Thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2017

1625

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp trung cấp.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng giúp bạn bắp kịp xu thế xã hội

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng giúp bạn bắt kịp xu thế xã hội

Để phục vụ nhu cầu học tập của các bạn sinh viên cũng như nhu cầu nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng đang tăng cao từng ngày, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng giúp bạn bắt kịp với xu thế của xã hội

Nhu cầu nguồn nhân lực ngành Điều Dưỡng đang tăng cao từng ngày theo nhu cầu phát triển của xã hội. Chính điều này đã khiến cho rất nhiều sinh viên sau khi tốt nghiệp các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe có nhu cầu theo học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để tăng kiến thức và mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm cho bản thân . Đây được xem là sự lựa chọn thông minh, sáng suốt và hợp xu thế của các bạn sinh viên.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là một phương pháp học tập giúp các bạn sinh viên có thể nâng cao kiến thức của bản thân cũng như giá trị của bằng cấp. Với nhu cầu ngày càng cao về nhu cầu được chăm sóc về sức khỏe thì số thì bắt buộc người học các ngành Y Dược nếu muốn liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Ngoài ra, Điều dưỡng là ngành đang cần nguồn nhân lực rất lớn và có chất lượng cao, tình trạng thiếu hụt Điều Dưỡng viên không những xảy ra ở Việt nam mà còn xảy ra ở cả ở cả những nước có nền kinh tế phát triển. Do đó, nếu theo học ngành Điều dưỡng nói chung và liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng thì người học đều có cơ hội việc làm rất rông mở, người học không những có công việc hấp dẫn với mức thu nhập tốt mà còn có cơ hội được du học ngành Điều dưỡng và phát triển bản thân tại nước ngoài với một mức thu nhập hấp dẫn.

Điều kiện theo học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Với mục đào tạo ra những Điều dưỡng viên có chất lượng kỹ năng tay nghề tốt và đáp ứng nhu của nhà tuyển dụng và cũng căn cứ vào quy chế tuyển sinh liên thông mới nhất của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện những thí sinh có bằng tốt nghiệpTrung cấp các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe, có phẩm chất đạo đức tốt không bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thời gian liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là bao lâu?

Ngoài ra, với quy chế tuyển sinh liên thông mới được ban hành trong năm nay là cho sinh viên các ngành Y Dược có thể liên thông chéo ngành với điều kiện là sinh viên có chứng chỉ học chuyển đổi chuyên ngành phù hợp.

Chuẩn bị hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Nếu bạn muốn theo học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM thì bạn phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký thi tuyển liên thông theo mẫu của Trường.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương.
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông đối với các thí sinh liên thông chéo ngành.
  • Bản sao công chứng học bạ trung học phổ thông, giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất và có ghi đầy đủ thông tin tại mặt sau ảnh và đựng trong phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh để Nhà Trường tiện liên hệ khi cần thiết.
  • Các giấy tờ ưu tiên nếu có.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ giấy tờ để đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM sau khi chuẩn bị xong thì thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc gián tiếp qua đường bưu điện về địa chỉ:

Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TPHCM. Số điện thoại liên hệ:  0869 156 156 – 0996 156 156

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913