Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018

1354

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh mở ra cơ hội học tập và làm việc trong lĩnh vực Điều dưỡng Hộ sinh đầy tiềm năng cho thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên.

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018

Trong khi các ngành nghề kinh tế đang dần trở nên bão hòa thì nhiều thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên đã chủ động tìm kiếm hướng đi mới cho mình bằng cách đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM để nâng cao kiến thức và mở rộng cơ hội việc làm cho mình.

Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh là lựa chọn tối ưu?

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh là chương trình đào tạo dành cho thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc tất cả các chuyên ngành trong hệ thống giáo dục quốc dân. Trong số các lĩnh vực tuyển dụng hiện nay, ngành Hộ sinh mở ra cơ hội việc làm thuận lợi hơn nhiều ngành khác bởi cuộc sống càng phát triển, nhu cầu bảo vệ chăm sóc sức khỏe sinh sản càng được các cặp vợ chồng chú trọng quan tâm.

Với những thí sinh đã có một văn bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng, học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh là con đường ngắn nhất để bạn có được tấm bằng ngành Dược chính quy với những ưu điểm bao gồm:

 • Điều kiện xét tuyển đơn giản không cần thi tuyển khó khăn, phức tạp. Thí sinh có thể xét tuyển ngay tại nhà bằng cách đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM  trực tuyến.
 • Thời gian đào tạo được rút ngắn chỉ từ 18 – 20 tháng thay vì kéo dài 03 năm như chương trình đào tạo Cao đẳng chính quy.
 • Khung giờ học linh hoạt ngoài giờ hành chính phù hợp với học viên vừa học, vừa làm một cách thuận lợi.
 • Chi phí học tập, học phí tiết kiệm.
 • Giá trị bằng cấp chính quy. Đủ điều kiện làm việc tại các cơ sở y tế cả nước hoặc tiếp tục liên thông Đại học để nâng cao mức lương của mình.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM là lựa chọn tối ưu

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM là lựa chọn tối ưu

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM

Đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh, Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh với các yêu cầu cụ thể như sau:

Điều kiện xét tuyển: Tất cả thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc tất cả nhóm ngành trong hệ thống giáo dục quốc dân.

Thời gian đào tạo: Thời gian đào tạo 18 tháng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe (Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, ..); Thời gian đào tạo 20 tháng đối với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe (Kế toán, Sư phạm, Báo chí, Công nghệ thông tin…)

Hồ sơ xét tuyển: Thí sinh có nhu cầu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM chuẩn bị hồ sơ bao gồm các loại giấy tờ cần thiết sau:

 • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng theo mẫu,
 • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên (photo có công chứng).
 • 04 Ảnh 3×4 (chụp trong vòng 06 tháng trở lại)
 • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương)
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
 • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, học viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy, có thể tiếp tục học liên thông Đại học nếu có nhu cầu.

Để tạo điều kiện đăng ký xét tuyển thuận lợi nhất cho thí sinh yêu thích ngành Hộ sinh, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh và khai giảng lớp mới nhiều đợt trong năm, thí sinh có thể gửi hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018 bất cứ lúc nào sau khi đã hoàn thành các loại giấy tờ cần thiết.

Nguồn: Caodangyduochcm.com

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913