Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

470

Nhằm đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao cũng như chắp cánh ước mơ cho nhiều thế hệ trẻ hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019.

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Để tạo mọi điều kiện cho thí sinh theo học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 trên phạm vi cả nước với điều kiện chỉ cần có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác.

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chắp cánh ước mơ cho nhiều bạn trẻ

Hiện nay, khối ngành Y Dược lại luôn khan hiếm nhân lực trong mọi thời cuộc thì sinh viên lại ngại khó khăn không dám theo đuổi, các chuyên gia cung ứng nguồn nhân lực Quốc gia cũng khẳng định ngành Y Dược lại chính là ngành có tương lai phát triển nhất bởi xã hội càng phát triển, con người càng phải đối mặt với nguy cơ bệnh tật thì càng cần nhiều nguồn nhân lực ngành Y Dược để đáp ứng nhu cầu của xã hội, từ đó mở ra những cơ hội việc làm ngành Y được phát triển mạnh mẽ. Do đó, việc theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019 nói riêng và khối ngành Y Dược nói chung chính là bước ngoặt quan trọng giúp thay đổi cả tương lai, vận mệnh cho thí sinh theo học, điều này đã được các chuyên gia khẳng định.

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chắp cánh ước mơ cho nhiều bạn trẻ

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chắp cánh ước mơ cho nhiều bạn trẻ

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, tạo mọi điều kiện tốt nhất cho sinh viên theo học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 trên phạm vi toàn quốc với điều kiện tuyển sinh vô cùng dễ dàng là thí sinh chỉ cần tốt nghiệp và có bằng Cao đẳng trở lên các chuyên ngành và có sức khỏe và không đang trong thời gian thi hành án là có thể nộp hồ sơ xét tuyển về trường. Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng phụ thuộc vào từng đối tượng đăng kí theo học. Theo đó, sinh viên sẽ được đào tạo trong thời gian là 20 tháng vào các ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật, lịch học như vậy sẽ tạo điều kiện cho sinh viên theo học có thể đảm bảo được công việc hiện tại của mình khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Sau thời gian đào tạo, các thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và có thể liên thông Đại học Y Dược hoặc thi tuyển công chức, viên chức tại bệnh viện nếu đáp ứng được các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ đề ra. Đặc biệt, để tạo mọi điều kiện tốt nhất cho sinh viên theo học, ngoài khung thời gian đào tạo chính khóa thì nhà trường còn có các mốc đào tạo ngoài giờ hành chính để sinh viên chủ động lựa chọn sao cho phù hợp với quỹ thời gian của mình.

Chuẩn bị hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Với những bạn có nhu cầu tham gia các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, ngoài việc phải nắm bắt được các yêu cầu hay điều kiện để thể xét tuyển ở trên, các thí sinh cũng cần phải chuẩn bị những giấy tờ cần thiết như:

Chuẩn bị hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Chuẩn bị hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

  • Giấy báo nhập học của trường trong năm 2019
  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Phiếu điều tra thông tin.
  • 02 bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại học chính quy ở bất kỳ ngành nghề nào, không bắt buộc trong nhóm ngành Sức khỏe.
  • 02 bản sao có công chứng Học bạ bậc THPT.
  • 01 phong bì có tem và các thông tin của người nhận để Nhà trường liên lạc nếu cần.
  • 02 bản sao giấy khai sinh và chứng minh nhân dân có công chứng của UBND nơi cư trú.
  • 04 Ảnh cỡ 3×4 và 2 ảnh 4×6 không quá 6 tháng và có đầy đủ thông tin.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Để đáp ứng hết yêu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần ở các khung giờ hành chính. Theo đó, các thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ và gửi về theo đúng địa chỉ Nhà trường đã quy định để nắm chắc cơ hội của mình trong năm 2019.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913