao công chứng Giấy khai sinh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ thông tin của thí sinh bao gồm họ tên + địa chỉ liên lạc + điện thoại vào phần người nhận.

Hình thức tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền năm 2017 như thế nào?

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM đã thông báo tuyển sinh theo hình thức xét tuyển học bạ từ bậc THCS trở lên. Chỉ cần đáp ứng yêu cầu này bạn đã có thể trở thành sinh viên của trường.

Hình thức tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền năm 2017 như thế nào?

Hình thức tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền năm 2017 như thế nào?

Theo đó, nhà trường hiện nay đang áp dụng xét tuyển với đối tượng tuyển sinh là tất cả thí sinh trên toàn quốc, không phân biệt giới tính, dân tộc, văn hóa. Chỉ cần bạn đang có nhu cầu đăng ký học Y sĩ Y học cổ truyền thì bạn có thể đăng ký xét tuyển vô cùng tiện lợi và nhanh chóng.

Thời gian học Trung cấp Y học cổ truyền TP.HCM mất bao lâu?

Trước khi quyết định đăng ký học Trung cấp Y sĩ cổ truyền thì bạn nên tìm hiểu đầy đủ thông tin bởi vì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM không chỉ đào tạo ngành Y học cổ truyền mà còn đào tạo thêm ngành Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược, Liên thông Y Dược hay các ngành Trung cấp Y Dược.

Năm 2017, tùy vào trình độ đầu vào của học viên mà thời gian học Y sĩ Y học cổ truyền khác nhau. Cụ thể như sau:

 • Với Thí sinh mới tốt nghiệp THCS thì sẽ phải học trong vòng 3 năm (trong đó 2 năm học trung cấp, 1 năm học bổ sung văn hóa để hoàn thiện chương trình THPT).
 • Với Thí sinh đã tốt nghiệp THPT sẽ học trong vòng 2 năm.
 • Với Thí sinh đã học hết cấp 3 nhưng chưa tốt nghiệp (trượt tốt nghiệp) thì sẽ học trong vòng 2 năm 3 tháng.
 • Với Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học ở nhóm ngành sức khỏe (Dược sĩ, Điều dưỡng, Nha khoa, Hộ sinh, Kỹ thuật Xét nghiệm…) thì thời gian học là 10 tháng.
 • Với Thí sinh đã tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH ở những ngành bất kỳ ngoài nhóm ngành sức khỏe (kế toán, ngân hàng, công nghệ thông tin, sư phạm…) thì thời gian học là 12 tháng.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TP.HCM đào tạo Y sĩ Y học cổ truyền

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TP.HCM đào tạo Y sĩ Y học cổ truyền

Nếu bạn xem xét mình là đối tượng nào thì bạn có thể đăng ký Y sĩ Y học cổ truyền ngay từ bây giờ để có thể hoàn thành ước mơ của mình.

Văn phòng tuyển sinh TPHCM: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Tư vấn tuyển sinh: 0869 156 156 – 0996 156 156

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913