Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019

577

Đáp ứng nguyện vọng học của nhiều đối tượng muốn chuyển đổi ngành nghề và hướng tới mục tiêu cung cấp đội ngũ Dược sĩ chất lượng cao cho xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thời gian học 18 - 20 tháng

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thời gian học 18 – 20 tháng

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019

Hiện nay rất nhiều người từ trẻ đến già, từ những người có công việc tạm ổn định đến những người công việc thu nhập bấp bênh đều nhận ra được tương lai tươi sáng của ngành Dược nên có nguyện vọng chuyển đổi ngành học mong tự tạo ra cơ hội thay đổi cuộc sống cho mình. Đáp ứng nguyện vọng đó cùng với tiêu chí xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 với điều kiện vô cùng đơn giản.

Theo đó, thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện là đã có 1 bằng Cao đẳng trở lên ở một ngành nghề bất kỳ tại một trường nằm trong hệ thống giáo dục quốc dân. Ngoài ra, thí sinh không được nằm trong thời gian truy án hoặc thi hành án là có thể nộp hồ sơ về trường.

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm 2019 là 20 tháng và được đào tạo vào các ngày thứ 7 và chủ nhật để không làm ảnh hưởng đến công việc hiện tại của sinh viên. Trong thời gian này, học viên sẽ được bỏ qua những kiến thức đại cương (toán, lý, hóa..) và được đào tạo kiến thức chuyên ngành Dược trực tiếp. Với lịch học ngoài giờ hành chính như trên học viên có thể thoải mái vừa học vừa làm để có thể chuẩn bị hướng sang bước ngoặt mới mà vừa có thể ổn định thu nhập chăm lo cho bản thân và gia đình. Sau khi hoàn thành chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sinh viên sẽ được cấp bằng Dược sĩ Cao đẳng chính quy và được quyền tham gia thi tuyển công viên chức hoặc học liên thông Đại học Dược khi thỏa mãn các yêu cầu hiện hành.

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019

Sở dĩ hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được nhiều bạn trẻ theo học là vì khi là Dược sĩ Cao đẳng bạn sẽ có thể đứng bán thuốc, mở quầy thuốc, làm Dược sĩ lâm sàng tại các bệnh viện hoặc nếu những ai có tố chất kinh doanh có thể lựa chọn trở thành Trình Dược viên. Tất cả các công việc trên đều mang tới thu nhập tốt cho bạn. Bên cạnh đó, trở thành người thầy thuốc bạn sẽ được xã hội coi trọng hơn, địa vị của bạn sẽ được nâng tầm lên một tầm cao mới bởi khi đó công việc của bạn làm là hỗ trợ, bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019

Nếu đã trải qua quá trình học tập và có một tấm bằng trong tay chắc chắn người học hiểu rõ tuy cùng đào tạo một chuyên ngành nhưng không phải trường nào đào tạo ra chất lượng cũng như nhau. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại trường thí sinh sẽ có những lợi thế như được học trong môi trường đào tạo Y Dược chuyên nghiệp với chương trình bài bản, đội ngũ giảng viên ưu tú, giàu kinh nghiệm, xuất thân từ các Bệnh viện – Trường ĐH Y Dược danh tiếng. Cơ sở vật chất hiện đại của trường giúp học viên thoải mái học và thực hành trên những trang máy móc tiên tiến nhất.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là lựa chọn hay để tìm kiếm cho mình cơ hội phát triển nhưng bạn cần chắc chắn mình là đối tượng có thể học để tránh những rắc rối không cần thiết trong quá trình làm thủ tục. Để có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ bao gồm các giấy tờ dưới đây thì bạn đã có cơ hội trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hệ văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019. Hồ sơ bao gồm các giấy tờ cần thiết dưới đây:

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019

  • Giấy báo nhập học của trường trong năm 2019
  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Phiếu điều tra thông tin
  • 02 bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại học chính quy ở bất kỳ ngành nghề nào, không bắt buộc trong nhóm ngành Sức khỏe.
  • 02 bản sao có công chứng Học bạ bậc THPT.
  • 01 phong bì có tem và các thông tin của người nhận để Nhà trường liên lạc nếu cần.
  • 02 bản sao giấy khai sinh và chứng minh nhân dân có công chứng của UBND nơi cư trú.
  • 04 Ảnh cỡ 3×4 và 2 ảnh 4×6 không quá 6 tháng và có đầy đủ thông tin.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Để đáp ứng hết yêu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần ở các khung giờ hành chính. Theo đó, các thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ và gửi về theo đúng địa chỉ Nhà trường đã quy định để nắm chắc cơ hội của mình trong năm 2019.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913