Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM năm 2017

1115

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đang là xu hướng được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn với mong muốn sớm có một công việc ổn định và một mức thu nhập hấp dẫn. 

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đang được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đang được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng

Với mong muốn đáp ứng được nhu cầu học tập của các thí sinh trên cả nước cũng như đáp ứng nguồn nhân lực ngành Dược chất lượng cao cho xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo chiêu sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với phạm vi tuyển sinh trên cả nước với điều kiện vô cùng đơn giản đó là sinh viên chỉ cần có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác.

Tại sao nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Thực tế xã hội hiện nay không hiếm những sinh viên tốt nghiệp cử nhân các ngành như kinh tế, công nghệ, báo chí…sau khi tốt nghiệp rơi vào tình trạng thất nghiệp hoặc làm việc trái ngành trái nghề với mức thu nhập bèo bọt, bạn sẽ chẳng khó khăn gì để bắt gặp một cử nhân sư phạm đi bán quần áo, cử nhân Kinh tế quốc dân đi bán hàng trong các hệ thống siêu thị.

Nguyên nhân của tình trạng này là do những năm trước đây khi các ngành thuộc khối Kinh tế, Ngân hàng, Báo chí..là những ngành nghề Hot có khả năng mang đến mức thu nhập tốt cho người theo học làm cho các sinh viên đổ xô theo học mà không hề tính toán kỹ lưỡng đến tương lai nghề nghiệp sau khi ra trường.

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược giúp bạn có một công việc ổn định

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược  giúp bạn có một công việc ổn định

Mặt khác, trong khi các ngành khác nguồn nhân lực đã bão hòa thì ngành Y Dược lại chính là ngành có tiềm năng phát triển nhất. Vì xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng cao, đồng thời xã hội phát triển con người càng lại phải đối mặt với những nguy cơ bệnh tật tiềm ẩn chính vì lẽ đó mà  nhu cầu nguồn nhân lực ngành Y Dược luôn luôn ở trong tình trạng thiếu cả về số lượng và chất lượng.

Theo học Cao đẳng Dược văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là bước ngoặt quan trọng giúp thay đổi tương lai và vận mện của rất nhiều các bạn thí sinh theo học ngành này.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017 trên phạm vi cả nước

Căn cứ vào những quy chế tuyển sinh mới nhất của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội và tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên theo học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM liên tục tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với phạm vi trên cả nước, các bạn thí sinh nếu muốn trở thành sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chỉ cần đáp ứng được yêu cầu là đã có bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác, có sức khỏe có phẩm chất đạo đức tốt.

THời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược khác nhau tùy từng đối tượng

THời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược khác nhau tùy từng đối tượng

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 sẽ thay đổi tùy theo từng đối tượng cụ thể . Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp và có bằng Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng/Xét nghiệm,…thì thời gian theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 18 tháng và thời gian đào tạo là 20 tháng đối với các thí sinh đã tốt nghiệp và có bằng Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như: kinh tế, kế toán, xây dựng,…

Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy và các bạn có thể theo học liên thông lên Đại học nếu đáp ứng đủ nhu cầu thi tuyển liên thông của các trường và đáp ứng được các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành.

Điều đặc biệt mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM muốn dành tặng cho các sinh viên theo học chính là ngoài khung thời gian đào tạo chính khóa thì Nhà Trường còn có những lớp đào tạo vào buổi tối và vào thức bảy chủ nhật để các sinh viên linh hoạt trong thời gian học sao cho phù hợp với quỹ thời gian của bản thân.

Hồ sơ theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 gồm những gì?

Nếu bạn muốn đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM thì bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Nhà Trường.
  • Bản sao bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học và bảng điểm tương đương có công chứng của các cơ quan có thẩm quyền.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin cá nhân của sinh viên và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây) và có ghi đầy đủ thông tin cá nhân vào mặt sau của ảnh.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân có công chứng.
  • Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại của sinh viên để nhà trường tiện liên hệ khi cần thiết.
  • Những giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM sau khi chuẩn bị sau gửi về địa chỉ:

Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TPHCM

Số điện thoại liên hệ:  0869 156 156 – 0996 156 156

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

VPTS Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

VPTS Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

VPTS Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

VPTS Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

VPTS Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199