Thông báo tuyển sinh Trung Cấp Dược TPHCM năm 2018

2385

Với mong muốn tạo điều kiện học tập tốt nhất cho những bạn trẻ đam mê ngành Dược, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Trung Cấp Dược TPHCM năm 2018 với hình thức xét tuyển đơn giản chỉ cần thí sinh đã tốt nghiệp THCS.

Tuyển sinh Trung Cấp Dược TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Trung Cấp Dược TPHCM năm 2018

Ở TPHCM học Trung cấp Dược tại địa chỉ nào?

Ngành Dược nói riêng và các nhóm ngành Y dược nói chung với tiềm năng phát triển ngày càng cao đã thu hút khá đông đảo thí sinh mong muốn theo học để mở rộng cơ hội việc làm cho bản thân sau khi ra trường. Nhận thấy được nhu cầu học tập của các bạn trẻ trên khắp cả nước, hiện nay ở TPHCM có nhiều Trường đào tạo Trung Cấp Y dược thi nhau “mọc” lên với mong muốn đón đầu nguyện vọng học tập của sinh viên. Tuy nhiên, về mặt chất lượng và uy tín đào tạo thì không phải trường nào cũng đảm bảo, chính vì điều này khiến nhiều bạn thí sinh có nguyện vọng theo học Trung Cấp Dược ở TPHCM khá lo lắng trong việc lựa chọn cho mình một địa chỉ để gửi gắm đam mê nghề nghiệp.

Tự hào là địa chỉ đào tạo ngành Y dược bậc Trung Cấp và Cao đẳng với thâm niên gần 10 năm hoạt động, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Trung Cấp Dược hay Cao đẳng Dược TPHCM với mô hình đào tạo theo chuẩn mô hình Trường học – Bệnh Viện ít trường nào có, được Bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH công nhân là địa chỉ uy tín chuyên đào tạo ngành Dược bậc Trung cấp đạt tiêu chuẩn nhất hiện nay. Trường đầu tư đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị, phòng thực hành tân tiến và hiện đại chuẩn của Bộ Y tế để phục vụ cho quá trình học tập của sinh viên. Như vậy, với những bạn thí sinh nào có nguyện vọng theo học Trung Cấp Dược tại TPHCM có thể hoàn toàn an tâm theo đuổi đam mê trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp của bản thân tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Địa chỉ đào tạo Dược sĩ chất lượng hàng đầu

Địa chỉ đào tạo Dược sĩ chất lượng hàng đầu

Xét tuyển Trung cấp Dược TPHCM năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THCS

Trong năm 2018, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thực hiện tuyển sinh theo quy định của Bộ Lao động TB&XH, thông báo tiếp tục tuyển sinh hệ Trung cấp Dược với hình thức xét tuyển học bạ THCS. Nhằm mở rộng đào tạo nhà trường tuyển sinh phạm vi trên cả nước, không phân biệt tôn giáo hay dân tộc với điều kiện đơn giản như sau:

 • Thí sinh đảm đã tốt nghiệp THCS trở lên.
 • Là công dân Việt Nam, có lí lịch trong sạch, rõ ràng, không vi phạm pháp luật và không có tiền án tiền sự trong quá khứ.
 • Đảm bảo sức khỏe tốt nhất để học tập tại nhà trường.

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Dược TPHCM năm 2018

Để đăng ký học Trung cấp Dược TPHCM năm 2018, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ như sau:

Tuyển sinh Trung Cấp Dược TPHCM năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THCS

Tuyển sinh Trung Cấp Dược TPHCM năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THCS

 • Phiếu ĐKXT Trung cấp Dược TPHCM năm 2018 theo mẫu của trường.
 • 02 Bằng THCS + Học bạ THCS sao đã công chứng (Đối với những thí sinh mới tốt nghiệp THCS).
 • Bản sao sao đã công chứng bằng THPT + Học bạ THPT (với thí sinh đã tốt nghiệp THPT).
 • 02 Bản sao có công chứng Bằng + Bảng điểm (Đối với thí sinh đã học Trung cấp).
 • Bản sao đã công chứng sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin cá nhân.
 • 02 Bản Giấy khai sinh + chứng minh thư nhân dân có công chứng.
 • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (ảnh chụp không quá 6 tháng).
 • Các giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên (nếu có).

Thời gian đào tạo Trung cấp Dược TPHCM 2018

 • Thời gian đào tạo 10 tháng (hệ Văn bằng 2): Áp dụng với những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp các trường thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Kỹ thuật Phục hình răng , Kỹ thuật viên xét nghiệm, Y tế dự phòng, Kỹ thuật viên hình ảnh Y học, Trung cấp Điều dưỡng đa khoa, Trung cấp Y sĩ đa khoa
 • Thời gian đào tạo 12 tháng (Hệ chuyển đổi Văn bằng 2): Áp dụng cho thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp các trường ngoài nhóm ngành sức khỏe như : Kỹ sư, Kế toán, Tài chính ngân hàng…
 • Thời gian đào tạo 2 năm: Áp dụng cho những thí sinh đã đã đỗ tốt nghiệp THPT (cấp 3).
 • Thời gian đào tạo 2 năm 3 tháng: Áp dụng cho những thí sinh đã hoàn thành chương trình học THPT nhưng chưa tốt nghiệp (đã học hết lớp 12). Sinh viên sẽ được học bổ sung kiến thức văn hoá THPT với thời gian 03 tháng song song với việc học Trung cấp Y sĩ đa khoa.
 • Thời gian đào tạo 3 năm: Áp dụng cho thí sinh đăng ký xét tuyển đã tốt nghiệp THCS (cáp 2). Song song với việc học Trung cấp Y, sinh viên sẽ được học bổ sung kiến thức văn hoá tương đương trình độ THPT.

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo ngành Y sĩ Đa khoa tại Trường, sinh viên sẽ được cấp bằng Trung cấp Y sĩ Đa khoa chính quy, có thể đi làm ngay để tích lũy kinh nghiệm và kiếm thêm thu nhập hoặc tiếp tục học liên thông ở cấp cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp của mình. Đặc biệt, Nhà trường có trung tâm Truyền thông và giới thiệu việc làm để hỗ trợ cho sinh viên có việc làm ngay sau khi ra trường.

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Trung cấp Dược TPHCM thì nộp hồ sơ xét tuyển theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913