Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM

470

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược 2019 trên phạm vi toàn quốc với điều kiện xét tuyển đơn giản, thủ tục đơn giản.

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM
Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM

Trước những thay đổi trong quy chế tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược của Bộ, Cao đẳng Y Dược TPHCM đã nhanh chóng cập nhật thông tin chính xác, đăng tải trên trang web chính thức của Trường nhằm giúp thí sinh nhanh chóng cập nhật thông tin đầy đủ, chuẩn bị hành trang tốt nhất để có thể theo đuổi ước mơ của mình.

Với thời gian đào tạo cũng điều kiện xét tuyển đơn giản, Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM là lựa chọn của nhiều bạn trẻ khi các ngành nghề khác không đủ tiềm năng mang đến một công việc ổn định cũng như thu nhập hấp dẫn. Với những thí sinh có mong muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, những thông tin về tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ngay sau đây bạn không nên bỏ qua.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại TPHCM

Theo quy chế tuyển sinh của Bộ, quy định của Nhà trường, năm 2019, Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược theo hình thức xét tuyển với phạm vi trên toàn quốc với các ngành:

Với những thí sinh đáp ứng điều kiện đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng bất kỳ chuyên ngành nào trở lên trong hệ thống giáo dục quốc dân, có sức khỏe tốt, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự đều có thể xét tuyển vào Cao đẳng Y Dược TPHCM hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược.

Ví dụ: Bạn đã tốt nghiệp  và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, Cao đẳng Sư phạm, Đại học Sân khấu Điện ảnh,… đều có thể xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM để mở rộng kiến thức ngành Dược.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2019

Căn cứ vào đối tượng đầu vào mà sẽ có những mốc thời gian khác nhau phù hợp với trình độ cũng như tránh lãng phí thời gian của thí sinh. Sinh viên sau khi hoàn thành tốt khóa học, tốt nghiệp sẽ được Cao đẳng Y Dược TPHCM cấp bằng Cao đẳng Dược theo đúng quy định của Luật Giáo dục Nghề nghiệp.

Bên cạnh đó, thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được thiết kế phù hợp đối với từng đối tượng. Với những thí sinh không thể học các lớp trong thời gian hành chính do phải đi làm có thể đăng ký học lớp ngoài hành chính vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 và cả ngày thứ 7, chủ nhật.

Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM đào tạo chỉ trong 20 tháng
Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM đào tạo chỉ trong 20 tháng

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược uy tín tại TPHCM

Tự hào là một trong những trường đào tạo Y Dược uy tín hàng đầu hiện nay, Cao đẳng Y Dược TPHCM mang đến cho người học những điều kiện phát triển tiện lợi nhất cũng như mở ra tương lai tươi sáng cho người bệnh. Không giống như các trường đào tạo Y Dược khác, Cao đẳng Y Dược TPHCM luôn đem đến những điều mới mẻ, kích thích khả năng sáng tạo, học hỏi của các sinh viên, giúp các em phát hiện ra thế mạnh của mình cũng như phát huy chúng hiệu quả.

Năm 2019, Cao đẳng Y Dược TPHCM đổi mới về cơ sở thiết bị cũng như chương trình giảng dạy, kết hợp lý thuyết và thực hành, kết hợp mô hình trường học – bệnh viện dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên ưu tú và giàu kinh nghiệm, nhiệt tình giảng dạy là một trong những ưu điểm vượt bậc thu hút thí sinh theo học.

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2019

Căn quy quy định tuyển sinh, Cao đẳng Y Dược TPHCM yêu cầu thí sinh có mong muốn theo học nộp hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2019 với đầy đủ giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
  • Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Thời gian nhận hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2019 sẽ đến hết ngày 15/12/2019. Nhà trường nhận hồ sơ vào nhiều đợt trong năm 2019 nên thí sinh có thể nộp hồ sơ vào trong giờ hành chính các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật.

Thí sinh có nhu cầu theo học xin gửi hồ sơ về địa chỉ theo quy định của Nhà trường. Chúc các bạn thành công!

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913